Tin Tức

DOTA 2: Ra mắt chế độ Campaign chưa lâu, tiền thưởng TI7 lên đến hơn 14 triệu USD

Số tiền thưởng chóng mặt cho giải đấu lớn nhất trong hệ thống DOTA 2

Năm 2016 là một cột mốc đáng nhớ của làng DOTA 2 thế giới khi The International 2016 giành được tổng giải thưởng lên tới 20,7 triệu USD (tương đương 470 tỷ đồng). Để có được thành công này, công sức lớn nhất thuộc về cộng đồng game thủ DOTA 2 trên toàn thế giới khi Valve chỉ bỏ ra số tiền thưởng ban đầu là 1,6 triệu USD, phần còn lại hơn 19 triệu USD được trích từ 25%. Bán BattlePass (một vật phẩm chỉ TI).

Vẫn giữ truyền thống mọi năm, TI7 năm nay nhiều khả năng sẽ vượt mặt TI6 về giải thưởng, chỉ hơn 1 tháng sau khi BattlePass phát hành, số tiền thưởng đã lên tới gần 14 triệu USD (~ 300 tỷ VNĐ).

TI7 chính thức cán mốc 14 triệu USD.

Nguyên nhân đến từ việc Valve tung ra Campaign Siltbreaker – Act I: The Sands of Fate chỉ dành cho những người sở hữu Battle Pass, một chế độ chơi cực kỳ thú vị và đặc biệt hơn cả đây là chế độ Campaign đầu tiên mà Valve có. được xây dựng cho DOTA 2. Ông chủ của Act 1 là Rhyzik the Corruptor, một đệ tử của SiltBreaker. Trên hành trình tìm kiếm Rhyzik, bạn sẽ vượt qua nhiều màn chơi khác nhau. Bạn sẽ được xếp hạng từ 1 đến 3 sao dựa trên thành tích của bạn trong mỗi cấp độ.

Lần đầu tiên bạn đạt được 1 hoặc 2 sao ở mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được phần thưởng là Battle Points. Và nếu bạn được 3 sao, bạn sẽ có một kho báu SiltBreaker. Mỗi kho báu của SiltBreaker bao gồm một chuyển phát nhanh Immortal Desert Sands Baby Roshan hiếm có. Nếu Battle Pass có cấp độ lớn hơn hoặc bằng 165, thì bạn sẽ nhận được 2 báu vật cho mỗi 3 sao.

Chế độ chơi Campaign cực kỳ thú vị của DOTA 2.

Chế độ chơi Campaign cực kỳ thú vị của DOTA 2.

Chắc chắn tiền thưởng TI7 sẽ còn tăng chóng mặt khi Valve mới chỉ tung ra Immortals Treasure I và chế độ Campaign, còn rất nhiều Immortals Treasure II, III sẽ được ra mắt trong thời gian tới và gần như chắc chắn đội vô địch TI7 ​​năm nay sẽ phá kỷ lục Guinness trước đó của Wings Gaming về danh hiệu “Đội thể thao điện tử giành được giải thưởng lớn nhất thế giới”.

Biểu đồ tăng trưởng tiền thưởng TI qua các năm.

Biểu đồ tăng trưởng tiền thưởng TI qua các năm.

Xem chi tiết bài viết

DOTA 2: Ra mắt chế độ Campaign chưa lâu, tiền thưởng TI7 lên đến hơn 14 triệu USD

#DOTA #mắt #chế #độ #Campaign #chưa #lâu #tiền #thưởng #TI7 #lên #đến #hơn #triệu #USD

Một số tiền thưởng chóng mặt dành cho một giải đấu lớn nhất trong hệ thống DOTA 2

Năm 2016 là cột mốc đáng nhớ của làng DOTA 2 thế giới khi mà The International 2016 đạt được con số giải thưởng lên tới 20,7 triệu USD (tương đương 470 tỉ VNĐ). Để có được thành công này thì công sức lớn nhất thuộc về cộng đồng game thủ DOTA 2 trên toàn thế giới khi mà Valve chỉ bỏ ra tiền thưởng ban đầu là 1.6 triệu USD, còn lại hơn 19 triệu USD được trích ra từ 25% doanh thu của BattlePass (một vật phẩm chỉ có khi TI diễn ra).
Vẫn giữ nguyên truyền thống mọi năm, TI7 năm nay nhiều khả năng sẽ vượt TI6 về mặt giải thưởng, mới qua hơn 1 tháng phát hành BattlePass mà tiền thưởng đã lên tới con số gần 14 triệu USD (~ 300 tỷ VNĐ)

TI7 chính thức đạt mốc 14 triệu USD.
Nguyên nhân tới từ việc Valve tung ra Campaign Siltbreaker – Act I: The Sands of Fate chỉ dành cho những người sở hữu Battle Pass, một chế độ chơi vô cùng thú vị và đặc biệt hơn hết đây là chế độ Campaign đầu tiên mà Valve xây dựng cho DOTA 2. Boss của Act 1 là Rhyzik the Corruptor, một đệ tử của SiltBreaker. Trên hành trình truy tìm Rhyzik, bạn sẽ vượt qua nhiều màn chơi khác nhau. Bạn sẽ được xếp hạng từ 1 tới 3 sao dựa trên màn trình diễn của bạn tại mỗi màn chơi.
Lần đầu tiên được 1 hoặc 2 sao tại mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận phần thưởng là Battle Points. Còn nếu được 3 sao, bạn sẽ có một treasure của SiltBreaker. Mỗi treasure SiltBreaker bao gồm xác suất nhận được indescribably-rare Immortal Desert Sands Baby Roshan courier. Nếu Battle Pass có lv lớn hơn hoặc bằng165, thì bạn sẽ nhận được 2 treasure cho mỗi 3 sao.

Chế độ Campaign cực kì thú vị của DOTA 2.
Chắc chắn tiền thưởng TI7 sẽ còn tăng lên chóng mặt khi mà Valve mới chỉ tung ra Immortals Treasure I và chế độ Campaign mà thôi, còn rất nhiều những Immortals Treasure II, III sẽ được ra mắt trong tương lai và gần như chắc chắn đội vô địch TI7 năm nay sẽ phá kỷ lục Guiness của Wings Gaming trước đó về danh hiệu “Team thể thao điện tử dành được giải thưởng lớn nhất thế giới”.

Biểu đồ tăng trưởng tiền thưởng TI qua các năm.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button