Tin Tức

Faker nói răng chất lượng của solo queue châu Âu tốt hơn so với Hàn Quốc


Quỉ vương bất tử đã có những chia sẻ thật lòng về hành trình leo rank tại máy chủ châu Âu trong quãng thời gian vừa rồi.

Một trong những game thủ LMHT chuyên nghiệp nổi tiếng nhất là Faker – người thường xuyên được nhắc tới như một tượng đài của nền LMHT trên toàn thế giới với những chiến tích mà anh đạt được cũng như sự khiêm tốn và ý chí cầu tiến của một game thủ thực thụ. Vừa mới đây, anh đã có những chia sẻ về hành trình leo rank trên máy chủ châu Âu trong kì CKTG 2021 vừa rồi.

Faker nói răng chất lượng của solo queue châu Âu tốt hơn so với Hàn Quốc

Trong một buổi livestream của mình, Faker đã bày tỏ về chất lượng của những trận đấu xếp hạng ở khu vực Hàn Quốc tệ hơn nhiều so với châu Âu khi anh chàng này bootcamp tại Reykjavik, Iceland. Trong khi nói về chủ đề này, anh chàng đã tung ra bằng chứng với việc lịch sử đấu của mình hầu hết là những trận thua vì đồng đội AFK hoặc phải remake. Danh sách các trận thua kéo dài rất nhiều, hầu như tất cả những trận đấu của Faker ở mức rank Thách Đấu đều có kết quả tương tự khi có những người đồng đội cực kì toxic trong trận.

Faker nói răng chất lượng của solo queue châu Âu tốt hơn so với Hàn Quốc 2

Faker cũng ám chỉ rằng phong cách chơi xếp hạng của game thủ Hàn Quốc cũng tương đối nóng vội khi chỉ cần vài phút đầu thì họ đã nhận định rằng game đấu đó thắng hay thua dựa trên màn trình diễn của những người đồng đội. “Vấn đề là, những trận đấu xếp hạng đơn ở máy chủ Hàn Quốc có chất lượng cực kì tệ, nếu như so sánh với châu Âu. Cứ trung bình khoảng 10 game thì sẽ  có 8-9 game bị phá rối.”

Faker nói răng chất lượng của solo queue châu Âu tốt hơn so với Hàn Quốc 3

Một lí do khác khiến Faker bị những người đồng đội phá rối có lẽ đến từ chính cái tên ingame của mình. Trong một bài đăng trên Reddit, đã có những bình luận chỉ ra rằng có một số người chuyên môn nhắm vào Faker trong các trận xếp hạng để khiến cho anh khó giành được chiến thắng hơn bằng cách phá rối anh trong các trận đấu. Bên cạnh đó, các tên ingame của tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT thường được công bố rộng rãi trên một hoặc vài website, vì thế khiến cho quá trình tập luyện leo rank của những tuyển thủ này trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button