Game Offline

Elden Ring chuẩn bị hé lộ gameplay chính thức, dự kiến vỏn vẹn 15 phút


FromSoftware mới đây vừa đưa ra một công bố khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên: Video gameplay đầu tiên của Elden Ring sẽ được lên sóng Youtube vào tối nay, 4 tháng 11

Mặc dù đã tung ra nhiều đoạn trailer và hình ảnh kể từ khi chính thức công bố, người hâm mộ vẫn chưa được nhìn thấy một đoạn trailer gameplay thực sự nào của Elden Ring. May mắn là sự chờ đợi này sẽ chấm dứt vào tối hôm nay, với một đoạn video gameplay được FromSoftware chính thức ra mắt. Từ lâu, FromSoftware đã trở thành một trong những hãng phát triển game nổi tiếng nhất nhờ vào seri game siêu khó Souls. Từ Demon’s Souls cho đến Sekiro: Shadow’s Die Twice, FromSoftware vẫn luôn duy trì cốt lõi thiết kế của mình: Những thế giới phong phú và lối chơi phức tạp, đồng thời cố gắng phát triển công thức Souls được nhiều người yêu thích qua mỗi tựa game. Được công bố tại E3 2019, Elden Ring là dự án hợp tác giữa FromSoftware và nhà văn George R.R. Martin, tác giả tiểu thuyết Game of Thrones nổi tiếng. Điều này khiến cho những kì vọng về thế giới và cốt truyện trò chơi được tăng lên đáng kể.

Elden Ring chuẩn bị hé lộ gameplay chính thức, dự kiến vỏn vẹn 15 phút

Sắp tới đây, Elden Ring sẽ ra mắt đoạn video gameplay đầu tiên khoảng 15 phút vào lúc 7h sáng ngày 4 tháng 11 (Khoảng 8h45′ tối cùng ngày theo giờ Việt Nam). Tin tức được đăng tải bởi tài khoản Twitter chính thức của Elden Ring, trong đó FromSoftware kêu gọi người hâm mộ “tham gia cùng chúng tôi với cái nhìn thoáng qua 15 phút lối chơi của Elden Ring.” Những trailer trước đây chỉ giới thiệu một vài cảnh gameplay ngắn ngủi, và phần lớn chúng đều được chỉnh sửa để mang chất điện ảnh hơn thay vì cho thấy game sẽ được chơi như thế nào. Màn ra mắt gameplay này được ra mắt ở một thời điểm khá hợp lý, khi giai đoạn thử nghiệm kín của Elden Ring chỉ còn khoảng hơn 1 tuần nữa là diễn ra. Trong khi FromSoftware đã miêu tả sơ bộ về những gì người chơi được thử qua, rất khó để hình dung nó khi chưa có bất kì đoạn video gameplay chưa chỉnh sửa nào được ra mắt chính thức. 

Elden Ring được quảng bá là một trong những tựa game Soulslike lớn nhất và tham vọng nhất của FromSoftware, với cơ chế chiến đấu trên lưng thú cưỡi, các màn chơi rộng lớn và khả năng nhảy. Rất có thể một vài hoặc thậm chí là toàn bộ những tính năng này sẽ xuất hiện trong đoạn video gameplay sắp tới đây. Kể từ sau lần tái xuất hiện tại Summer Game Fest, đoạn video gameplay này chắc chắn là một trong những màn giới thiệu quan trọng nhất của trò chơi khi ngày ra mắt đang đến gần. Sự mong đợi dành cho Elden Ring là cực kì lớn, với những đoạn trailer thể hiện độ hiệu quả trong việc xây dựng sự háo hức cho người hâm mộ, và mong muốn có thêm nhiều thông tin hơn. Đoạn video gameplay tối nay hứa hẹn sẽ giúp người hâm mộ biết được sự kì vọng của mình đã được đặt đúng chỗ hay chưa, và sẽ có bao nhiêu người thật sự muốn trải nghiệm game. Elden Ring dự kiến ra mắt vào ngày 25 tháng 2 năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Elden Ring chuẩn bị hé lộ gameplay chính thức, dự kiến vỏn vẹn 15 phút 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button