Game Online

Fate Oath – Cốt truyện thời Trung cổ được thể hiện theo phong cách manga mới lạ

Sử dụng bối cảnh thời Trung cổ nhưng Fate Oath Mobile lại tạo nên sự độc đáo bằng cách lựa chọn đồ họa phong cách manga thêm yếu tố khoa học viễn tưởng.


Fate Oath là game nhập vai thế giới mở về xoay quanh nền văn minh Mycenos trong thời trung cổ. Ở đó, 3 chủng tộc lớn là Rangers, Royal Eagles và Guilong đang chiến đấu với nhau. Họ thiết lập vương quốc và nền văn minh tại 3 khu vực tương ứng là Gaia, Uranos và Quần đảo Puntos.

Sự cạnh tranh và hòa bình giữa 3 chủng tộc đã kéo dài qua hàng trăm năm. Bất ngờ, một con tê tê ngu ngốc ở Gaia đã vô tình mở khóa phong ấn của con người và linh hồn quái vật.

Không chỉ sức mạnh các vị thần đổ bộ mà các cổ vật ẩn trong thiên đàng và trái đất cũng xuất hiện khiến nhiều người đổ xô đi tranh giành. Lúc này người chơi sẽ nhập vai là một trong những chiến binh của vùng đất Gaia, bắt đầu bước vào một hành trình tuyệt vời.

Fate Oath Mobile được thiết kế theo phong cách manga chất lượng hình ảnh HD cực kỳ đẹp mắt. Không chỉ tạo hình nhân vật khiến bạn mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên, hệ thống thú cưng, cánh, thời trang,…đều vô cùng xinh đẹp mà bất cứ ai cũng muốn có trong bộ sưu tập của họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Castle Rush – Game phòng thủ tháp bối cảnh trung cổ thêm chút yếu tố ma thuật

Fate Oath - Cốt truyện thời Trung cổ được thể hiện theo phong cách manga mới lạ 1

Điểm đặc biệt của game Fate Oath chính là cơ chế chiến đấu QTE cùng bộ kĩ năng mang đặc trưng riêng của mỗi class. Sự linh hoạt trong từng chuyển động lẫn các hiệu ứng mãn nhãn khiến những màn chiến đấu trở nên vô cùng cuốn hút.

Về gameplay, Fate Oath sở hữu đầy đủ những tính năng, hoạt động hấp dẫn của một MMORPG cày cuốc. Được dẫn dắt theo cốt truyện thú vị, chúng được khai mở dần trong quá trình làm nhiệm vụ giúp người chơi có thời gian nghiên cứu và tìm ra được những hướng phát triển cho riêng mình.

Fate Oath - Cốt truyện thời Trung cổ được thể hiện theo phong cách manga mới lạ 2

Đặc biệt game mobile Fate Oath rất chú trọng các hoạt động cộng đồng, nhất là tạo điều kiện cho người chơi dễ dàng tìm được một nửa của mình trong trò chơi, Bạn sẽ được mai mối và tạo nên một câu chuyện tình yêu đẹp qua tính năng Kết hôn với từng bước y như “thả thính” ngoài đời thật.

Tải game Fate Oath cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/game.fateoath/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button