Tin Tức

DK đang tìm cách xây dựng lại bộ ba tuyển thủ từng vô địch CKTG 2020


Tổ chức này đang tìm cách kí hợp đồng với Nuguri cũng như níu giữ hai tuyển thủ Canyon và Showmaker ở lại với đội.

Theo thông tin mà Huyền Thoại Naruto tổng hợp được, DK đang nỗ lực để bộ ba tuyển thủ từng vô địch CKTG 2020 một lần nữa tụ họp với nhau. Bộ ba Showmaker, Canyon và Nuguri đang được tổ chức thương thảo và thuyết phục để đoàn tụ cùng nhau một lần nữa.

DK đang tìm cách xây dựng lại bộ ba tuyển thủ từng vô địch CKTG 2020

3 tuyển thủ nêu trên đã có công lớn trong việc giúp DK lên ngôi vô địch năm 2020. Nhưng ngay sau đó không lâu Nuguri đã rời đội và thi đấu cho FPX. Giờ đây, 3 tuyển thủ này đều đã trở thành tuyển thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng, và DK đang tìm mọi cách để có thể mang họ quay về bên nhau một lần nữa dưới trướng của mình. Cả Showmaker và Canyon đều đã gặp mặt những đội tuyển khác nhưng DK đang đưa ra một bản hợp đồng hàng triệu đô mỗi năm để giữ chân hai tuyển thủ này, theo như những gì mà Huyền Thoại Naruto tìm hiểu được.

DK đang tìm cách xây dựng lại bộ ba tuyển thủ từng vô địch CKTG 2020 2

Nuguri sau khi thi đấu cho FPX một năm đã muốn quay trở về lại Hàn Quốc thi đấu và đã nói chuyện với một số đội tuyển. Sau khi gia nhập đội hình của FPX, tuyển thủ này không gặt hái được quá nhiều thành công cùng tổ chức và phải ra về từ rất sớm trong vòng loại của CKTG năm nay với màn trình diễn không mấy ấn tượng. Showmaker và Canyon cũng như tập thể DK đã được kì vọng rằng họ sẽ bảo vệ được chức vô địch của mình lần thứ 2 nhưng cuối cùng thì họ đã thua cuộc trước EDG trong một ván thi đấu mà họ bị bắt bài quá nhiều. Sự đoàn tụ của 3  tuyển thủ có thể là bước ngoặt đáng chú ý khi những người từng lên ngôi vô địch CKTG 2020 một lần nữa tụ họp lại và quyết tâm cho một chức vô địch nữa mà họ hằng khao khát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button