Hướng Dẫn

Download Tân Tam Quốc Chí Mobile

Download game Tân Tam Quốc Chí về điện thoại Android, iOS, APK – Tân Tam Quốc Chí   Mobile – được phát triển dựa theo cốt truyện và lối chơi của Romance of the Three Kingdoms XI (Tam Quốc Chí 11), do công ty Koei Tecmo Games – Nhật Bản nắm giữ bản quyền nội dung và đồng phát triển với một đối tác Trung Quốc.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

  • I. Giới thiệu Tân Tam Quốc Chí 100 ĐỘ
  • II. Game Play
  • III. Tính năng game Tân Tam Quốc Chí
  • IV. Download Tân Tam Quốc Chí cho Android, iOS
  • V. Tải Tân Tam Quốc Chí APK cho PC

Tải game Tân Tam Quốc Chí cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Download game Tân Tam Quốc Chí về điện thoại Android, iOS, APK – Tân Tam Quốc Chí Mobile được phát triển dựa theo cốt truyện và lối chơi của Romance of the Three Kingdoms XI (Tam Quốc Chí 11), do công ty Koei Tecmo Games – Nhật Bản nắm giữ bản quyền nội dung và đồng phát triển với một đối tác Trung Quốc.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Tân Tam Quốc Chí 100 ĐỘ

Tân Tam Quốc Chí là một tựa game mobile chiến thuật với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành 100 ĐỘ.

Tân Tam Quốc Chí Mobile được phát triển dựa theo cốt truyện và lối chơi của Romance of the Three Kingdoms XI (Tam Quốc Chí 11), do công ty Koei Tecmo Games – Nhật Bản nắm giữ bản quyền nội dung và đồng phát triển với một đối tác Trung Quốc.

Lại nói thêm về Tam Quốc Chí 11, đây vốn là tượng đài của dòng game chiến thuật kinh điển (SLG) trên hệ máy game console trong suốt nhiều năm liền. Theo đó game Tân Tam Quốc Chí Mobile sẽ kế thừa và phát triển thêm một số tính năng từ tượng đài game này để phù hợp với người dùng di động hơn.

Tải game Tân Tam Quốc Chí cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Tân Tam Quốc Chí

Tham gia vào game người chơi sẽ được hòa mình vào bối cảnh Tam Quốc rộng lớn chưa từng có trên nền tảng di động để thỏa sức tranh đấu với hàng vạn người chơi khác đến từ 3 phe Ngụy – Thục – Ngô. Lúc này bạn sẽ phải chiêu mộ Tướng lĩnh, rèn luyện Quân binh, xây dựng Vương thành để hùng bá một phương trời riêng.

Tiếp sau là nỗ lực Liên minh với người chơi khác, Công thành chiếm đất, mở rộng Bản đồ cũng như tầm ảnh hưởng nhằm thu về thật nhiều tài nguyên giá trị. Tất nhiên, mục đích cuối của mọi người chơi vẫn là Thống nhất Trung nguyên, xưng danh Đế vương.

IV. Download Tân Tam Quốc Chí cho Android, iOS

Tải game Tân Tam Quốc Chí trên chợ ứng dụng

Tân Tam Quốc Chí

Download Tân Tam Quốc Chí trên Google Play

– Link download Tân Tam Quốc Chí trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Tân Tam Quốc Chí trên App Store

– Link download game Tân Tam Quốc Chí trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

V. Tải Tân Tam Quốc Chí APK cho PC

– Link download tan-tam-quoc-chi-mobile.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Tân Tam Quốc Chí.

Xem chi tiết bài viết

Download Tân Tam Quốc Chí Mobile

#Download #Tân #Tam #Quốc #Chí #Mobile

Download game Tân Tam Quốc Chí về điện thoại Android, iOS, APK – Tân Tam Quốc Chí   Mobile – được phát triển dựa theo cốt truyện và lối chơi của Romance of the Three Kingdoms XI (Tam Quốc Chí 11), do công ty Koei Tecmo Games – Nhật Bản nắm giữ bản quyền nội dung và đồng phát triển với một đối tác Trung Quốc.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 Nội dungI. Giới thiệu Tân Tam Quốc Chí 100 ĐỘ II. Game Play III. Tính năng game Tân Tam Quốc Chí IV. Download Tân Tam Quốc Chí cho Android, iOS V. Tải Tân Tam Quốc Chí APK cho PC Download game Tân Tam Quốc Chí về điện thoại Android, iOS, APK – Tân Tam Quốc Chí Mobile – được phát triển dựa theo cốt truyện và lối chơi của Romance of the Three Kingdoms XI (Tam Quốc Chí 11), do công ty Koei Tecmo Games – Nhật Bản nắm giữ bản quyền nội dung và đồng phát triển với một đối tác Trung Quốc.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé. I. Giới thiệu Tân Tam Quốc Chí 100 ĐỘ
Tân Tam Quốc Chí là một tựa game mobile chiến thuật với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành 100 ĐỘ.Tân Tam Quốc Chí Mobile – được phát triển dựa theo cốt truyện và lối chơi của Romance of the Three Kingdoms XI (Tam Quốc Chí 11), do công ty Koei Tecmo Games – Nhật Bản nắm giữ bản quyền nội dung và đồng phát triển với một đối tác Trung Quốc. Lại nói thêm về Tam Quốc Chí 11, đây vốn là tượng đài của dòng game chiến thuật kinh điển (SLG) trên hệ máy game console trong suốt nhiều năm liền. Theo đó game Tân Tam Quốc Chí Mobile sẽ kế thừa và phát triển thêm một số tính năng từ tượng đài game này để phù hợp với người dùng di động hơn. II. Game PlayIII. Tính năng game Tân Tam Quốc ChíTham gia vào game người chơi sẽ được hòa mình vào bối cảnh Tam Quốc rộng lớn chưa từng có trên nền tảng di động để thỏa sức tranh đấu với hàng vạn người chơi khác đến từ 3 phe Ngụy – Thục – Ngô. Lúc này bạn sẽ phải chiêu mộ Tướng lĩnh, rèn luyện Quân binh, xây dựng Vương thành để hùng bá một phương trời riêng.Tiếp sau là nỗ lực Liên minh với người chơi khác, Công thành chiếm đất, mở rộng Bản đồ cũng như tầm ảnh hưởng nhằm thu về thật nhiều tài nguyên giá trị. Tất nhiên, mục đích cuối của mọi người chơi vẫn là Thống nhất Trung nguyên, xưng danh Đế vương.IV. Download Tân Tam Quốc Chí cho Android, iOS
Tân Tam Quốc ChíDownload Tân Tam Quốc Chí trên Google Play– Link download Tân Tam Quốc Chí trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)Download Tân Tam Quốc Chí trên App Store– Link download game Tân Tam Quốc Chí trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)V. Tải Tân Tam Quốc Chí APK cho PC– Link download tan-tam-quoc-chi-mobile.apk Full chơi trên PC: Tải Here.Xem thêm: Nạp Tân Tam Quốc Chí.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button