Game Offline

Epic Games Store chuẩn bị tặng miễn phí bom tấn Godfall trong sự kiện tăng game mới nhất


Trong một sự kiện mới nhất thì Godfall sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Epic Games Store

Trong một sự kiện tặng game tiếp theo đến từ phía Epic Games Store thì từ ngày 09/12 sắp tới, nền tảng này sẽ tặng cho game thủ một trong những trò chơi cực kì hấp dẫn từng nhận được không ít sự chú ý từ cộng đồng game thủ, đó chính là Godfall: Challenger Edition.

Epic Games Store chuẩn bị tặng miễn phí bom tấn Godfall trong sự kiện tăng game mới nhất

Được biết thì Godfall là một sản phẩm hợp tác giữa Gearbox Publishing và nhà phát triển Counterplay Games, được xây dựng theo phong cách hành động nhập vai ở góc nhìn thứ ba. Bối cảnh của trò chơi cũng sẽ lấy bối cảnh hậu tận thế, thời điểm mà nhân loại đang đứng trên bờ vực của sự diệt vong.

Epic Games Store chuẩn bị tặng miễn phí bom tấn Godfall trong sự kiện tăng game mới nhất 2

Khi tham gia vào Godfall thì người chơi sẽ tập trung nhiều vào lối chơi hành động chặt chém pha tính nhập vai truyền thống. Lúc này bạn sẽ thu thập trang bị, xây dựng nhân vật để có thể hạ những con boss trong game cũng như săn những món bảo vật quý giá. Không chỉ có chế độ chơi solo mà bạn cũng có thể co-op với tối đa 3 người chơi khác để tham gi vào một trận đấu boss nào đó.

Được ra mắt vào tháng 11/2020 thì Godfall đã nhanh chóng nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ về sự đẹp mắt về đồ họa, tuy nhiên vẫn có khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh trò chơi này. Nhưng nói cho cùng thì Godfall vẫn là một cái tên đáng để game thủ trải nghiệm thử một lần trong những thời gian rảnh rỗi.

Epic Games Store chuẩn bị tặng miễn phí bom tấn Godfall trong sự kiện tăng game mới nhất 3

Những thông tin liên quan đến các tựa game miễn phí được tặng trên Epic Games Store sẽ được Huyền Thoại Naruto thông tin đến game thủ nhanh chóng nhất, game thủ hãy đón chờ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button