Tin Tức

Dr.Disrespect không muốn liên quan gì tới Esports Awards sau khi bị Twitch cấm cửa


Streamer nổi tiếng này đã gần như mất niềm tin hoàn toàn sau những hành động của Twitch đã làm với anh.

Sau khi streamer nổi tiếng DrDisrespect bị cấm cửa trên Twitch gần như vĩnh viễn mà không biết được lí do đằng sau cho việc này, anh chàng này đã chuyển sang Youtube Gaming và bắt đầu xây dựng lại đế chế của mình. Sau khi mọi thứ đã đi vào quĩ đạo ổn định, anh chàng lại được đề cử trong sự kiện của Twitch: Esports Award với hạng mục Streamer của năm.

Dr.Disrespect không muốn liên quan gì tới Esports Awards sau khi bị Twitch cấm cửa

Nhưng đối với cá nhân của Doc, có lẽ streamer này đã không còn mặn mà gì nữa khi đây là dấu chấm hết giữa anh và Twitch. Buổi lễ trao giải này – dĩ nhiên là được livestream trên Twitch rồi. Nhưng vấn đề là Doc đang bị cấm cửa trên nền tảng này, nên họ không thể đưa mặt của anh chàng này lên và phải tắt tiếng đi những đoạn gameplay của anh trong khi trình chiếu nó tới khán giả.

Dr.Disrespect không muốn liên quan gì tới Esports Awards sau khi bị Twitch cấm cửa 2

Mặc dù được đề cử nhưng Doc lại im hơi lặng tiếng hoàn toàn trên các phương tiện truyền thông

Khi được fan hâm mộ hỏi về việc này, Doc đã tỏ ra vô cùng thất vọng vì việc streamer này bị cấm cửa trên Twitch đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc hiện tại trước cả khi anh được đề cử. Một streamer khác cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự với Doc là Timthetatman khi streamer này cũng bị Twitch cấm cửa. Hai người không thể chơi với nhau khi Doc stream trên Twtich và may mắn sao, Tim cũng đã chuyển sang Youtube Gaming và người hâm mộ đã được chứng kiến họ chơi game cùng nhau mà không phải sợ bất cứ điều gì.

Dr.Disrespect không muốn liên quan gì tới Esports Awards sau khi bị Twitch cấm cửa 3

Tim và Doc là hai streamer được rất nhiều người xem yêu thích khi duo cùng nhau

Mặc dù là thế, Doc vẫn tỏ rõ sự khó chịu với Twitch trong vấn đề này. “Chúng ta đã có một bước chạy dài trong Esports Award. Sau lần cuối cùng này, họ thậm chí còn không nêu tên tôi. Không đưa tôi lên bất cứ nền tảng mạng xã hội nào, không làm gì cả. Đây là năm đầu tiên mà họ bỏ rơi tôi hoàn toàn, giờ thì tới những chuyện này…” .Có lẽ Doc sẽ càng ngày càng ghét Twitch thêm sau những hành động mà họ đã làm với anh.

Dr.Disrespect không muốn liên quan gì tới Esports Awards sau khi bị Twitch cấm cửa 4

Mặc dù không công khai lí do mà Twitch cấm cửa anh, nhưng trong quá khứ Doc đã từng chia sẻ rằng anh biết lí do tại sao mà nền tảng livestream này làm thế và rất muốn họ trả giá vì những quyết định khi đó. Huyền Thoại Naruto sẽ đưa tin sớm nhất cho các bạn về những thông tin liên quan tới streamer này khi có thêm thông tin gì liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button