Tin Tức

Dũng Sĩ Rồng Online

Giới thiệu game Dragon Warrior Online của NPH ACE Game

Ngoài việc lấy cảm hứng từ dấu ấn Rồng thiêng quen thuộc, trò chơi còn có những nét tương đồng với MapleStory, Ghost Online, Ninja School hay Gọi rồng Online …

Đó chính là lối chơi màn hình ngang quen thuộc một thời đã quá quen thuộc với các game thủ thế hệ 8x, 9x.

Tuy nhiên, lối chơi vui nhộn mang tính giải trí cao nhưng không kém phần gay cấn bởi các hoạt động PvP / PvE gay cấn, lôi cuốn game thủ GenZ bằng những giây phút giải trí thú vị.

Bên cạnh đó, với đồ họa chuẩn HD, hỗ trợ chơi đa nền tảng, dung lượng thấp và khả năng tương thích với gần như mọi cấu hình thiết bị sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm Huyền Thoại Chiến Long một cách dễ dàng hơn!

Tính năng độc đáo của Dragon Warrior Mobile

Game tương thích với mọi cấu hình máy, đa nền tảng: Game sở hữu đồ họa HD nhưng yêu cầu cấu hình máy thấp, giúp người chơi trải nghiệm game một cách dễ dàng và mượt mà.

– Thương mại tự do: Thương mại tự do, để giao dịch trực tiếp.

– Không Chiến Lực, không cấp VIP: Độ mạnh yếu của nhân vật phụ thuộc hoàn toàn vào thuộc tính của trang bị, đối kháng môn phái và khả năng khống chế.

– Hệ thống rèn vật phẩm, khắc tên người chế tạo: Sản phẩm tự rèn có xác suất sở hữu thuộc tính đặc biệt. Thợ rèn sẽ được khắc tên trên thiết bị của họ.

– Bảo mật tài khoản: Với hệ thống mật khẩu 2 lớp, khóa trang bị trên nhân vật và trong rương. Đảm bảo an toàn cho nhân vật và tài sản.

– Ấp trứng đồng hành: Vật nuôi nở ngẫu nhiên sau khi ấp trứng vật nuôi. Đa dạng các loại vật nuôi với các tính năng tương tác.

HÀNG TRIỆUDragon Warrior Online mới nhất dành cho Android, iOS, APK

Có thể thấy, Truyền Thuyết Chiến Long sẽ đưa người chơi trở về những ngày xưa cũ với hồi ức, nhịp thở thời đại và gắn bó với những tựa game nhập vai màn hình ngang ngày xưa.

+ Tải xuống Dragon Warrior Online trên Google Play: Hãy bấm vào biểu tượng tải game tương ứng cho hệ điều hành ở trên cùng của hồ sơ game này nhé! Tại đây Huyenthoainaruto cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH ACE Game.

+ Tải xuống Dragon Warrior Online trên App Store: Các bạn hãy bấm vào biểu tượng tải game tương ứng dành cho hệ điều hành IOS ở trên cùng của hồ sơ game này nhé! Tại đây Huyenthoainaruto cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH ACE Game.

+ Tải xuống phiên bản APK Dragon Warrior Online cho PC: Vui lòng nhấp vào biểu tượng tải game tương ứng dành cho người dùng PC ở trên cùng của hồ sơ trò chơi này! Tại đây Huyenthoainaruto cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH ACE Game.

Hướng dẫn nạp thẻ game Chiến Binh Rồng Online – ACE an toàn và nhanh chóng

Hiện tại, game đang cung cấp 2 hình thức nạp tiền chính gồm nạp tiền trong game qua SIM của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp theo là thông qua cổng thanh toán của NPH ACE Game (https://pay.acegame.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ Gate, thẻ Appota, thẻ VTC Vcoin, thẻ Isec, thẻ Ngân hàng, thẻ Tín dụng, ví MoMo.

Đây là phương thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn vì vừa mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng vừa giúp nhận được những ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận mã quà tặng game Dragon Warrior online siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Huyenthoainaruto để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này, đồng thời thu về thật nhiều giftcode giá trị, code game vip từ NPH ACE Game gửi tặng độc giả của page này nhé.

xem thêm

Xem chi tiết bài viết

Dũng Sĩ Rồng Online

#Dũng #Sĩ #Rồng #Online

Dũng Sĩ Rồng Online

Thể loại: Game nhập vai
Ngôn ngữ:
Đồ hoạ: 2D

Tải game về máy

(Dung lượng: 400 MB)

7.0
trên 10
/ 1 bình chọn

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Du0169ng Su0129 Ru1ed3ng Online”,”description”:”[:vi]Game nhu1eadp vai u0111i cu1ea3nh mu00e0n hu00ecnh ngang[:en]Role-playing game with horizontal screen[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/dung-si-rong-online”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/07/afkmobi_dung_si_rong_online_icon.png”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”7.0″,”ratingCount”:1,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tổng quan về game
Giới thiệu game Dũng Sĩ Rồng Online của NPH ACE GamePhụ lục1 Giới thiệu game Dũng Sĩ Rồng Online của NPH ACE Game2 Các tính năng đặc sắc của Dũng Sĩ Rồng Mobile3 Tải Dũng Sĩ Rồng Online mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK4 Hướng dẫn nạp thẻ game Dũng Sĩ Rồng Online – ACE an toàn và nhanh chóng5 Nhận gift code game Dũng Sĩ Rồng Online siêu giá trị

Ngoài việc lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Dấu Ấn Rồng Thiêng quen thuộc thì trò chơi còn có sự tương đồng với những MapleStory, Ghost Online, Ninja School hay Gọi Rồng Online…
Đó chính là gameplay màn hình ngang quen thuộc nức tiếng một thời đã quá đỗi quen thuộc với game thủ thế hệ 8x, 9x.
Tuy nhiên, lối chơi vui nhộn mang tính giải trí cao nhưng không kém phần gay cấn bởi các hoạt động PvP/PvE gay cấn, hấp dẫn các bạn game thủ GenZ bằng những giây phút giải trí thú vị.
Bên cạnh đó với đồ họa chuẩn HD, hỗ trợ chơi đa dạng nền tảng , dung lượng thấp và tương thích gần mọi cấu hình thiết bị sẽ giúp ai cũng có thể trải nghiệm Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng được dễ dàng hơn!
Các tính năng đặc sắc của Dũng Sĩ Rồng Mobile
– Game tương thích mọi cấu hình máy, đa nền tảng: Game sở hữu đồ họa HD nhưng yêu cầu cấu hình thiết bị thấp, giúp người chơi trải nghiệm game dễ dàng và mượt mà.
– Giao dịch tự do: Giao dịch tự do, cho giao dịch trực tiếp.
– Không Chiến Lực, không cấp VIP: Mạnh yếu của nhân vật phụ thuộc hoàn toàn vào thuộc tính trang bị, tương khắc hệ phái cùng khả năng điều khiển.
– Hệ thống Rèn vật phẩm, khắc tên người chế tạo: Những sản phẩm tự rèn có xác suất sở hữu thuộc tính đặc biệt. Thợ rèn sẽ được khắc tên lên trang bị của mình.
– Bảo mật tài khoản: Với hệ thống mật khẩu 2 lớp, khóa trang bị trên nhân vật và trong rương đồ. Đảm bảo an toàn cho nhân vật và tài sản.
– Ấp trứng đồng hành: Thú cưng nở ngẫu nhiên sau khi ấp trứng sủng vật. Đa dạng các loại sủng vật cùng tính năng tương tác.
Tải Dũng Sĩ Rồng Online mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK
Có thể thấy Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng sẽ đưa người chơi trở lại ngày xưa với phần hồi ức và tuổi thở cùng gắn bó với những trò chơi nhập vai màn hình ngang xưa.
+ Tải Dũng Sĩ Rồng Online trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Huyenthoainaruto cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ACE Game.
+ Tải Dũng Sĩ Rồng Online trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Huyenthoainaruto cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ACE Game.
+ Download bản APK Dũng Sĩ Rồng Online cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Huyenthoainaruto cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ACE Game.
Hướng dẫn nạp thẻ game Dũng Sĩ Rồng Online – ACE an toàn và nhanh chóng
Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.
Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH ACE Game (https://pay.acegame.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ Gate, Thẻ Appota, Thẻ VTC Vcoin, Thẻ Isec, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.
Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.
Nhận gift code game Dũng Sĩ Rồng Online siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Huyenthoainaruto để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH ACE Game gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Bình luận

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin liên quan

Chơi thử Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng – MMORPG đáng yêu lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Dấu Ấn Rồng Thiêng
Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng đưa người chơi trở lại ngày xưa với phần hồi ức và tuổi thở cùng gắn bó với những trò chơi nhập vai màn hình ngang xưa.

Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng dù gắn liền tuổi thơ của 8x, 9x nhưng cũng khiến game thủ GenZ bị mê hoặc
Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng là tựa game nhập vai chuẩn MMORPG màn hình ngang, sắp ra mắt vào lúc 10h00 ngày 20/07/2022 trên cả iOS, Android và PC.

Game cùng thể loại

Long Chiến Kỳ

Game nhập vai

800 MB

Xem

Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma

Game nhập vai

200 MB

Xem

Vương Giả Vinh Diệu

Game nhập vai

0.96 GB

Xem

Mộng Võ Lâm AFK

Game nhập vai

200 MB

Xem

Cổ Thần Giới SohaGame

Game nhập vai

800 MB

Xem

Idle Heroes Kỷ Nguyên Anh Hùng

Game nhập vai

600 MB

Xem

Hot

Garena Blockman GO

Game nhập vai

1 GB

Xem

Hot

Tuyệt Thế Kiếm Vương Gamate

Game nhập vai

1 GB

Xem

AU TOP VTC Mobile

Game nhập vai

1 GB

Xem

Hello Neighbor Diaries

Game nhập vai

1.06 GB

Xem

Uncharted Island Survival RPG

Game nhập vai

182 MB

Xem

Levistone Story

Game nhập vai

121 MB

Xem

Long Chiến Truyền Kỳ VTC

Game nhập vai

300 MB

Xem

Truyền Thuyết Linh Hồn Khối

Game nhập vai

1.46 GB

Xem

Never After

Game nhập vai

1.58 GB

Xem

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button