Tin Tức

Dynasty Warriors: Unleashed – Điểm danh những tính năng hot nhất trong phiên bản mới sắp ra mắt

Bản cập nhật sắp tới của Dinasty Warriors: Unleashed hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ vô số trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn.

https://www.youtube.com/watch?v=U9s4r7QTC9M

Như chúng ta đã biết vào cuối tháng 5 năm 2017 này, Dynasty Warriors: Unleashed sẽ phát hành Bản cập nhật lớn với vô số tính năng mới và hấp dẫn. Theo tiết lộ của NPH Nexon thì đây được xem là phiên bản sẽ mang đến cho tựa game ăn khách này một hơi thở mới giúp người chơi có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia vào game.

Tổng hợp siêu việt

Đây là bước đột phá mới nhằm gia tăng sức mạnh cho các Tướng đã đạt cấp tối đa của phiên bản hiện tại (6 sao và 60 cấp). Khi đạt đến mốc này, người chơi có thể sử dụng hệ thống Chuyển hóa nếu sở hữu tướng khác trùng tên, số sao (6 sao) và thuộc tính.

Sau khi biến hình, một trong 6 sao của anh hùng chính sẽ chuyển sang màu đỏ, cấp bậc tối đa, cấp kỹ năng và cấp kỹ năng tối đa đều được tăng lên. Theo tiết lộ ban đầu của NPH, thông qua hệ thống này, cấp độ tối đa của Tướng sẽ biến thành 80, cấp kỹ năng tối đa là 24 và nhận được 6 sao đỏ.

Dynasty Warriors: Unleashed - Liệt kê những tính năng hot nhất trong phiên bản 1 mới sắp ra mắt

Tổng hợp Dũng Hợp

Không giống như Nâng cấp, tính năng Kết hợp có phần giống với việc người chơi lắp ráp hai vật phẩm có cùng cấp độ tối đa và số sao tương tự nhau sẽ sinh ra một vật phẩm mới với số sao cao hơn và chất lượng ngẫu nhiên. Tính năng Fusion cũng được hiểu theo cách tương tự.

Dynasty Warriors: Unleashed - Liệt kê những tính năng hot nhất trong phiên bản 2 mới sắp ra mắt

Game thủ hợp nhất 2 tướng có chỉ số sao gần giống nhau lên mức tối đa sẽ được tướng mạnh hơn về năng lực và chỉ số sao, tuy nhiên chất lượng không phải lúc nào cũng tốt nhất. Mặc dù có lúc không được như ý muốn nhưng tính năng Fusion giúp người chơi tiết kiệm rất nhiều khi so sánh với Level Up.

Dynasty Warriors: Unleashed - Liệt kê những tính năng hot nhất trong phiên bản 3 mới sắp ra mắt

Đại chiến Xích Bích

Một chiến dịch mới trong Chế độ câu chuyện, chỉ được mở khóa sau khi người chơi hoàn thành phần 6-10 (Ku Thúy Duẫn Kiều) ở cấp độ Master. Đây là một chiến dịch hoàn toàn mới và người chơi có thể chơi ở cả ba cấp độ từ dễ đến khó.

Dynasty Warriors: Unleashed - Liệt kê những tính năng hot nhất trong phiên bản 4 mới sắp ra mắt

Đại Chiến Chiến Bích sẽ đưa người chơi đến với một trong những chiến dịch hoành tráng và lớn nhất trong lịch sử quân sự thế giới nói chung và lịch sử Tam Quốc nói riêng. Những “Thuyền Cỏ Mượn” hay “Gió Đông Mượn” hay “Kẻ Tiếp Tục” sẽ được nhắc đến một cách ngoạn mục trong phần chơi chiến dịch mở rộng này, hứa hẹn sẽ tạo nên những cơn địa chấn, quỷ khóc. phù thủy cho người chơi.

Dynasty Warriors: Unleashed - Liệt kê những tính năng hot nhất trong phiên bản 5 mới sắp ra mắt

Tăng giới hạn mức

Không chỉ cấp độ của tướng được cải thiện mà cấp độ của người chơi cũng được nâng lên giới hạn mới là 80. Điều này có nghĩa là ngoài những tính năng mới cập nhật, Dynasty Warriors: Unleashed sẽ có một cuộc đua cấp độ trở lại. cấp độ mới và chạy đua vũ trang để đặt chân vào các trận chiến PvP khốc liệt, vốn dĩ đòi hỏi trình độ và trình độ của người chơi rất cao.

Dynasty Warriors: Unleashed - Liệt kê những tính năng hot nhất trong phiên bản 6 mới sắp ra mắt

Sự mở rộng của Conquest

Bên cạnh việc mở rộng trò chơi Chiến dịch, hệ thống Chinh phục cũng được nâng cấp trong bản cập nhật lớn này. Hai chiến trường Ngọc Châu và Dương Châu đã được mở ra để tiếp tục thử thách người chơi. Dụ Châu là nơi “xuất phát” của Lưu Bị trước khi tiến về phía Tây Ba Thục còn Dương Châu là đất bị Đông Ngô chiếm đóng. Việc mở rộng hai chiến trường này không chỉ giúp người chơi hiểu rõ hơn về thế chân vạc Tam Quốc mà còn giúp game thủ có thêm những chiến trường nảy lửa để chiến đấu.

Dynasty Warriors: Unleashed - Liệt kê những tính năng hot nhất trong phiên bản 7 mới sắp ra mắt

Dynasty Warriors: Unleashed - Liệt kê những tính năng hot nhất trong phiên bản 8 mới sắp ra mắt

Ngoài ra, bản cập nhật này còn cập nhật thêm một số tướng mới với ngoại hình cực “ngầu” kết hợp với hệ thống duyên phận hứa hẹn sẽ tạo nên những màn kết hợp thú vị giữa tổ đội ba người trong game. . Hãy cùng khám phá nội dung mới này ngay bây giờ!

Trang chủ https://unleashed.nexon.com/vn
Tải xuống trò chơi cho AndroidiOS

Xem chi tiết bài viết

Dynasty Warriors: Unleashed – Điểm danh những tính năng hot nhất trong phiên bản mới sắp ra mắt

#Dynasty #Warriors #Unleashed #Điểm #danh #những #tính #năng #hot #nhất #trong #phiên #bản #mới #sắp #mắt

Phiên bản sắp được cập nhật của Dinasty Warriors: Unleashed hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ vô số những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Như chúng ta đã biết vào cuối tháng 5/2017 này, Dynasty Warriors: Unleashed sẽ cho ra mắt một bản Big Update với vô số những tính năng mới mẻ và hấp dẫn. Theo những hé lộ của NPH Nexon, đây được coi là một phiên bản sẽ mang lại cho tựa game đình đám này một luồng gió mới giúp người chơi có được những trải nghiệm thú vị hơn khi tham gia game.
Võ Tướng Siêu Việt
Đây là một bước đột phá mới để gia tăng sức mạnh cho những Võ Tướng đã đạt tới cấp độ tối đa của phiên bản hiện tại (6 sao và 60 cấp). Khi đạt tới mốc này, người chơi có thể sử dụng hệ thống Biến Thân nếu sở hữu một tướng khác giống hệt về tên, số sao (6 sao) và thuộc tính.

Sau khi biến thân, một trong số 6 ngôi sao của tướng chính sẽ biến thành màu đỏ, cấp bậc tối đa, cấp kỹ năng và cấp kỹ năng tối đa đều sẽ được tăng lên. Theo những hé lộ ban đầu của NPH, thông qua hệ thống này, cấp độ tối đa của Võ Tướng sẽ biến thành 80, cấp kỹ năng tối đa là 24 và được 6 sao đỏ.

Võ Tướng Dung Hợp
Khác với Thăng cấp, tính năng Dung hợp có phần giống với việc người chơi ráp hai trang bị có cấp độ tối đa và tương đồng về số sao thì sẽ sinh ra một trang bị mới với số sao cao hơn và phẩm chất ngẫu nhiên. Tính năng Dung hợp cũng được hiểu tương tự như vậy.

Game thủ sẽ dung hợp hai tướng có chỉ số sao tương đồng với cấp độ tối đa sẽ được một tướng mạnh hơn về năng lực, về chỉ số sao nhưng phẩm chất thì không phải lúc nào cũng là tốt nhất. Tuy có thể nhiều lúc không được như mong muốn, nhưng tính năng Dung hợp giúp người chơi tiết kiệm hơn rất nhiều khi so sánh với Thăng cấp.

Đại Chiến Xích Bích
Một chiến dịch mới trong Story Mode, chỉ được mở khóa sau khi người chơi hoàn thành phần 6-10 (Cử Thủy Đoạn Kiều) ở cấp độ Cao Thủ. Đây là một chiến dịch hoàn toàn mới và người chơi hoàn toàn có thể chơi ở cả ba cấp độ từ dễ đến khó.

Đại Chiến Xích Bích sẽ đưa người chơi đến với một trong những chiến dịch quy mô và hoành tráng nhất trong lịch sử quân sự thế giới nói chung và lịch sử Tam Quốc nói riêng. Những “Thuyền cỏ mượn tên” hay “Mượn gió đông” hoặc “Kế liên hoàn” sẽ được nhắc đến một cách ngoạn mục trong phần chơi chiến dịch mở rộng này, hứa hẹn tạo nên những trận chiến kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu dành cho người chơi.

Tăng giới hạn cấp
Không chỉ level của tướng được nâng cao mà cấp độ của người chơi cũng được tăng lên giới hạn mới là 80. Điều này đồng nghĩa với việc ngoài những tính năng mới được cập nhật thì Dynasty Warriors: Unleashed sẽ lại có một cuộc đua cấp độ và chạy đua vũ trang mới để đặt chân vào những trận chiến PvP đầy khốc liệt, nơi vốn dĩ đòi hỏi cấp độ và trình độ rất cao từ phía người chơi.

Mở rộng Chinh phạt
Ngoài việc phần chơi Chiến Dịch được mở rộng thì hệ thống Chinh phạt cũng được nâng cấp trong bản cập nhật lớn lần này. Hai chiến trường Dự Châu và Dương Châu đã được mở để tiếp tục thách thức người chơi. Dự Châu chính là nơi “xuất phát điểm” của Lưu Bị trước khi tây tiến về Ba Thục còn Dương Châu chính là vùng đất được chiếm giữ bởi Đông Ngô. Việc mở rộng hai chiến trường này không chỉ giúp người chơi hiểu rõ tường tận hơn về thế chân vạc Tam Quốc mà còn giúp game thủ có thêm những chiến trường rực lửa để chiến đấu.

Ngoài ra trong bản cập nhật lần này còn cập nhật thêm một số tướng mới với “diện mạo” vô cùng ngầu kết hợp với hệ thống nhân duyên, hứa hẹn sẽ tạo nên những sự kết hợp thú vị giữa tổ đội ba người trong game. Hãy cùng khám phá nội nội dung mới này ngay bây nhé!
Trang chủ https://unleashed.nexon.com/vn
Tải game cho Android – iOS

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button