Hướng Dẫn

Dynasty Origins: Conquest game thẻ tướng Tam Quốc có đồ họa đẹp như phim hoạt hình

Dynasty Origins: Conquest một lần nữa tái hiện cuộc chiến Tam Quốc đặc sắc nhưng lần này là theo phong cách hoạt hình độc đáo với màu sắc bắt mắt và tạo hình tướng dễ thương.

Dynasty Origins: Conquest là tựa game thẻ tướng chiến thuật chủ đề Tam Quốc mới đến từ hãng phát triển Yoozoo Games. Game lấy bối cảnh thời kỳ loạn lạc giữa tam đại thế lực Ngụy – Thục – Ngô xen lẫn nhiều yếu tố giả tưởng, nơi người chơi có thể tùy chỉnh tướng và liên minh, chinh phục các trận chiến và giành chiến thắng theo cách của mình.

Dynasty Origins: Conquest game thẻ tướng Tam Quốc có đồ họa đẹp như phim hoạt hình 0

Game sở hữu đồ họa 2,5D khá đẹp mắt với màu sắc bắt mắt, đặc biệt chính là các đoạn CGI cốt truyện được xây dựng rất tốt khiến người chơi như đang chìm đắm vào thế giới của một bộ hoạt hình Tam Quốc vậy. Dàn tướng trong game mobile này được thể hiện theo phong cách chibi nhỏ nhắn, song mỗi tướng vẫn giữ được bản sắc cho riêng mình.

Dynasty Origins: Conquest game thẻ tướng Tam Quốc có đồ họa đẹp như phim hoạt hình 1

Về cách chơi, Dynasty Origins: Conquest không có quá nhiều điểm mới lạ so với các game cùng thể loại. Người chơi sẽ tạo đội hình gồm 6 thành viên dựa trên các nhân vật kinh điển trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, chẳng hạn như Quan Vũ, Lưu Bị, Lữ Bố, Trương Phi, Triệu Vân, v.v. mỗi nhân vật có vai trò và khả năng khác nhau. Game có chế độ câu chuyện khá thú vị, người chơi có thể trải nghiệm một số chi tiết nguyên bản của tiểu thuyết trong khi điều khiển những nhân vật mang tính biểu tượng.​

Dynasty Origins: Conquest game thẻ tướng Tam Quốc có đồ họa đẹp như phim hoạt hình 2

Hệ thống kết hợp nâng cao trong Dynasty Origins: Conquest cho người chơi tự do xây dựng chiến lược của riêng mình. Hàng chục loại trận hình với hiệu quả chiến đấu khác nhau mang đến sự đa dạng trong cách phối hợp tướng lĩnh. Góc nhìn từ trên xuống giúp người chơi dễ dàng đề ra chiến lược vừa giúp bạn tận hưởng được một chiến trường rộng lớn với đa dạng hiệu ứng chiến đấu đầy sặc sỡ.

Dynasty Origins: Conquest game thẻ tướng Tam Quốc có đồ họa đẹp như phim hoạt hình 3

Game thủ có thể chiêu mộ các anh hùng để có thêm lựa chọn khi tạo và xây dựng đội hình chuẩn bị tham chiến. Có nhiều hệ thống tùy chỉnh và phát triển khác nhau cần cân nhắc, chẳng hạn như hệ thống duyên phận sẽ tăng cường việc xây dựng nhóm bằng cách bổ sung các combo, trao đổi giữa các anh hùng khác nhau mà không lãng phí tài nguyên.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 2,5D sặc sỡ, bắt mắt.
  • Lối chơi đề cao tính chiến thuật.
  • Tạo hình tướng phá cách, ấn tượng.
  • Số lượng tướng đa dạng.
  • Đa dạng hoạt động PVE – PVP

Tải game Dynasty Origins: Conquest cho  Android            –           APK            –            IOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button