Game Online

DTCL: Nổi lên đội hình Tristana Reroll Hộ Pháp với hàng tấn sát thương tại phiên bản 12.13

Sau khi phiên bản 12.13 được cập nhật, cộng đồng đã rỉ tai nhau về biệt đội Bảo Hộ Tristana với lượng sát thương đầu ra cực khủng.

Reroll Tristana là đội hình rất được game thủ yêu thích nhờ làn sóng buff Xạ thủ Ở phiên bản trước, khi kết hợp với những điều chỉnh ở phiên bản 12.13, đội hình này đã tăng thêm sức mạnh.

DTCL: Đội Tristana Reroll Protector trỗi dậy với hàng tấn sát thương trong phiên bản 12.13

Tristana mặc dù đang Trò chơi bạo loạn Giảm tốc độ đánh đáng kể nhưng kèm theo hiệu ứng Xạ thủ Việc được buff, đặc biệt ở mốc 3/4/5 đã giúp cho chủ lực 2 chỉ vàng này vẫn được sử dụng hiệu quả trong đội hình reroll này. Việc người chơi cần làm là tìm các vật phẩm sát thương để mỗi lần kích hoạt kỹ năng và hiệu ứng sẽ tạo ra một vụ nổ sát thương cực lớn.

Hướng dẫn xây dựng đội Tristana Reroll

Với những mảnh ghép rẻ tiền như Braum, Thresh, Senna và Tristana, người chơi có thể dễ dàng kiếm được một bộ Hộ Pháp vô cùng đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý kích hoạt Luyện Rồng sớm, từ đó giúp Mắm đạt được mốc sao đúng tiến độ.

DTCL: Đội Tristana Reroll Protector trỗi dậy với hàng tấn sát thương ở phiên bản 12.13 2

Khi có Tristana, hãy khóa đội hình nhanh chóng, đồng thời kết hợp trang bị cần thiết để tăng sát thương cho mảnh ghép này. Ngoài ra, Braum cũng cần một số trang bị tank vì anh ta sẽ đóng vai tank từ đầu đến cuối game. Nhanh chóng đạt đến cấp độ 6 và bắt đầu làm chậm để thăng cấp tướng. Tristana sẽ là quân cờ được nâng cấp nhiều nhất, tiếp theo là Braum, Thresh và Jinx.

DTCL: Đội Tristana Reroll Protector trỗi dậy với hàng tấn sát thương ở phiên bản 12.13 3

Nếu bạn tự tin vào đội hình của mình ở cấp độ 6, bạn vẫn có thể lăn xả từ từ ở cấp độ 7 và trong trường hợp 2 Lễ hội được kích hoạt, bạn sẽ có cho mình một lượng sát thương ấn tượng. Khi 2 tướng vàng cần thiết đã đạt 3 sao, lên cấp 8 để hoàn thiện đội hình với Bard.

Đội hình tiêu chuẩn của người chơi ở cấp độ 8 bao gồm: Braum, Thresh, Lulu, Tristana, Jinx, Sona, Bard, Corki.

Thiết bị cần thiết

  • Tristana: Giant Slayer, Sword of Death, Blue Bow / Raze Bow
  • Braum: Giáp Máu, Vuốt Rồng, Giáp Gai

Xem chi tiết bài viết

DTCL: Nổi lên đội hình Tristana Reroll Hộ Pháp với hàng tấn sát thương tại phiên bản 12.13

#DTCL #Nổi #lên #đội #hình #Tristana #Reroll #Hộ #Pháp #với #hàng #tấn #sát #thương #tại #phiên #bản

Sau khi phiên bản 12.13 được cập nhật thì cộng đồng đang rỉ tai nhau về đội hình Tristana Hộ Pháp với lượng sát thương đầu ra cực khủng

Reroll Tristana là một đội hình đang rất được yêu thích bởi game thủ nhờ vào một đợt buff Pháo Thủ ở phiên bản trước, khi được kết hợp với những điều chỉnh ở phiên bản 12.13 thì đội hình này đã thăng tiến sức mạnh vượt bậc.

Tristana dù bị Riot Games giảm một lượng tốc độ đánh đáng kể nhưng với hiệu ứng Pháo Thủ được buff, đặc biệt là ở mốc 3/4/5 đã giúp cho quân cờ chủ lực 2 tiền vàng này vẫn được sử dụng một cách hiệu quả trong đội hình reroll này. Những gì mà người chơi cần làm đó chính là tìm kiếm những món trang bị sát thương để mỗi lần kỹ năng và hiệu ứng được kích hoạt sẽ tạo ra một lượng sát thương bùng nổ khổng lồ.
Hướng dẫn xây dựng đội hình Tristana Reroll
Với những quân cờ giá rẻ như Braum, Thresh, Senna và Tristana thì người choi hoàn toàn có thể dễ dàng có được một dàn Pháo Thủ Hộ Pháp vô cùng đơn giản. Ngoài ra cũng nên chú ý việc kích hoạt được Luyện Rồng từ sớm, từ đó giúp cho Măm Măm đạt được mốc sao đúng với tiến độ.

Khi có được Tristana thì hãy chốt đội hình một cách nhanh chóng, đồng thời ghép những món trang bị cần thiết nhằm tăng sát thương của quân cờ này. Ngoài ra Braum cũng cần một vài món trang bị chống chịu khi hắn sẽ đóng vai trò chống chịu từ đầu đến cuối trận. Nhanh chóng đạt được cấp độ 6 và bắt đầu việc slowroll để nâng cấp tướng. Tristana sẽ là quân cờ được ưu tiên nâng cấp nhất, tiếp đến là Braum, Thresh và Jinx.

Nếu bạn tự tin vào đội hình của mình tại cấp độ 6 thì vẫn có thể roll chậm tại cấp độ 7 và trong trường hợp 2 Lễ Hội được kích hoạt thì bạn sẽ có cho mình một lượng sát thương vô cùng ấn tượng. Khi mà những vị tướng 2 tiền vàng cần thiết đã lên được 3 sao thì hãy lên cấp 8 để hoàn chỉnh đội hình với Bard.
Đội hình tiêu chuẩn của người chơi tại cấp độ 8 bao gồm: Braum, Thresh, Lulu, Tristana, Jinx, Sona, Bard, Corki.
Trang bị cần thiết

Tristana: Diệt Khổng Lồ, Kiếm Tử Thần, Cung Xanh/Cuồng Cung
Braum: Giáp Máu, Vuốt Rồng, Giáp Gai

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button