Game Online

Farmme – Game nông trại dễ thương chuẩn bị ra mắt game thủ trong 2022

Farmme là tựa game xây dựng nông trại sở hữu đồ họa 3D ấn tượng sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong năm 2022.

Đối với game thủ thì dòng game nông trại đã là món ăn tinh thần không thể thiếu, nhất là với game thủ mobile ngày nay. Hiểu rõ điều này, một đội ngũ phát triển Việt Nam đã mang Farmme, một tựa game nông trại sở hữu đồ họa 3D cực dễ thương đến với cộng đồng game thủ.

Farmme - Game nông trại dễ thương chuẩn bị ra mắt game thủ trong 2022 0

Về cơ bản thì game lấy cảm hứng từ những tựa game nông trại như series game Harvest Moon, Hay Day… Tuy nhiên Farm Me đã đi lệch khỏi khái niệm của những thể loại game nông trại truyền thống với lối chơi mô phỏng nông trại pha trộn yếu tố nhập vai,chiến đấu sinh tồn và mở ra một metaverse sống động và kỳ thú. Ngoài ra cùng với việc được xây dựng trên nền tảng NEAR, game thủ sẽ được nhập vai và đắm chìm trong không gian tươi xanh với những giai điệu thư giãn cùng các hoạt động thú vị trong game.

Farmme - Game nông trại dễ thương chuẩn bị ra mắt game thủ trong 2022 1
Farmme - Game nông trại dễ thương chuẩn bị ra mắt game thủ trong 2022 2

Bên cạnh đồ họa ấn tượng thì game cũng vô cùng tiềm năng khi đi tắt đón đầu mở ra sẵn nền tảng fully VR ngay trên mobile. Ngoài ra các chế độ chơi của Farmme cũng vô cùng đa dạng, mang những trải nghiệm giải trí nhẹ nhàng với khu vườn trên mây và những giây phút nhập vai raid boss thú vị cùng bạn bè đến cho game thủ mobile

Farmme - Game nông trại dễ thương chuẩn bị ra mắt game thủ trong 2022 3
Farmme - Game nông trại dễ thương chuẩn bị ra mắt game thủ trong 2022 4
Farmme - Game nông trại dễ thương chuẩn bị ra mắt game thủ trong 2022 5

Hiện tại game đã chính thức ra mắt và có lộ trình phát triển cụ thể, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://farmme.io/

Fanpage: https://www.facebook.com/FarmMeOfficial/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button