Hướng Dẫn

Download Tiên Ma Truyền Kỳ

Download game Tiên Ma Truyền Kỳ về điện thoại Android, iOS, APK – Tiên Ma Truyền Kỳ mặc dù không phải là một tựa game thuần Kiếm hiệp, trái lại có sự giao thoa giữa Tiên hiệp và Kiếm hiệp nhưng sản phẩm vẫn giữ lại được những tinh hoa cốt lõi từ lối chơi của VLTK Mobile đồng thời đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của cộng đồng từ mọi hoạt động PvP cho tới PvE.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

  • I. Giới thiệu Tiên Ma Truyền Kỳ 100 ĐỘ
  • II. Game Play
  • III. Tính năng game Tiên Ma Truyền Kỳ
  • IV. Download Tiên Ma Truyền Kỳ cho Android, iOS
  • V. Tải Tiên Ma Truyền Kỳ APK cho PC

Tải game Tiên Ma Truyền Kỳ cho điện thoại Android, iOS, AOK 01 

I. Giới thiệu Tiên Ma Truyền Kỳ 100 ĐỘ

Tiên Ma Truyền Kỳ là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành 100 ĐỘ.

Tiên Ma Truyền Kỳ mặc dù không phải là một tựa game thuần Kiếm hiệp, trái lại có sự giao thoa giữa Tiên hiệp và Kiếm hiệp nhưng sản phẩm vẫn giữ lại được những tinh hoa cốt lõi từ lối chơi của VLTK Mobile đồng thời đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của cộng đồng từ mọi hoạt động PvP cho tới PvE.

Theo đó hệ thống môn phái trong Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile ở phiên bản đầu sẽ gồm 5 phái có mối quan hệ tương sinh tương khắc ngũ hành bao gồm Cuồng Đao mệnh Hoả, Kiếm Thánh mệnh Kim, Linh Chúc mệnh Thuỷ, Thần Tiễn mệnh Thổ và Ảnh Nguyệt mệnh Mộc.

Tải game Tiên Ma Truyền Kỳ cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Tiên Ma Truyền Kỳ

Tham gia vào game người chơi vẫn sẽ được tận hưởng lối chơi đặc sắc của VLTK Mobile từng một thời làm điên đảo game thủ Việt. Đó là một môi trường cày cuốc thoả sức train quái, đốt lửa trại, uống rượu x2 kinh nghiệm. Là một mảnh đất màu mỡ để làm giàu khi cho phép giao thương tự do, đấu giá liên server.

Chưa kể đến những lôi đài tỉ võ, liên đấu môn phái tìm ngôi vị trưởng môn nhằm khẳng định bản lĩnh cá nhân. Là nơi người chơi dễ dàng giao lưu, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm bằng cách song tu. Đặc biệt là một tính năng độc quyền chưa từng có ở bất cứ game kiếm hiệp nào chính là map train liên server từ level, hệ thống boss dày đặc, Bang chiến, Công thành chiến mịt mù khói lửa…

IV. Download Tiên Ma Truyền Kỳ cho Android, iOS

Tải game Tiên Ma Truyền Kỳ trên chợ ứng dụng

Tiên Ma Truyền Kỳ

Download Tiên Ma Truyền Kỳ trên Google Play

– Link download Tiên Ma Truyền Kỳ trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Tiên Ma Truyền Kỳ trên App Store

– Link download game Tiên Ma Truyền Kỳ trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Tiên Ma Truyền Kỳ)

V. Tải Tiên Ma Truyền Kỳ APK cho PC

– Link download tien-ma-truyen-ky.apk Full chơi trên PC: Tiên Ma Truyền Kỳ.

Xem thêm: Nạp Tiên Ma Truyền Kỳ.

Xem chi tiết bài viết

Download Tiên Ma Truyền Kỳ

#Download #Tiên #Truyền #Kỳ

Download game Tiên Ma Truyền Kỳ về điện thoại Android, iOS, APK – Tiên Ma Truyền Kỳ – mặc dù không phải là một tựa game thuần Kiếm hiệp, trái lại có sự giao thoa giữa Tiên hiệp và Kiếm hiệp nhưng sản phẩm vẫn giữ lại được những tinh hoa cốt lõi từ lối chơi của VLTK Mobile đồng thời đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của cộng đồng từ mọi hoạt động PvP cho tới PvE.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.Nội dungI. Giới thiệu Tiên Ma Truyền Kỳ 100 ĐỘ II. Game Play III. Tính năng game Tiên Ma Truyền Kỳ IV. Download Tiên Ma Truyền Kỳ cho Android, iOS V. Tải Tiên Ma Truyền Kỳ APK cho PC  I. Giới thiệu Tiên Ma Truyền Kỳ 100 ĐỘ
Tiên Ma Truyền Kỳ là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành 100 ĐỘ.Tiên Ma Truyền Kỳ – mặc dù không phải là một tựa game thuần Kiếm hiệp, trái lại có sự giao thoa giữa Tiên hiệp và Kiếm hiệp nhưng sản phẩm vẫn giữ lại được những tinh hoa cốt lõi từ lối chơi của VLTK Mobile đồng thời đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của cộng đồng từ mọi hoạt động PvP cho tới PvE. Theo đó hệ thống môn phái trong Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile ở phiên bản đầu sẽ gồm 5 phái có mối quan hệ tương sinh tương khắc ngũ hành bao gồm Cuồng Đao mệnh Hoả, Kiếm Thánh mệnh Kim, Linh Chúc mệnh Thuỷ, Thần Tiễn mệnh Thổ và Ảnh Nguyệt mệnh Mộc. II. Game PlayIII. Tính năng game Tiên Ma Truyền KỳTham gia vào game người chơi vẫn sẽ được tận hưởng lối chơi đặc sắc của VLTK Mobile từng một thời làm điên đảo game thủ Việt. Đó là một môi trường cày cuốc thoả sức train quái, đốt lửa trại, uống rượu x2 kinh nghiệm. Là một mảnh đất màu mỡ để làm giàu khi cho phép giao thương tự do, đấu giá liên server.Chưa kể đến những lôi đài tỉ võ, liên đấu môn phái tìm ngôi vị trưởng môn nhằm khẳng định bản lĩnh cá nhân. Là nơi người chơi dễ dàng giao lưu, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm bằng cách song tu. Đặc biệt là một tính năng độc quyền chưa từng có ở bất cứ game kiếm hiệp nào chính là map train liên server từ level, hệ thống boss dày đặc, Bang chiến, Công thành chiến mịt mù khói lửa…IV. Download Tiên Ma Truyền Kỳ cho Android, iOS
Tiên Ma Truyền KỳDownload Tiên Ma Truyền Kỳ trên Google Play– Link download Tiên Ma Truyền Kỳ trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)Download Tiên Ma Truyền Kỳ trên App Store– Link download game Tiên Ma Truyền Kỳ trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Tiên Ma Truyền Kỳ)V. Tải Tiên Ma Truyền Kỳ APK cho PC– Link download tien-ma-truyen-ky.apk Full chơi trên PC: Tiên Ma Truyền Kỳ.Xem thêm: Nạp Tiên Ma Truyền Kỳ.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button