Hướng Dẫn

Download Idol Tam Quốc

Download game Idol Tam Quốc về điện thoại Android, iOS, APK – Idol Tam Quốc sở hữu đồ họa 2D đơn giản được thiết kế với lối chơi đấu tướng rảnh tay kiểu màn hình dọc với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh. Đặc biệt hơn cả là các skill của mỗi nhân vật đều được thiết kế cực độc, tạo hình vô cùng vui nhộn khiến trò chơi mang một tinh thần thoải mái, tạo ra được nhiều tiếng cười hơn.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

  • I. Giới thiệu Idol Tam Quốc NPH funtap
  • II. Game Play
  • III. Tính năng game Idol Tam Quốc
  • IV. Download Idol Tam Quốc cho Android, iOS
  • V. Tải Idol Tam Quốc APK cho PC

Tải game Idol Tam Quốc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01 

I. Giới thiệu Idol Tam Quốc NPH funtap

Idol Tam Quốc là một tựa game mobile đấu tướng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH funtap.

Idol Tam Quốc sở hữu đồ họa 2D đơn giản được thiết kế với lối chơi đấu tướng rảnh tay kiểu màn hình dọc với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh. Đặc biệt hơn cả là các skill của mỗi nhân vật đều được thiết kế cực độc, tạo hình vô cùng vui nhộn khiến trò chơi mang một tinh thần thoải mái, tạo ra được nhiều tiếng cười hơn.

Về gameplay, Idol Tam Quốc Mobile không có nhiều đột phá so với những tựa game cùng thể loại. Bù lại game ghi điểm nhờ lối chơi đấu tướng rảnh tay đi kèm nhiều hoạt động mini game, đấu trường liên server thú vị để người chơi so tài cao thấp.

Tải game Idol Tam Quốc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Idol Tam Quốc

-Gặp đâu đánh đấy, không “ngấy” một ai

-Đấu trường rảnh tay, Diệt Boss cực “bay”

-Nông dân chen chân bảng vàng

-Săn boss thả ga, PK lên đỉnh

-Biệt đội hàng hiệu, săn hàng vi diệu

-Miễn phí hoàn toàn, ngập tràn sự kiện

Với cách chơi 1 chạm cân team cùng nền đồ họa hài hước mà Idol Tam Quốc hứa hẹn sẽ là tựa game mobile không thể thiếu đối với những ai đang muốn đi tìm kiếm một tựa game đấu tướng rảnh tay chiến thuật cực hay!!!

IV. Download Idol Tam Quốc cho Android, iOS

Tải game Idol Tam Quốc trên chợ ứng dụng

Idol Tam Quốc

Download Idol Tam Quốc trên Google Play

– Link download Idol Tam Quốc trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Idol Tam Quốc trên App Store

– Link download game Idol Tam Quốc trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Idol Tam Quốc)

V. Tải Idol Tam Quốc APK cho PC

– Link download idol-tam-quoc.apk Full chơi trên PC: Idol Tam Quốc.

Xem thêm: Nạp Idol Tam Quốc.

Xem chi tiết bài viết

Download Idol Tam Quốc

#Download #Idol #Tam #Quốc

Download game Idol Tam Quốc về điện thoại Android, iOS, APK – Idol Tam Quốc – sở hữu đồ họa 2D đơn giản được thiết kế với lối chơi đấu tướng rảnh tay kiểu màn hình dọc với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh. Đặc biệt hơn cả là các skill của mỗi nhân vật đều được thiết kế cực độc, tạo hình vô cùng vui nhộn khiến trò chơi mang một tinh thần thoải mái, tạo ra được nhiều tiếng cười hơn.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.Nội dungI. Giới thiệu Idol Tam Quốc NPH funtap II. Game Play III. Tính năng game Idol Tam Quốc IV. Download Idol Tam Quốc cho Android, iOS V. Tải Idol Tam Quốc APK cho PC  I. Giới thiệu Idol Tam Quốc NPH funtap
Idol Tam Quốc là một tựa game mobile đấu tướng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH funtap. Idol Tam Quốc – sở hữu đồ họa 2D đơn giản được thiết kế với lối chơi đấu tướng rảnh tay kiểu màn hình dọc với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh. Đặc biệt hơn cả là các skill của mỗi nhân vật đều được thiết kế cực độc, tạo hình vô cùng vui nhộn khiến trò chơi mang một tinh thần thoải mái, tạo ra được nhiều tiếng cười hơn. Về gameplay, Idol Tam Quốc Mobile không có nhiều đột phá so với những tựa game cùng thể loại. Bù lại game ghi điểm nhờ lối chơi đấu tướng rảnh tay đi kèm nhiều hoạt động mini game, đấu trường liên server thú vị để người chơi so tài cao thấp. II. Game PlayIII. Tính năng game Idol Tam Quốc-Gặp đâu đánh đấy, không “ngấy” một ai
-Đấu trường rảnh tay, Diệt Boss cực “bay”
-Nông dân chen chân bảng vàng
-Săn boss thả ga, PK lên đỉnh
-Biệt đội hàng hiệu, săn hàng vi diệu
-Miễn phí hoàn toàn, ngập tràn sự kiệnVới cách chơi 1 chạm cân team cùng nền đồ họa hài hước mà Idol Tam Quốc hứa hẹn sẽ là tựa game mobile không thể thiếu đối với những ai đang muốn đi tìm kiếm một tựa game đấu tướng rảnh tay chiến thuật cực hay!!!IV. Download Idol Tam Quốc cho Android, iOS
Idol Tam QuốcDownload Idol Tam Quốc trên Google Play– Link download Idol Tam Quốc trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)Download Idol Tam Quốc trên App Store– Link download game Idol Tam Quốc trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Idol Tam Quốc)V. Tải Idol Tam Quốc APK cho PC– Link download idol-tam-quoc.apk Full chơi trên PC: Idol Tam Quốc.
Xem thêm: Nạp Idol Tam Quốc.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button