Game Online

Eternal Saga : Region Tactics – Game nhập vai hiện đại với cốt truyện cổ điển

Eternal Saga : Region Tactics là tựa game mobile nhập vai phong cách đồ họa pixel về một trận chiến lớn nơi hàng trăm lính đánh thuê đọ sức với nhau.


Trong Eternal Saga : Region Tactics, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc dần dần xây dựng một nhóm lính đánh thuê đa dạng của riêng mình. Tiếp đó, bạn sẽ được tận hưởng những trận chiến thực sự tận dụng các đội hình chiến lược và quản lý đơn vị cẩn thận. Cuối cùng là thách thức ngai vàng để trở thành Vua lính đánh thuê bất khả chiến bại.

Eternal Saga : Region Tactics - Game nhập vai hiện đại với cốt truyện cổ điển 0

Với cách xây dựng những trận đánh quy mô lớn khốc liệt, tựa game này đã mang đến những trải nghiệm lối chơi thú vị. Trên một chiến trường rộng lớn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm lính đánh thuê chiến đấu với nhau. Phong cách pixel nhẹ nhàng khiến khung cảnh mượt mà nhưng vẫn làm lột tả được bầu không khí ly kỳ, cuốn người chơi vào từng diễn biến.

Eternal Saga : Region Tactics - Game nhập vai hiện đại với cốt truyện cổ điển 1

Nhiệm vụ của người chơi là kiểm soát liên mình đánh thuê của bạn trong một thế giới đầy hỗn loạn. Với hàng trăm sự kết hợp các đơn vị quân chiến đấu, người chơi có thể tinh chỉnh Mercenary League cho đến khi cảm thấy phù hợp. Bạn sẽ được triển khai một cách tự do mà không có giới hạn phe phái, chủng loại nào cả. Sự kết hợp hoàn hảo nhất đều phụ thuộc vào mỗi quyết định lựa chọn của người chơi.

Eternal Saga : Region Tactics - Game nhập vai hiện đại với cốt truyện cổ điển 2

Chìa khóa để dành được chiến thắng trong Eternal Saga : Region Tactics chính là đưa ra những chiến lược tỉ mỉ và quản lý đơn vị với những tính toán chặt chẽ. Người chơi có thể sử dụng Hệ thống Sạc dành cho Calvary để lao vào kẻ thù hoặc thậm chí là Hệ thống Bắn súng dành cho Cung thủ để gây ra các cuộc tấn công tầm xa. Bạn hoàn toàn có thể lật ngược tình thế của trận chiến bằng cách chọn đội hình tốt nhất cho tình huống hiện tại và quản lý các đơn vị của bạn một cách cẩn thận. Nếu bạn không muốn làm bất kỳ điều gì trong số đó, bạn cũng có thể giành chiến thắng bằng cách áp đảo phe đối lập bằng số lượng.

Eternal Saga : Region Tactics - Game nhập vai hiện đại với cốt truyện cổ điển 3

Eternal Saga tự hào có một câu chuyện cổ điển hấp dẫn, khiến người chơi trải nghiệm hàng giờ không biết chán. Góc nhìn thế giới qua con mắt của Allus, Vua lính đánh thuê mất trí nhớ sẽ dẫn dắt người chơi vào những khoảng thời gian đáng nhớ.

Eternal Saga : Region Tactics - Game nhập vai hiện đại với cốt truyện cổ điển 4
Eternal Saga : Region Tactics - Game nhập vai hiện đại với cốt truyện cổ điển 5
Eternal Saga : Region Tactics - Game nhập vai hiện đại với cốt truyện cổ điển 6

Chưa kể đến, Eternal Saga : Region Tactics còn sở hữu rất nhiều chế độ chiến đấu lôi cuốn. Điển hình có thể kể đến như: chế độ PvP nơi bạn chứng minh bản thân có đủ điều kiện để trở thành Liên minh lính đánh thuê tốt nhất. Người chơi cũng có thể kiếm thêm vàng qua hoạt động Goblin Mines, và hàng loạt hình thức chiến đấu khác gồm Faction War, Boss Battles…

Tải game Eternal Saga : Region Tactics cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button