Game Online

ĐTCL: Phiên bản 12.13 nhận về hàng loạt những phàn nàn từ game thủ vì nó khiến meta tệ đi thấy rõ

Phiên bản 12.13 đã khiến cộng đồng game thủ thất vọng vì nó khiến meta Teamfight Tactics trở nên tồi tệ hơn trước rất nhiều.

Phiên bản 12.13 của DTCL cũng đã chính thức cập bến Việt Nam và người chơi đang rất mong chờ những thay đổi tích cực đối với meta của game, khi ở phiên bản trước, sự xuất hiện của những quân cờ quá mạnh đã làm DTCL mất cân bằng hơn bao giờ hết.

Đáng chú ý nhất là một đợt giảm sức mạnh cho Syfen khi mảnh Thần Long này liên tục có những pha “one-shot” cực kỳ dễ dàng của đối thủ. Tuy nhiên, thay vì giảm sát thương từ khả năng “trời cho”, Riot Games lại đưa ra quyết định giảm sát thương của cú húc đầu. Điều này cũng có nghĩa là không có gì thay đổi và một game thủ chỉ cần may mắn Sy’fen Chà, trận đấu gần như đã được định đoạt.

DTCL: Phiên bản 12.13 nhận được rất nhiều lời phàn nàn từ game thủ vì nó khiến meta trở nên tồi tệ hơn

Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt thay đổi khác cũng khiến không ít game thủ hoang mang, nguyên nhân là do hàng loạt tướng Mage được buff. Có thể thấy rằng trong thời gian tới, quân cờ pháp sư sẽ cực kỳ hot, được nhiều game thủ tranh nhau một trận. Ngay cả những người chơi đang đứng đầu top 1 Người thách thức Bắc Mỹ – ILODA Anh ấy cũng tức giận và bày tỏ quan điểm của mình rằng: “Một meta nhàm chán khác được sinh ra bởi Riot Games.”

DTCL: Phiên bản 12.13 nhận được rất nhiều lời phàn nàn từ game thủ vì nó khiến meta 2 tồi tệ hơn

Tất nhiên để có thể đối đầu với những biệt đội Mage giỏi Sy’fen thì game thủ có thể chọn các thẻ Hội Xayahđội hình không bị ảnh hưởng quá nhiều hoặc đội hình Xạ thủ cũng đã được tăng sức mạnh đáng kể. Tuy nhiên, đó chỉ là những giải pháp tạm thời, bởi khi Riot Games vẫn chưa thể cân bằng lối chơi của mình, những đội hình quá mạnh sẽ tiếp tục thống trị.

Xem chi tiết bài viết

ĐTCL: Phiên bản 12.13 nhận về hàng loạt những phàn nàn từ game thủ vì nó khiến meta tệ đi thấy rõ

#ĐTCL #Phiên #bản #nhận #về #hàng #loạt #những #phàn #nàn #từ #game #thủ #vì #nó #khiến #meta #tệ #đi #thấy #rõ

Phiên bản 12.13 đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi thất vọng bởi nó khiến cho meta của Đấu Trường Chân Lý trở nên tệ hơn rất nhiều so với trước đây

Phiên bản 12.13 của ĐTCL cũng đã chính thức cập bến tại Việt Nam và người chơi rất mong chờ vào những thay đổi tích cực đến meta của trò chơi, khi mà ở phiên bản trước thì sự xuất hiện của những quân cờ quá mạnh đã khiến cho ĐTCL trở nên mất cân bằng hơn bao giờ hết.
Đáng chú ý nhất chính là một đợt giảm sức mạnh dành cho Syfen khi mà quân cờ Rồng Thần này liên tục có những pha “one-shot” đối phương vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên thay vì giảm sát thương từ khả năng “trời giáng” mà Riot Games lại đưa ra quyết định giảm sát thương của cú húc đầu tiên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chẳng có gì thay đổi cả và một game thủ chỉ cần may mắn có được Sy’fen thôi thì trận đấu đó gần như đã được định đoạt.

Không chỉ thế, hàng loạt những thay đổi khác cũng khiến cho nhiều game thủ không khỏi hoang mang, nguyên do là một loạt những vị tướng Pháp Sư đã được buff. Có thể thấy được rằng trong tương lai thì những quân cờ Pháp Sư sẽ cực kì hot, được nhiều game thủ tranh giành trong một trận đấu. Thậm chí người chơi đang top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ – ILODA cũng không khỏi bức xúc và thể hiện quan điểm của mình rằng: “Lại thêm một meta nhàm chán được Riot Games ra đời.”

Tất nhiên để có thể đối đầu với những đội hình Pháp Sư hay Sy’fen thì game thủ có thể lựa chọn những con bài Xayah Bang Hội, một đội hình vốn không bị ảnh hưởng quá nhiều hoặc đội hình Pháo Thủ cũng đã được buff sức mạnh một cách đáng kể. Tuy nhiên đó cũng chỉ là những giải pháp mang tính tạm thời thôi, bởi khi mà Riot Games vẫn chưa thể cân bằng được trò chơi của mình thì những đội hình quá bá đạo vẫn sẽ tiếp tục thống trị.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button