Game PC

Duke rời Invictus Gaming League of Legends

Ngôi sao đường trên Lee Ho-seong (Duke) đã tuyên bố trong một bài đăng trên Weibo rằng anh đã rời khỏi đội hình của Liên minh huyền thoại Invictus Gaming.

Việc này diễn ra chỉ vài ngày sau khi Invictus bị loại khỏi Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới 2019. Tuy đã đã lọt vào bán kết nhưng lại để thua FunPlus Phoenix vào thứ Bảy tuần trước.

Duke gia nhập Invictus Gaming vào năm 2016 sau khi rời SK Telecom T1 khoảng 1 tháng. Anh đã dành một năm hoạt động trong SK Telecom T1, đóng vai trò top lane trong chiến thắng giải World Championship 2016. Anh rời LCK vào tháng mười hai năm đó, trong sự ủng hộ của Invictus Gaming LPL. Năm đầu tiên của Duke trên iG không cấp cho anh những thành công tương tự như SKT, kết thúc ở vị trí thứ 7-8 tại giải LPL Spring Split 2017. Giải Split Summer sau cho thấy một số tiến bộ như việc họ kết thúc ở vị trí thứ ba, mặc dù không đủ điều kiện cho giải vô địch Thế giới sau đó.

[​IMG]

Invictus bắt đầu tìm thấy chỗ đứng của mình vào năm 2018, đứng đầu giải LPL Spring của họ. Họ đã kết thúc giai đoạn hậu mùa giải với một kết thúc play-off ở vị trí thứ tư. Họ một lần nữa đứng đầu nhóm của họ trong mùa hè, suýt bỏ lỡ một chiến thắng chung cuộc khi Royal Never Give Up chiếm vị trí đầu tiên.

Invictus chuyển sang Giải vô địch thế giới 2018 sau khi giành đủ điểm trong suốt mùa giải. iG bay qua vòng bảng Thế giới của họ, chỉ thua Fnatic. Họ đã hạ gục nhà vô địch LCK Summer KT Rolster ở tứ kết trước khi càn quét G2 Esports trong trận bán kết. Invictus đã giành chiến thắng trong giải Worlds 2018 với một lần quét sạch Fnatic trong trận Chung kết. Mặc dù anh chỉ chơi tổng cộng năm trận tại Giải thế giới 2018 nhưng Duke là người chơi duy nhất đã giành được giải thế giới ở hai đội khác nhau đến từ hai khu vực riêng biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button