Game Online

DOTA 2: 4 bộ đôi trang bị mang lại nguồn sức mạnh to lớn cho người chơi

DOTA 2 sở hữu một lượng trang bị vô cùng phong phú và trong số đó có những cặp vật phẩm được sinh ra để kết hợp với nhau.

Etheral Blade – Dagon

Đây là một cặp đôi cực kì lợi hại về sát thương khi một combo dồn sát thương EB-Dagon lên một mục tiêu có thể dễ dàng thổi bay những mục tiêu không sở hữu nhiều kháng phép cũng như những mục tiêu không phải Đen. King Bar.

Etheral Blade khi được kích hoạt sẽ khiến mục tiêu nhận sát thương theo chỉ số chính của chiêu thức và đặc biệt khiến mục tiêu rơi vào trạng thái Ghost và nhận thêm sát thương phép và khi áp dụng Dagon thì mục tiêu không chết cũng không chết. Dù mạnh mẽ như vậy nhưng chỉ khi thực sự khởi đầu thuận lợi và đè bẹp đối thủ thì bộ đôi trang bị này mới mạnh bởi nó hoàn toàn bị phản đòn bởi Hắc Vương Thanh.

Tinker là tướng sử dụng combo này cực tốt nhờ khả năng thiết lập lại thời gian hồi chiêu từ chiêu cuối.

Radiance – Lõi Octarine

Nếu combo EB-Dagon gây sát thương cực nhanh thì Radiance và Octarine Core lại là combo cực kỳ lầy lội của những hero dùng bóng vì nó cho phép những hero này kéo networth và chia cắt đội hình đối phương cực tốt nhờ khả năng đẩy bóng. đến các làn đường và trang trại trên toàn bản đồ.

Radiance cho khả năng gây sát thương theo thời gian và nó được hưởng hiệu ứng hút máu phép của cả Octarine Core và ngược lại, Octarine Core giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng cũng như trang bị khiến tần suất mở bóng của Alchemists hay Naga Siren nhiều hơn. Hơn nữa, Octarine Core cung cấp một lượng máu và regen rất lớn, điều mà các tướng sử dụng combo này cực kỳ phổ biến.

NagaSiren cực kỳ thích combo lầy lội Radiance - Octarine Core.

NagaSiren cực kỳ thích combo lầy lội Radiance – Octarine Core.

Armlet of Mordiggian – Heart of Tarrasque

Đây là những trang bị dường như chẳng liên quan gì đến nhau khi Armlet thường được sử dụng bởi Kẻ đánh cắp sự sống của Heart of Tarrasque, nhưng lại được sử dụng bởi những lính tăng như Centaur chẳng hạn. Tuy nhiên, khi thời đại của Chaos Knight lên ngôi, người ta phát hiện ra rằng hai vật phẩm này kết hợp và bù trừ cho nhau một cách hoàn hảo và nó đã biến Chaos Knight thành một con quái vật thực sự.

Chaos Knight trở nên cực kỳ mạnh mẽ nhờ combo Armlet - Heart.

Chaos Knight trở nên cực kỳ mạnh mẽ nhờ combo Armlet – Heart.

Khi bật trạng thái Sức mạnh Bất phàm của Armlet, anh hùng sẽ nhận được một lượng lớn tốc độ đánh và sát thương, nhưng cái giá phải trả là mất máu rất nhanh. Và điểm yếu này được Heart lấp đầy khi trang bị tối thượng cho hero Strength này cho khả năng Regen cực khủng và bạn có thể bật Armlet liên tục mà không cần phải lo lắng về vấn đề sức khỏe khi có Heart of Tarrasque.

Manta Style – Diffusal Blade

Illusion hay người Việt Nam gọi là bóng đè là một cơ chế rất đặc biệt trong DOTA 2 khi chỉ tồn tại hiệu ứng Burn Mana từ trang bị hoặc kỹ năng của tướng đó trên Ảo ảnh của tướng đó. Chính vì vậy mà Manta Style và Diffusal Blade kết hợp cực kỳ ăn ý với nhau trên các tướng Agi khi nó vừa cung cấp lượng chỉ số tốt lại vừa có khả năng thổi bay cây mana của đối phương nhờ quả cầu cực mạnh.

Hơn nữa, khả năng truy đuổi tướng của bộ đôi này là vô cùng khủng khiếp khi Manta có khả năng giải các phép vô hiệu hóa nhẹ như Slow, Root, Silence và Diffusal Blade làm chậm kẻ địch lên đến 100%. Có lẽ khó ai có thể thoát khỏi những anh hùng sở hữu bộ đôi này nếu không nhờ những anh hùng siêu thiện chiến như AntiMage, Queen of Pain hay Ember Spirit.

Bị PL đuổi theo bóng cũng khó thoát.

Bị PL đuổi theo bóng cũng khó thoát.

Xem chi tiết bài viết

DOTA 2: 4 bộ đôi trang bị mang lại nguồn sức mạnh to lớn cho người chơi

#DOTA #bộ #đôi #trang #bị #mang #lại #nguồn #sức #mạnh #lớn #cho #người #chơi

DOTA 2 sở hữu lượng trang bị vô cùng phong phú và trong số đó có những cặp đôi item sinh ra là để kết hợp cùng với nhau.

Etheral Blade – Dagon
Đây là cặp đôi cực kì bá đạo trong khoản gây sát thương khi mà một combo EB-Dagon burst damage vào một mục tiêu thì có thể dễ dàng thổi bay những mục tiêu không sở hữu nhiều kháng phép cũng như những mục tiêu không có Black King Bar.
Etheral Blade khi kích hoạt sẽ làm cho mục tiêu nhận một lượng sát thương theo chỉ số chính của người cast và đặc biệt là làm cho mục tiêu rơi vào trạng thái Ghost và nhận thêm damage phép và khi bồi một cú Dagon vào thì mục tiêu không chết cũng ngắc ngoải. Tuy bá đạo như vậy nhưng chỉ khi thực sự có khởi đầu tốt và đè bẹp đối phương thì bộ đôi trang bị này mới mạnh vì nó bị khăc chế hoàn toàn bởi Black King Bar.

Tinker là hero sử dụng combo này cực kì tốt nhờ khả năng reset cooldown từ chiêu cuối.
Radiance – Octarine Core
Nếu như combo EB-Dagon sốc sát thương cực nhanh thì Radiance và Octarine Core lại là combo cực kì lầy lội của những hero sử dụng bóng khi nó cho phép những hero này kéo networth và xé lẻ đội hình đối phương cực kì tốt nhờ khả năng đẩy bóng đi các lane và farm toàn bản đồ.
Radiance cho khả năng gây damage theo thời gian và nó được hưởng hiệu ứng hút máu phép cả Octarine Core và ngược lại, Octarine Core giảm thời gian hồi của skill cũng như và trang bị khiến cho tần suất mở bóng của những Alchemist hay Naga Siren càng nhiều. Hơn nữa Octarine Core cung cấp một lượng máu và regen vô cùng lớn, điều mà những hero sử dụng combo này cực kì ưa thích.

NagaSiren cực kì ưa thích combo lầy lội Radiance – Octarine Core.
Armlet of mordiggian – Heart of Tarrasque
Đây là những trang bị tưởng chừng không hề liên quan tới nhau khi mà Armlet thường được Life Stealer sử dụng của Heart of Tarrasque thì lại được sử dụng bởi những tanker như Centaur chẳng hạn. Tuy nhiên khi mà thời đại của Chaos Knight lên ngôi, người ta mới khám phá ra rằng 2 trang bị này kết hợp và bù trừ cho nhau vô cùng hoàn hảo và nó biến Chaos Knight thành một con quái vật thực sự.

Chaos Knight trở nên cực kì mạnh nhờ combo Armlet – Heart.
Khi bật trạng thái Unholy Strength của Armlet, hero sẽ nhận được lượng lớn tốc độ đánh và sát thương nhưng cái giá phải trả là lượng máu bị mất đi rất nhanh. Và điểm yếu này được Heart khỏa lấp đi khi trang bị tối thượng dành cho hero Strength này cho khả năng Regen cực kì kinh khủng và bạn có thể bật Armlet liên tục mà không phải lo về máu khi đã có cả Heart of Tarrasque.
Manta Style – Diffusal Blade
Illusion hay người Việt gọi thân thương là “bóng” là cơ chế cực kì đặc biệt trong DOTA 2 khi mà chỉ có hiệu ứng Burn Mana từ trang bị hay skill của hero là có tồn tại trên những Illusion của hero đó. Chính vì thế mà Manta Style và Diffusal Blade kết hợp cực kì tốt với nhau trên những hero hệ Agi khi nó vừa cung cấp một lượng stats quá ổn, vừa có khả năng thổi bay cả cây mana của đối phương nhờ đàn bóng hùng hậu.
Hơn nữa khả năng truy đuổi của bộ đôi này cung cấp cho hero là cực kì kinh khủng khi mà Manta có khả năng giải những disable dạng nhẹ như Slow, Root, Silence còn Diffusal Blade thì lại Slow đối phương lên tới 100%. Có lẽ khó ai có thể thoát trước những hero sở hữu bộ đôi này nếu không phải là những hero thân thủ phi phàm như AntiMage, Queen of Pain hay Ember Spirit.

Bị đàn bóng của PL đuổi thì khó mà thoát được.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button