Hướng Dẫn

Download World of Prandis

Download game World of Prandis về điện thoại Android, iOS, APK – World of Prandis mang phong cách đồ họa hoạt hình cổ điển trên nền tảng 3D rất dễ thương, thích hợp cho các game thủ muốn tìm một sản phẩm nhẹ nhàng dễ chơi dễ làm quen. Theo đó game mở ra một thế giới đầy huyền bí sắc màu xoay quanh 2 thế lực chính đang tranh giành tầm ảnh hưởng là Vir và Femina. Rất nhanh chóng bạn sẽ hóa thân vào hành trình khám phá vùng đất này.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

  • I. Giới thiệu World of Prandis ORYUGENGAMES
  • II. Game Play
  • III. Tính năng game World of Prandis
  • IV. Download World of Prandis cho Android, iOS
  • V. Tải World of Prandis APK cho PC

Tải game World of Prandis cho điện thoại Android, iOS, AOK 01 

I. Giới thiệu World of Prandis ORYUGENGAMES

World of Prandis là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành ORYUGENGAMES.

World of Prandis mang phong cách đồ họa hoạt hình cổ điển trên nền tảng 3D rất dễ thương, thích hợp cho các game thủ muốn tìm một sản phẩm nhẹ nhàng dễ chơi dễ làm quen. Theo đó game mở ra một thế giới đầy huyền bí sắc màu xoay quanh 2 thế lực chính đang tranh giành tầm ảnh hưởng là Vir và Femina. Rất nhanh chóng bạn sẽ hóa thân vào hành trình khám phá vùng đất này.

Khởi đầu game, World of Prandis cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc là Haru, Human, Truk. Cùng với đó là 6 class cơ bản như mọi game nhập vai khác thường có bao gồm : Paladin, Mage, Hunter, Warrior, Rogue và Warlock. Theo đó mỗi mỗi class lại có lựa chọn vũ khí và lối chơi của riêng mình, như Mage sẽ thiên về việc dùng các phép thuật khống chế đối thủ tầm xa, còn Warrior sẽ là lực lượng tiên phong đi đầu trong mọi cuộc chiến chẳng hạn.

Tải game World of Prandis cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game World of Prandis

Gameplay của World of Prandis Mobile thiên về lối nhập vai hành động trên bản đồ map dã ngoại mở, bên cạnh đồ họa được thiết kế theo phong cách khá dễ nhìn rất nhanh chóng tạo thiện cảm cho người chơi mới. Một phần cũng là do tính năng thoải mái xoay camera một cách năng động để tìm được một góc nhìn chuẩn nhất – thứ rất cần thiết cho những game hành động như thế này. Bạn sẽ cảm nhận được sự linh hoạt trong từng trận đánh dù chỉ là những màn farm quái thông thường hay là đánh boss.

IV. Download World of Prandis cho Android, iOS

Tải game World of Prandis trên chợ ứng dụng

World of Prandis

Download World of Prandis trên Google Play

– Link download World of Prandis trên Google Play cho Android: Tại Đây.(World of Prandis)

Download World of Prandis trên App Store

– Link download game World of Prandis trên App Store cho iOS: Tại Đây.(World of Prandis)

V. Tải World of Prandis APK cho PC

– Link download world-of-prandis.apk Full chơi trên PC: World of Prandis.

Xem thêm: Nạp World of Prandis.

Xem chi tiết bài viết

Download World of Prandis

#Download #World #Prandis

Download game World of Prandis về điện thoại Android, iOS, APK – World of Prandis – mang phong cách đồ họa hoạt hình cổ điển trên nền tảng 3D rất dễ thương, thích hợp cho các game thủ muốn tìm một sản phẩm nhẹ nhàng dễ chơi dễ làm quen. Theo đó game mở ra một thế giới đầy huyền bí sắc màu xoay quanh 2 thế lực chính đang tranh giành tầm ảnh hưởng là Vir và Femina. Rất nhanh chóng bạn sẽ hóa thân vào hành trình khám phá vùng đất này.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.Nội dungI. Giới thiệu World of Prandis ORYUGENGAMES II. Game Play III. Tính năng game World of Prandis IV. Download World of Prandis cho Android, iOS V. Tải World of Prandis APK cho PC  I. Giới thiệu World of Prandis ORYUGENGAMES
World of Prandis là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành ORYUGENGAMES. World of Prandis – mang phong cách đồ họa hoạt hình cổ điển trên nền tảng 3D rất dễ thương, thích hợp cho các game thủ muốn tìm một sản phẩm nhẹ nhàng dễ chơi dễ làm quen. Theo đó game mở ra một thế giới đầy huyền bí sắc màu xoay quanh 2 thế lực chính đang tranh giành tầm ảnh hưởng là Vir và Femina. Rất nhanh chóng bạn sẽ hóa thân vào hành trình khám phá vùng đất này. Khởi đầu game, World of Prandis cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc là Haru, Human, Truk. Cùng với đó là 6 class cơ bản như mọi game nhập vai khác thường có bao gồm : Paladin, Mage, Hunter, Warrior, Rogue và Warlock. Theo đó mỗi mỗi class lại có lựa chọn vũ khí và lối chơi của riêng mình, như Mage sẽ thiên về việc dùng các phép thuật khống chế đối thủ tầm xa, còn Warrior sẽ là lực lượng tiên phong đi đầu trong mọi cuộc chiến chẳng hạn. II. Game PlayIII. Tính năng game World of PrandisGameplay của World of Prandis Mobile thiên về lối nhập vai hành động trên bản đồ map dã ngoại mở, bên cạnh đồ họa được thiết kế theo phong cách khá dễ nhìn rất nhanh chóng tạo thiện cảm cho người chơi mới. Một phần cũng là do tính năng thoải mái xoay camera một cách năng động để tìm được một góc nhìn chuẩn nhất – thứ rất cần thiết cho những game hành động như thế này. Bạn sẽ cảm nhận được sự linh hoạt trong từng trận đánh dù chỉ là những màn farm quái thông thường hay là đánh boss.IV. Download World of Prandis cho Android, iOS
World of PrandisDownload World of Prandis trên Google Play– Link download World of Prandis trên Google Play cho Android: Tại Đây.(World of Prandis)Download World of Prandis trên App Store– Link download game World of Prandis trên App Store cho iOS: Tại Đây.(World of Prandis)V. Tải World of Prandis APK cho PC– Link download world-of-prandis.apk Full chơi trên PC: World of Prandis.
Xem thêm: Nạp World of Prandis.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button