Hướng Dẫn

Download AU Mix

Download game AU Mix về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobile AU Mix của NPH VTC Game chắc chắn sẽ là một lựa chọn chất lượng cho các game thủ yêu mến chủ đề Âm nhạc, Vũ đạo và Thời trang. Song song đó với nền tảng hình ảnh 3D đậm chất manga, sắc nét đến từng chi tiết cũng góp phần biến Au Mix Mobile trở nên cuốn hút người chơi ngay khi đặt chân vào.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

  • I. Giới thiệu AU Mix VTC GAME
  • II. Game Play
  • III. Tính năng game AU Mix
  • IV. Download AU Mix cho Android, iOS
  • V. Tải AU Mix APK cho PC

Tải game AU Mix cho điện thoại Android, iOS, AOK 01 

I. Giới thiệu AU Mix VTC GAME

AU Mix là một tựa game mobile vũ đạo với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VTC GAME.

Game mobile AU Mix của NPH VTC Game chắc chắn sẽ là một lựa chọn chất lượng cho các game thủ yêu mến chủ đề Âm nhạc, Vũ đạo và Thời trang. Song song đó với nền tảng hình ảnh 3D đậm chất manga, sắc nét đến từng chi tiết cũng góp phần biến Au Mix Mobile trở nên cuốn hút người chơi ngay khi đặt chân vào.

AU Mix cái gì cũng có, chỉ thiếu mỗi You đó!!!

Tải game AU Mix cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game AU Mix

-Bạn muốn phiêu cùng những điệu nhảy và âm nhạc sôi động? AU Mix luôn có.

-Bạn muốn thỏa thích mix đồ với phong cách cá tính riêng biệt? AU Mix sinh ra là dành cho bạn.

-Bạn đã chán với những cuộc chơi ồn ã, muốn giải lao sau những thử thách căng thẳng? Thử ngay loạt minigame giải trí như pikachu, xếp hình…phong cách AU Mix nhé!

-Bạn muốn tìm một nơi bình yên để tìm về bất cứ lúc nào? AU Mix ở đây chờ.

Thành phố đẹp nhất về đêm, AU Mix đỉnh nhất là game đẹp vồn!!!

-Nơi đẹp nhất là nơi bạn có thể tự tin cháy hết mình với cảm xúc, hòa mình vào các vũ đạo, chinh phục mọi sàn đấu và tỏa sáng như một ngôi sao.

-Với đồ họa 3D tinh xảo cùng hệ thống thời trang đỉnh cao, AU Mix tự tin sẽ đem tới cho các vũ công một thanh xuân đáng nhớ, đẹp đẽ và tràn ngập niềm vui bên bạn bè và người thân.

You không phải người tôi thích, nhưng mình thử mix với nhau xem?!

-Với hàng triệu vũ công đẹp trai xinh gái cùng cộng đồng lớn mạnh với các hoạt động sôi nổi. AU Mix khẳng định đẳng cấp của các vũ công qua các giải đấu, sự kiện chuyên nghiệp.

IV. Download AU Mix cho Android, iOS

Tải game AU Mix trên chợ ứng dụng

AU Mix

Download AU Mix trên Google Play

– Link download AU Mix trên Google Play cho Android: Tại Đây.(AU Mix)

Download AU Mix trên App Store

– Link download game AU Mix trên App Store cho iOS: Tại Đây.(AU Mix)

V. Tải AU Mix APK cho PC

– Link download au-mix.apk Full chơi trên PC: AU Mix.

Xem thêm: Nạp AU Mix.

Xem chi tiết bài viết

Download AU Mix

#Download #Mix

Download game AU Mix về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobile AU Mix – của NPH VTC Game chắc chắn sẽ là một lựa chọn chất lượng cho các game thủ yêu mến chủ đề Âm nhạc, Vũ đạo và Thời trang. Song song đó với nền tảng hình ảnh 3D đậm chất manga, sắc nét đến từng chi tiết cũng góp phần biến Au Mix Mobile trở nên cuốn hút người chơi ngay khi đặt chân vào.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.Nội dungI. Giới thiệu AU Mix VTC GAME II. Game Play III. Tính năng game AU Mix IV. Download AU Mix cho Android, iOS V. Tải AU Mix APK cho PC  I. Giới thiệu AU Mix VTC GAME
AU Mix là một tựa game mobile vũ đạo với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VTC GAME. Game mobile AU Mix – của NPH VTC Game chắc chắn sẽ là một lựa chọn chất lượng cho các game thủ yêu mến chủ đề Âm nhạc, Vũ đạo và Thời trang. Song song đó với nền tảng hình ảnh 3D đậm chất manga, sắc nét đến từng chi tiết cũng góp phần biến Au Mix Mobile trở nên cuốn hút người chơi ngay khi đặt chân vào. AU Mix cái gì cũng có, chỉ thiếu mỗi You đó!!! II. Game PlayIII. Tính năng game AU Mix-Bạn muốn phiêu cùng những điệu nhảy và âm nhạc sôi động? AU Mix luôn có.
-Bạn muốn thỏa thích mix đồ với phong cách cá tính riêng biệt? AU Mix sinh ra là dành cho bạn.
-Bạn đã chán với những cuộc chơi ồn ã, muốn giải lao sau những thử thách căng thẳng? Thử ngay loạt minigame giải trí như pikachu, xếp hình…phong cách AU Mix nhé!
-Bạn muốn tìm một nơi bình yên để tìm về bất cứ lúc nào? AU Mix ở đây chờ.Thành phố đẹp nhất về đêm, AU Mix đỉnh nhất là game đẹp vồn!!!-Nơi đẹp nhất là nơi bạn có thể tự tin cháy hết mình với cảm xúc, hòa mình vào các vũ đạo, chinh phục mọi sàn đấu và tỏa sáng như một ngôi sao.
-Với đồ họa 3D tinh xảo cùng hệ thống thời trang đỉnh cao, AU Mix tự tin sẽ đem tới cho các vũ công một thanh xuân đáng nhớ, đẹp đẽ và tràn ngập niềm vui bên bạn bè và người thân.You không phải người tôi thích, nhưng mình thử mix với nhau xem?!-Với hàng triệu vũ công đẹp trai xinh gái cùng cộng đồng lớn mạnh với các hoạt động sôi nổi. AU Mix khẳng định đẳng cấp của các vũ công qua các giải đấu, sự kiện chuyên nghiệp.IV. Download AU Mix cho Android, iOS
AU MixDownload AU Mix trên Google Play– Link download AU Mix trên Google Play cho Android: Tại Đây.(AU Mix)Download AU Mix trên App Store– Link download game AU Mix trên App Store cho iOS: Tại Đây.(AU Mix)V. Tải AU Mix APK cho PC– Link download au-mix.apk Full chơi trên PC: AU Mix.
Xem thêm: Nạp AU Mix.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button