Game PC

Fanboy đích thực: VĐV Hà Lan cosplay Tiết khí sư tham gia tranh tài ở Olympic

Vận động viên Kiran Badloe đến từ Hà Lan đang là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc HCV bộ môn lướt ván buồm tại Thế vận hội Tokyo 2020.

[​IMG]
VĐV Kiran Badloe của ngày thường.

Ngoài việc được biết đến là một vận động viên lướt ván buồm hàng đầu, Kiran Badloe còn được người hâm mộ nhớ đến bởi niềm yêu thích đặc biệt với bộ phim hoạt hình Avatar: The Legend of Aang hay Avatar: The Last Airbender.

Bằng chứng nằm ở bài đăng mới đây trên Instagram cá nhân, Kiran Badloe cho biết mình vừa “tậu” mái đầu mới, gợi nhớ đến vị thần gió Aang trong Avatar để hy vọng mang đến nhiều may mắn trong khi thi đấu. Bởi một trong những yếu tố quan trọng nhất của bộ môn lướt ván buồm anh đang theo đuổi, chính là gió.

[​IMG]

Anh chia sẻ: “Kiểu tóc này bày tỏ lòng ngưỡng mộ của tôi với vị thần gió đích thực và duy nhất – Thế thần. Tôi hy vọng tinh thần của chiến binh vĩ đại ấy sẽ tiếp thêm sức mạnh cho cánh buồm của tôi vào tuần này. Mong rằng một ngày nào đó tôi cũng sẽ trở thành một thần gió, một tiết khí sự thực thụ.”

[​IMG]
[​IMG]
Và Kiran Badloe khi cosplay Thế thần.

Mong là mái tóc xanh này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Kiran Badloe trong buổi tranh tài ngày hôm nay và được thần gió “ưu ái” để đạt được chiếc HCV bộ môn lướt ván buồm tại kỳ Thế vận hội năm nay đang được diễn ra tại Nhật Bản.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  • https://www.facebook.com/HardGamingVN/

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button