Hướng Dẫn

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Cho’Gath và trang bị mạnh nhất


Cho’Gath sở hữu khả năng khống chế và chống chịu cực kì tốt và có thể phù hợp với nhiều mẫu đội hình khác nhau

Cho’Gath kể từ khi được ra mắt trong mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý và luôn có một chỗ đứng trong dàn chống chịu của một đội hình, khi mà kỹ năng của hắn ta có thể gây ra khống chế diện rộng cũng như là lượng máu của hắn ta cũng cao hơn hẳn so với nhiều quân cờ khác.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Cho'Gath và trang bị mạnh nhất

Cho’Gath thường xuyên xuất hiện ở 2 hàng đầu tiên của một đội hình và vai trò của hắn ta luôn là một tanker chính bởi khả năng của mình. Chưa kể hắn có thể tự tăng máu cho bản thân khi tiêu diệt được đổi thủ của mình. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua hướng xây dựng đội hình cũng như là trang bị cho Cho’Gath ở ĐTCL Mùa 6 nhé.

Những thông tin cơ bản về Cho’Gath DTCL Mùa 6

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Cho'Gath và trang bị mạnh nhất 2

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Cho'Gath và trang bị mạnh nhất 3

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Cho'Gath và trang bị mạnh nhất 4

Khổng Lồ sẽ giúp cho Cho’Gath kháng được khống chế, đồng thời Đấu Sĩ sẽ tăng thêm khả năng chống chịu nhờ vào lượng máu cộng thêm. Trong đội hình Đột Biến, Cho’Gath sẽ nhận được những chỉ số ngẫu nhiên và nếu may mắn thì khả năng chống chịu của quân cờ này sẽ tăng thêm rất nhiều.

Lối lên trang bị cho Cho’Gath DTCL Mùa 6

Thông thường người chơi sẽ sử dụng những trang bị chống chịu cho Cho’Gath để hắn thể hiện đúng vai trò của mình, những món trang bị người chơi nên tập trung lấy bao gồm Giáp Lưới > Đai Khổng Lồ > Áo Choàng Bạc > Gậy Quá Khổ > Kiếm BF.

Những đội hình phù hợp với Cho’Gath

5 Đột Biến

Cho’Gath sẽ giữ vai trò chống chịu cùng với những quân cờ như Mundo, Zac và Kassadin để cho những chủ lực như Kog’Maw, Malzahar và Viktor gây sát thương ở hàng sau. Nếu Viktor không đủ sức gây sát thương thì bạn có thể dùng Lux để đảm nhận vị trí chủ lực chính của team.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Cho'Gath và trang bị mạnh nhất 5

Trong trường hợp khác người chơi vẫn có thể tăng mốc 2 Khổng Lồ để hàng chống chịu trở nên chắc chắn hơn, hạn chế việc bị khống chế bởi đối phương. Sát thương lúc này sẽ do Kog’Maw và Malzahar gánh vác, nếu như ở cuối trận có gặp được Kai’Sa thì hãy bổ sung quân cờ đó vào đội hình.

4 Đấu Sĩ

Với đội hình này thì game thủ hoàn toàn có thể nâng cấp 6 Đấu Sĩ nếu tìm thấy được nhiều Tahm Kench, lúc này Kai’Sa sẽ đảm nhận vai trò là sát thương chủ lực ở hàng sau. Những trang bị chống chịu hãy giao hết cho Cho’Gath và Dr.Mundo, chỉ cần lên được 2 sao thôi thì Cho’Gath sẽ tạo nên được rất nhiều lợi thế cho đội hình của người chơi.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Cho'Gath và trang bị mạnh nhất 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button