Tin Tức

Fan hâm mộ Bắc Mỹ: “Tuyển thủ nước ngoài nên học Tiếng Việt để chung đội với Levi”


Việc Levi có ý muốn tham gia vào một đội Bắc Mỹ khiến fan hâm mộ hào hứng hơn bao giờ hết

Như chúng tôi đã đưa tin thì mới đây, Levi đã chính thức bày tỏ nguyện vọng muốn sang Bắc Mỹ thi đấu cho một đội tuyển tại đây. Ngay lập tức chủ đề này thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Hiện chủ đề đang được thảo luận sôi nổi trên cộng đồng Reddit, cùng xem họ nói gì về điều này nhé.

– Về vấn đề giữa NA và EU : Tôi không cho rằng Levi đã nói NA “chuyên nghiệp và thành công hơn” EU( lí do vì sao ngay sau đó cậu ta phải sửa lại khi Travis hỏi vì sao NA cứ tụt hậu trong những giải đấu quốc tế) – Levi nói rằng NA LCS bùng nổ và cạnh tranh giữa các team nhiều hơn, và đó sẽ giúp cậu ta tạo dựng tên tuổi cho mình. Tổng kết lại thì tôi cho rằng cậu ta nghĩ rằng NA có vẻ vui vẻ hơn EU.

– Về việc thi đấu cho một team học viện : Đáng tiếc rằng người phiên dịch không rõ ý lắm. Travis hỏi về Levi việc suy nghĩ thế nào về vấn đề khi không có một suất thi đấu chính đấu chính thức nhưng Levi lại nghe thành liệu cậu ta có muốn vào một “team ổn định” hay “một team mới phát triển”.

– Steve ơi có chuyện cần ông giúp nè (Steve là chủ của Liquid, nổi tiếng với meme dùng tiền đè chết người)

– Steve chắc đang book máy bay đến Việt Nam rồi

– Ai đó vì Chúa mời cậu ấy về ngay hộ tôi

– Levi có thể chơi thêm một mùa giải tại VN trong khi học tiếng Anh. Vì dù sao giao tiếp cũng là một vấn đề lớn khi chuyển đến EU/NA.

Fan hâm mộ Bắc Mỹ nói gì khi Levi chính thức muốn sang LCS NA thi đấu: Tuyển thủ nước ngoài nên học Tiếng Việt để chung đội với Levi

– Ông quên rằng trong AllStar team của Levi chỉ giao tiếp bằng ping mà cũng “hành nát” NA đó à?

– Tôi muốn đội nào đó chiêu mộ Levi ngay đó, nhưng phải là một trong những đội top đầu nhé. Cậu ấy là một người đi rừng tốt có thể đánh ngang tay với các tuyển thủ từ Hàn, và sẽ thật đáng tiếc nếu cậu ấy không đến được với CKTG.

– Levi bá đạo đến độ nếu một team LCS nào đó mời cậu ta về, thì trong hợp đồng phải có điều khoản bắt buộc các thành viên khác phải học tiếng Việt để giao tiếp thì có.

Theo Tri Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button