Game Offline

Epic Games chuẩn bị tặng 2 tựa game bom tấn hoàn toàn miễn phí, game thủ không nên bỏ qua


Trong một sự kiện mới nhất thì Epic Games Store sẽ lại tặng cho game thủ 2 tựa game cực hấp dẫn không nên bỏ qua

Trong một động thái mới nhất thì Epic Games Store sẽ lại tiếp tục đem đến những trò chơi miễn phí chất lượng cho cộng đồng game thủ, mà trong sự kiện mới nhất này thì Epic Games sẽ tặng cho người chơi của mình Dead by Daylight và while True: learn (). Được biết thì 2 tựa game này sẽ được mở tặng hoàn toàn miễn phí kể từ 22h ngày 2/12/2021 ngay trên nền tảng mua bán game của Epic Games.

Giờ đây hãy cùng Huyền Thoại Naruto tìm hiểu sơ về nội dung của 2 tựa game sẽ được tặng miễn phí này nhé

Dead By Daylight

Epic Games chuẩn bị tặng 2 tựa game bom tấn hoàn toàn miễn phí, game thủ không nên bỏ qua

Đây là một trò chơi kinh dị cực kì quen thuộc được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích, khi tham gia vào game thì người chơi sẽ được chia ra làm 2 phe với một bên là một nhóm người đang tìm cách để sinh tồn, còn bên còn lại là những tên sát nhân với những năng lực cực khủng có thể hạ gục con mồi một cách nhanh chóng.

Nếu bạn theo phe những người sống sót thì những trải nghiệm của game thủ không khác gì những tựa game kinh dị sinh tồn, bới tất cả những gì mà bạn phải làm đó là lẩn trốn khỏi những tên sát nhân đang truy lùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Còn nếu bạn vào vai kẻ sát nhân thì việc cần làm lúc này đó là ngăn chặn không cho những người sống sót trốn thoát khỏi khu vực của mình. Mỗi tên sát nhân đều có một kỹ năng đặc biệt của riêng mình để có thể phát hiện ra dấu vết của những người chơi ở phe sống sót, từ đó tìm đến và hạ sát họ.

Game thủ quan tâm có thể tải game tại ĐÂY

while True: learn ()

Epic Games chuẩn bị tặng 2 tựa game bom tấn hoàn toàn miễn phí, game thủ không nên bỏ qua 2

while True: learn () được biết đến như là một tựa game hành động phiêu lưu mổ phỏng cực hấp dẫn, với cốt truyện kể về một chuyên gia máy móc tạo ra một mạng lưới thần kinh, tuy nhiên một điều bất ngờ hơn đó là chính con mèo của bạn còn giỏi hơn cả bạn nữa. Giờ đây bạn sẽ hóa thân thành nhà khoa học này và tạo ra một hệ thống phiên dịch từ tiếng mèo sang tiếng người . 

Trò chơi sẽ đưa bạn qua những trải nghiệm thú vị trong việc lập trình, mã hóa, kiếm tiền và tìm hiểu ngọn nguồn về máy học, với một sức hút vô cùng lớn mạnh mẽ và nhận về không ít những lời khen từ cộng đồng game thủ hay giới phê bình chuyên môn.

Game thủ quan tâm có thể tải game tại ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button