Game Online

Fantastic Beasts’ Legend – Game nhập vai nhàn rỗi thao tác bằng 1 tay

Fantastic Beasts’ Legend mang phong cách thần thoại giả tưởng với lối chơi nhập vai nhàn rỗi thuận tiện thao tác chỉ bằng 1 tay.

Fantastic Beasts’ Legend có một loạt các con thú được thiết kế đẹp mắt, chúng đã phá vỡ phong ấn thời cổ xưa và xâm nhập vào thế giới huyền bí này. Người chơi sẽ chiêu mộ, bắt những con thú độc quyền và cùng nhau xông pha khám phá, chinh phục vùng đất hoang dã này.

Fantastic Beasts' Legend - Game nhập vai nhàn rỗi thao tác bằng 1 tay 0

Tham gia vào game, người chơi sẽ được nhận ngay 30 lần rút thăm miễn phí để kiếm được những con thú giới hạn 5 sao. Cũng nhờ vậy giai đoạn đầu sẽ vô cùng suôn sẻ khi bạn sở hữu một đội hình mạnh mẽ, vượt qua các thử thách một cách nhanh chóng và thu thập được nhiều tài nguyên, phát triển sức mạnh để đương đầu với những thử thách khó nhằn hơn ở giai đoạn sau.

Fantastic Beasts' Legend - Game nhập vai nhàn rỗi thao tác bằng 1 tay 1

Fantastic Beasts’ Legend có cơ chế chiến đấu tự động thời gian thực. Người chơi có thể chơi bằng 1 tay để lên cấp và đánh bại kẻ thù. Chỉ với 3 phút ban đầu, bạn sẽ dần cảm thấy thích thú và mong muốn được khám phá, được nâng cấp lực chiến nhiều hơn nữa. Có thể nói đây là một tựa game idle có thể lên cấp dễ dàng và nhanh chóng không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Fantastic Beasts' Legend - Game nhập vai nhàn rỗi thao tác bằng 1 tay 2

Thêm vào đó, người chơi còn được tham gia vào clan, lập nhóm với các thành viên trong gia tộc của bạn để chinh phục thế giới tưởng tượng. Ở đây bạn sẽ cảm nhận được sự ly kỳ của PVP và khiến cả thế giới phải kinh ngạc với khả năng chiến đấu của những con thú tuyệt vời nhất.

Fantastic Beasts' Legend - Game nhập vai nhàn rỗi thao tác bằng 1 tay 3
Fantastic Beasts' Legend - Game nhập vai nhàn rỗi thao tác bằng 1 tay 4

Fantastic Beasts’ Legend còn có hệ thống phát triển bài bản nơi người chơi tu luyện, gia tăng sức mạnh của mình theo nhiều cách thức khác nhau thông qua Artifacts, Stargazing, Echo Array và Otherworld Mountainsea. Đây cũng là tựa game có tỉ lệ rơi đồ thường xuyên. Người chơi có cơ hội nhận các vật phẩm và trang bị hàng đầu từ các hoạt động, đó là còn chưa kể đến nhiều phần thưởng khác. Trong trò chơi, bạn sẽ được hưởng tỷ lệ rơi siêu cao và kiếm được phần thưởng ngập trong kho của mình.

Tải game Fantastic Beasts’ Legend cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button