Tin Tức

DWG nhẹ nhang vượt qua MAD Lions, hẹn gặp T1 trong trận chung kết sớm


Bản lĩnh của một nhà cựu vô địch vẫn quá áp đảo, và MAD Lions vẫn là một phong thái rất… tấu hài

Trong khuôn khổ vòng tứ kết của giải đấu CKTG bộ môn Liên Minh Huyền Thoại năm 2021, cặp đấu thứ 3 là cuộc đối đầu giữa cựu vô địch 2020 DWG và MAD Lions – nhà vô địch LEC vừa rồi.

Trong ván đấu đầu tiên, các thành viên của DWG đã có những tình huống thi đấu cực kì xuất sắc và mang về chiến thắng trong ván đấu đầu tiên một cách cực kì nhẹ nhàng. MAD Lions thực sự rất bất lực trong ván đấu này mặc dù họ là những nhà vô địch của LEC nhưng khoảng cách giữa họ với DWG vẫn là một thứ gì đó xa vời.

DWG nhẹ nhang vượt qua MAD Lions, hẹn gặp T1 trong trận chung kết sớm 2

Bước sang ván 2, thế trận hoàn toàn đảo chiều khi MAD Lions mới là những người có lợi thế về thế trận và cả tài nguyên trong ván đấu này. Thậm chí họ còn là những người có linh hồn rồng đất chứ không phải DWG. Mặc dù đã dẫn trước về mặt thế trận cũng như tiền, bên cạnh đó là một linh hồn rồng tương đối mạnh nhưng họ không thể nào kết thúc ván đấu khi DWG quá xuất sắc. Trong một tình huống dụ đối phương ra baron, DWG phản công và bất ngờ chiến thắng, sau đó tiến thẳng vào nhà chính đối phương và kết thúc ván đấu, đánh dấu tỉ số 2-0 trong cặp BO5 này.

DWG nhẹ nhang vượt qua MAD Lions, hẹn gặp T1 trong trận chung kết sớm 3

Ván 3 là một sự áp đảo cực kì lớn dành cho MAD Lions khi họ đã bị đè ép ở tất cả các đường. Mặc dù có một pha giao tranh gần như quét sạch nhưng MAD Lions vẫn không thể nào chống chịu được nguồn sức mạnh to lớn của DWG. Mặc dù ván này họ đã thi đấu tốt hơn rất nhiều nhưng khả năng macro của DWG là quá ghê gớm. Lấy lại được chút lợi thế nhưng nhiêu đó vẫn là chưa đủ, MAD Lions thua trắng 3-0 trước nhà đương kim vô địch LCK.

DWG nhẹ nhang vượt qua MAD Lions, hẹn gặp T1 trong trận chung kết sớm 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button