Game Online

Endless Winter: Idle War – Trận đại chiến giữa con người và AI

Thiết kế màn hình dọc cùng lối chơi thẻ bài đánh theo lượt quen thuộc của Endless Winter: Idle War giúp bạn dễ dàng hòa vào những cuộc chiến.


Nhân loại trong game Endless Winter: Idle War đã đánh mất khái niệm về thời gian. Trong trận đại chiến giữa loài người và AI diễn ra tại Snow Fox base 01 (được gọi là “Avalanche”), con người đã bị đánh bại bởi những người máy do họ tạo ra, và những người sống sót còn lại phân tán khắp nơi trên thế giới.

Endless Winter: Idle War - Trận đại chiến giữa con người và AI 0

Từ đó trở đi, AI thống trị thế giới. Đó cũng là lúc mùa đông cay đắng bất tận ập xuống. Con người sống trong mùa đông như một cái máy, không thể phân biệt được các mùa trong năm hay phán đoán thời gian. Tuy nhiên, họ không bao giờ từ bỏ hy vọng. Họ đã xây dựng một đội và chuẩn bị kỹ lưỡng để chống lại AI.

Những con người còn sống sót được gọi là “Vết đen mặt trời”, những người hy vọng sẽ sử dụng sức nóng của mặt trời để phá vỡ vòng vây của AI và chiến đấu vì phẩm giá của nhân loại!

Endless Winter: Idle War - Trận đại chiến giữa con người và AI 1

Endless Winter: Idle War được thiết kế với giao diện màn hình dọc thuận tiện cho việc điều khiển, thao tác chỉ bằng một tay. Bạn sẽ khám phá từng khu vực theo dạng vượt ải, dần chiêu mộ những nhân vật cho đội hình và giành thắng lợi để nhận được các vật phẩm cần thiết.

Endless Winter: Idle War - Trận đại chiến giữa con người và AI 2

Cơ chế chiến đấu theo lượt quen thuộc và rảnh tay giúp người chơi có nhiều thời gian rảnh rỗi để nghiên cứu lựa chọn nhân vật và phát triển đội hình, chiến thuật đa dạng. Game sở hữu đồ họa 2D chibi đáng yêu với những hiệu ứng kĩ năng đơn giản và nhiều kiểu bản đồ phong phú.

Endless Winter: Idle War - Trận đại chiến giữa con người và AI 3

Dù các nhiệm vụ vượt ải khá nhàm chán nhưng bù lại lối chơi lên cấp nhanh chóng, tài nguyên thu thập liên tục, lực chiến không ngừng gia tăng mang đến cho người chơi cảm giác thành tựu. Chưa kể đến, các hoạt động đầy đủ cho phép người chơi tận hưởng và trải nghiệm nhiều hơn những điều thú vị được khai mở liên tục.

Tải game Endless Winter: Idle War cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button