Game Online

Đồng đội dụ Lê Dương Bảo Lâm chết chùm bằng thẻ cào điện thoại

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục vào vai nạn nhân tử vong do bất cẩn trong Rules of Survival phiên bản live-acion trên di động.

Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục mang đến cho người xem, đặc biệt là các game thủ những tiếng cười sảng khoái trong phiên bản Rules of Survival Live-acion di động mới nhất.

[​IMG]

Lần này, 3 thành viên trong đội của Bảo Lâm quyết tâm nhặt “thính” để trở thành người sống sót cuối cùng. Tuy nhiên, thính không được vớt mà bị bắn vì “chất phát ngất”. Chỉ có Lê Dương Bảo Lâm “nhát gan” là còn sống và có hai lựa chọn: lao vào cứu đồng đội hoặc tiếp tục lẩn trốn. Sau một hồi cự cãi, thanh toán bằng thẻ cào, nhậu nhẹt, Lê Dương Bảo Lâm quyết tâm lao về phía trước cho đồng đội. Cái kết sẽ như thế nào? Xem clip hài hước dưới đây:

[​IMG]
https://www.youtube.com/watch?v=R3SpminXqI

Hi vọng rằng Lê Dương Bảo Lâm với clip hài Rules of Survival mobile live-acion sẽ mang đến cho các xạ thủ những phút giây thư giãn trước khi tham gia vào trận chiến sinh tồn Rules of Survival Mobile với bản cập nhật thú vị vào chiều nay 28/2.

Xem chi tiết bài viết

Đồng đội dụ Lê Dương Bảo Lâm chết chùm bằng thẻ cào điện thoại

#Đồng #đội #dụ #Lê #Dương #Bảo #Lâm #chết #chùm #bằng #thẻ #cào #điện #thoại

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục vào vai nạn nhân của những cái chết lãng nhách trong Rules of Survival mobile phiên bản live-acion.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Top 1 ROSM Weekly Tournament tối nay sẽ vào tay ai?

Đã chơi game sinh tồn là phải chơi game có cửa

Rules of Survival Mobile: Hướng dẫn chơi map 8×8 (phần 1)

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Danh hài Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục mang đến cho người xem, đặc biệt là game thủ những tiếng cười sảng khoái trong phiên bản Rules of Survival mobile live-acion mới nhất.
​​
Lần này, 3 thành viên của team Bảo Lâm quyết tâm đi nhặt “thính” để trở thành người sống sót cuối cùng. Tuy nhiên thính thì chưa nhặt được mà đã bị bắn cho “sờ mờ lờ”. Chỉ còn 1 mình Lê Dương Bảo Lâm “chết nhát” vẫn còn sống và có hai lựa chọn: lao lên cứu đồng đội hay tiếp tục núp lùm. Sau một hồi đôi co, trả giá bằng thẻ cào, chầu nhậu, Lê Dương Bảo Lâm đã quyết tâm lao lên vì đồng đội. Cái kết sẽ như thế nào? Cùng theo dõi clip hài hước sau nhé:

Hi vọng, Lê Dương Bảo Lâm với clip hài Rules of Survival mobile live-acion sẽ mang đến cho các xạ thủ những giây phút thư giãn trước khi tham gia vào cuộc chiến sinh tồn Rules of Survival Mobile với update hấp dẫn chiều nay 28/2.​

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button