Game Online

FIFA Online 4: 5 tính năng đã hoàn thiện ở FIFA Online 3 nay lại càng thú vị hơn khi bước qua FIFA Online 4

Với việc nâng cấp các tính năng hiện có trong FIFA Online 3 trên nền tảng FIFA Online 4, trò chơi đã có một động thái khiến cộng đồng game thủ FIFA Online rất hài lòng và càng mong chờ phiên bản chính thức của tựa game này. trò chơi nổi tiếng này.

Hiện tại, cộng đồng game thủ FIFA Online đang chuẩn bị bước vào giai đoạn trải nghiệm phiên bản Close Beta đầu tiên của FIFA Online 4. Tất nhiên rất nhiều tính năng “cũ mà mới” đang gây ấn tượng rất tốt và trở thành tâm điểm. thảo luận trong vài ngày qua. Dưới đây là 5 đặc điểm mà bạn cần chú ý ngay nếu không muốn bị tụt hậu.

FIFA Online 4: 5

  1. Ép thẻ: Được gọi là nâng cấp thẻ. Đây là một trong những tính năng may mắn nhưng được yêu thích trong FIFA Online 3 và nay nó được kế thừa và làm mới nhờ sự kết hợp của một số yếu tố khác nhau trong phiên bản mới. Ngoài ra, việc ép thẻ không còn phải sử dụng các thẻ cầu thủ cùng tên, cùng mùa là một thay đổi đáng chú ý.
  2. Màu sắc của đội: Với việc kích hoạt nhiều màu đội cùng lúc không phải là mới, tuy nhiên số lượng thẻ cầu thủ cần thỏa mãn yêu cầu để kích hoạt một loại màu đội trong FIFA Online 4 thì Yêu cầu ít hơn FIFA Online 3. Đây có thể là một cách để tăng chỉ số cho các thẻ cầu thủ trong đội.

    FIFA Online 4: 5

  1. Thị trường chuyển nhượng: Tính năng này tạo ra một thị trường ảo giúp người chơi tham gia và mua bán thẻ cầu thủ với nhau để kiếm BP (Trong FIFA Online 3 gọi là EP). Điểm mới hơn ở phần tính năng là FIFA Online 4 còn cho phép mua nhiều thẻ cầu thủ cùng lúc, thay vì phải mua từng thẻ một như trong FIFA Online 3 rất mệt mỏi.
  2. Tăng trực tiếp: Được coi là tính năng điều chỉnh chỉ số cầu thủ của mùa giải hiện tại dựa trên phong độ của các cầu thủ ngoài đời thực. Khi đó, số lượng thẻ cầu thủ mà bạn được điều chỉnh hàng tuần sẽ lớn hơn trước rất nhiều. Sự điều chỉnh này bao gồm cả tăng và giảm, thay vì chỉ tăng như trong FIFA Online 3.

    FIFA Online 4: 5

  3. Người chơi trả tiền: Đây là một tính năng cũng đang gây tranh cãi rất nhiều trong cộng đồng. Chi phí trả lương của một cầu thủ khá thấp so với giá trị tương ứng của thẻ cầu thủ đó trên thị trường chuyển nhượng.

Xem chi tiết bài viết

FIFA Online 4: 5 tính năng đã hoàn thiện ở FIFA Online 3 nay lại càng thú vị hơn khi bước qua FIFA Online 4

#FIFA #Online #tính #năng #đã #hoàn #thiện #ở #FIFA #Online #nay #lại #càng #thú #vị #hơn #khi #bước #qua #FIFA #Online

Bằng việc nâng cấp thêm các tính năng đã tồn tại trong FIFA Online 3 trên nền FIFA Online 4, trò chơi đã làm 1 động thái khiến cho cộng đồng game thủ FIFA Online rất hài lòng và thêm phần mong chờ phiên bản chính thức của tựa game nổi tiếng này.

Hiện nay cộng đồng Game thủ FIFA Online đã chuẩn bị bước vào giai đoạn trải nghiệm phiên bản Close Beta lần 1 của FIFA Online 4. Tất nhiên rất nhiều tính năng ” Cũ mà mới” đang gây ấn tượng rất tốt và trở thành tâm điểm các cuộc bàn luận trong suốt những ngày vừa qua. Dưới đây là 5 tính năng mà bạn cần phải quan tâm ngay nếu không muốn bị tuột hậu.

Ép thẻ: Được biết với cái tên nâng cấp thẻ. Đây là một những tính năng hên xui nhưng rất được yêu thích trong FIFA Online 3 và bây giờ nó lại được kế thừa và làm mới hơn nhờ vào sự kết hợp một số yếu tố khác nhau trong phiên bản mới. Ngoài ra, việc ép thẻ đã không còn cần phải sử dụng chính những thẻ cầu thủ cùng tên, cùng mùa giải là một sự thay đổi đáng chú ý.
Team color: Với việc có nhiều team color được kích hoạt cùng lúc thì đã không là cái gì quá mới mẻ, tuy nhiên số lượng thẻ cầu thủ cần để có thể thỏa mãn những yêu cầu nhằm kích hoạt 1 loại team color trong FIFA Online 4 lại đòi hỏi ít hơn FIFA Online 3. Đây có thể là cách buff chỉ số cho các thẻ cầu thủ trong đội hình.

Thị trường chuyển nhượng: Tính năng tạo ra thị trường ảo này để giúp cho người chơi có thể tham gia và giao dịch các thẻ cầu thủ với nhau nhằm thu lại BP ( Trong FIFA Online 3 thì gọi là EP). Cái mới hơn trong phần tính năng đó là FIFA Online 4 còn cho phép mua cùng lúc nhiều thẻ cầu thủ, thay vì cứ phải mua lẻ từng lần một rất mệt mỏi trong FIFA Online 3
Live Boost: Được xem như là tính năng điều chỉnh chỉ số cầu thủ mùa hiện tại dựa trên phong độ thi đấu của các cầu thủ ngoài đời thật. Khi đó, số lượng thẻ cầu thủ mà bạn được điều chỉnh hằng tuần sẽ được mở rộng hơn trước rất nhiều. Việc điều chỉnh này gồm cả phần tăng và giảm, thay vì chỉ có tăng như trong FIFA Online 3.

Trả lương cầu thủ: đây là tính năng cũng rất được cộng đồng tranh cãi. Chi phí trả lương cho cầu thủ khá thấp so với giá trị tương ứng của thẻ cầu thủ đó trên thị trường chuyền nhượng.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button