Truyện

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 263: Nguồn gốc bản năng hắc ám của Mikey

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 263, tóm tắt chương 262: Với bản năng đen tối của mình, Mikey nhanh chóng đánh bại cả kẻ thù và phe ta. Sức mạnh đó đến từ đâu? Chúng tôi sắp có câu trả lời.

Tóm tắt về Tokyo Revergers 262

Tàu tuần dương Tokyo 263

Không để Takemichi chiến đấu một mình, Chifuyu dù bị thương vẫn tham gia chiến đấu. Sự nhiệt tình của Chifuyu tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên Tokyo Manji. Từng người một đứng lên, thể hiện quyết tâm giành chiến thắng trong trận chiến này!

Những tiếng hô “Toman” ngày một lớn hơn. Điều đó khiến Mikey khó chịu. Bản năng đen tối của Mikey trỗi dậy. Anh ta bắt đầu đấm mọi người trước mặt mình – bắt đầu với Takemichi!

Không chỉ chiến đấu với phe địch, Mikey còn đánh cả đồng đội. Sanzu loạng choạng đến gần hơn và bị bất tỉnh bởi một cú đá. Hanma cố gắng giải thích tình hình nhưng cũng bị trưởng phòng đánh. Mikey cứ thế tiến về phía trước, hạ gục bất cứ ai cản đường mình. Đến cuối chương, Mikey một mình hạ gục cả hai phe!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 262: Takemichi bị đấm, Mikey đối đầu với kẻ thù lẫn phe ta?

Dự đoán của Tokyo Revergers 263 spoiler

Tàu tuần dương Tokyo 263

Với bản năng đen tối của mình, Mikey đã “hạ sát” cả kẻ thù và phe ta một cách cực kỳ nhanh chóng. Rốt cuộc là bản năng đen tối gì mà kinh khủng như vậy? Theo diễn biến, có vẻ như Sanzu đã biết về sức mạnh này và anh luôn “chờ đợi” nó. Có thể đây sẽ là một liên kết về quá khứ để chúng ta biết thêm về Mikey.

Nếu không có đoạn hồi tưởng trong chương tiếp theo, khả năng cao là điều này sẽ xảy ra: Takemichi lùi lại, đối mặt ngay 1VS1 với Mikey. Thông báo về cuộc đấu của họ đã xuất hiện từ các chương trước nên có lẽ tác giả đang xây dựng diễn biến để hai người thực sự có thể solo cùng nhau. Chương 263 có thể là thời điểm mà điều đó xảy ra!

Đúng là Takemichi khó có thể đánh bại Mikey nếu chiến đấu công bằng. Cơ hội chiến thắng lớn nhất của Takemichi nằm ở khả năng nhìn thấy tương lai và “bộ não thông minh”. Tuy nhiên, chúng ta cần nhớ rằng trước đó Sanzu đã tiết lộ rằng có một nhà du hành thời gian khác. Đó là Sanzu hay … đó là Mikey là người du hành thời gian? Phải chăng bản năng đen tối là một hình thức “du hành thời gian” của chính Mikey?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá ngoại truyện mới!

Spoiler Tokyo Revengers 263

Spoiler Tokyo Revengers 262 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 17/7.

Thời gian phát hành Tokyo Revergers 263

Tokyo Revergers chap 263 dự kiến ​​phát hành 27 tháng 7 năm 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được Huyền Thoại Naruto cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất, vì vậy hãy bookmark lại ngay để là người đầu tiên cập nhật nội dung mới.

Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 bộ anime / manga về xã hội đen, gangster hay nhất

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 263: Nguồn gốc bản năng hắc ám của Mikey

#Dự #đoán #spoiler #Tokyo #Revengers #Nguồn #gốc #bản #năng #hắc #ám #của #Mikey

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 263, tóm tắt nội dung chap 262: Với bản năng hắc ám, Mikey nhanh chóng hạ gục hết phe địch lẫn phe ta. Thứ sức mạnh ấy đến từ đâu? Chúng ta sắp có câu trả lời rồi.

Tóm tắt Tokyo Revengers 262

Không để Takemichi chiến đấu một mình, Chifuyu dù thương tích đầy mình vẫn tham gia chiến đấu. Nhiệt huyết của Chifuyu khiến các thành viên Tokyo Manji có thêm sức mạnh. Từng người một đứng lên, thể hiện quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc chiến lần này!
Những tiếng hô “Toman” ngày một to dần. Điều đó khiến Mikey khó chịu. Bản năng hắc ám của Mikey trỗi dậy. Anh bắt đầu đấm hết tất cả những ai đứng trước mặt mình – bắt đầu với Takemichi!
Không chỉ đánh phe địch, Mikey đánh luôn cả đồng minh. Sanzu lớ ngớ lại gần thì bị đá cho một cú bất tỉnh. Hanma cố giải thích tình hình thì cũng bị tổng trưởng sút cho một cú. Mikey cứ thế tiến lên, đấm gục bất kỳ ai dảm cản đường mình. Đến cuối chương truyện, một mình Mikey hạ gục cả hai phe!
Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 262: Takemichi bị đấm, Mikey xử lý hết phe địch lẫn phe ta?
Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 263

Với bản năng hắc ám, Mikey đã “diệt gọn” cả phe địch lẫn phe ta cực kỳ nhanh chóng. Rốt cuộc bản năng hắc ám là gì mà ghê gớm vậy? Theo diễn biến thì có vẻ Sanzu biết đến sức mạnh này và anh ta luôn “chờ đợi” nó. Có lẽ đây sẽ là một chi tiết móc nối với quá khứ để ta biết thêm về Mikey.
Nếu chương sau không có hồi tưởng thì khả năng cao diễn biến này sẽ xảy ra: Takemichi lỳ đòn, đúng lên đối đầu 1VS1 với Mikey. Thông báo cặp đấu của họ đã xuất hiện từ các chương trước nên có lẽ tác giả đang xây dựng diễn biến làm sao để cả hai thật sự được solo với nhau. Chap 263 có thể là thời điểm mà điều ấy xảy ra!
Thật sự là Takemichi khó lòng đánh thắng Mikey nếu chiến đấu sòng phẳng. Cơ hội thắng lớn nhất của Takemichi nằm ở khả năng nhìn trước tương lai và “thông não chi thuật”. Tuy nhiên, ta cần nhớ rằng trước đó Sanzu có hé lộ rằng còn có một người du hành thời gian khác. Liệu đó là Sanzu hay… chính Mikey là người du hành thời gian? Có khi nào bản năng hắc ám chính là một dạng “du hành thời gian” của chính Mikey không?
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!
Spoiler Tokyo Revengers 263
Tokyo Revengers 262 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 17 tháng 7.
Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 263
Tokyo Revengers chap 263 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Huyền Thoại Naruto cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.
Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button