Game Online

Escape Simulator – Game mô phỏng chân thực Escape Room đời thực

Escape Simulator là tựa game mô phỏng chân thực giúp game thủ trải nghiệm Escape Room mà không cần phải ra ngoài trong mùa dịch.


Được phát triển bởi Pine Studio, Escape Simulator là tựa game giải đố góc nhìn thứ nhất mà game thủ có thể trải nghiệm vui vẻ cùng bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng. Mặc dù chỉ vừa ra mắt vào ngày 19/10/2021 trên PC thông qua Steam, tuy nhiên game đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của cộng đồng và giới chuyên gia khi được đánh giá đáng để trải nghiệm nếu bạn là fan cuồng của Escape Room cũng như game giải đố.

Escape Simulator - Game mô phỏng chân thực Escape Room đời thực 0

Dành cho những ai chưa biết thì Escape Room là một dạng gameshow thực tế được khá đông các bạn trẻ yêu thích trong những năm gần đây và đã bắt đầu xuất hiện nhiều ở Việt Nam trước khi đại dịch Covid 19 nổ ra. Trong tình hình dịch Covid 19 còn diễn biến khá phức tạp thì Escape Simulator chính là giải pháp hoàn hảo để game thủ thỏa đam mê khám phá mà vẫn đảm bảo 5K mà không cần ra khỏi nhà.

Escape Simulator - Game mô phỏng chân thực Escape Room đời thực 1

Thậm chí sức hút của game không chỉ nằm ở fan cuồng mà đến những game thủ lần đầu trải nghiệm cũng dễ dàng bị mê hoặc khi lần đầu bị mắc kẹt trong một căn phòng. Qua đó nhiệm vụ của game thủ sẽ là tìm cách thoát khỏi nơi này bằng cách giải các câu đố nằm rải rác. Bên cạnh đó game thủ có thể nhặt và kiểm tra mọi đồ vật, kéo đồ đạc, đập vỡ bình hoa và lọ thủy tinh, đốt cháy mọi thứ, làm tan chảy ổ khóa… để tìm kiếm manh mối và giải những câu đố đầy thử thách.

Escape Simulator - Game mô phỏng chân thực Escape Room đời thực 2

Hiện tại Escape Simulator có tổng cộng 15 màn chơi tương ứng với 15 căn phòng được thiết bằng các chủ đề và những câu đố khác nhau. Nhà phát triển Pine Studio hứa hẹn sẽ bổ sung các căn phòng mới vào mỗi tuần, đồng thời cho phép người chơi bình chọn chủ đề của căn phòng mới.

Escape Simulator - Game mô phỏng chân thực Escape Room đời thực 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Escape Simulator trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button