Tin Tức

Discord hủy bỏ dự án NFT trên nền tảng của mình


Sau khi nhận về cho mình cực kì nhiều nhận xét tiêu cực, công ty này quyết định sẽ hủy bỏ dự án NFT tích hợp vào nền tảng của mình mà hãng vừa hé lộ trước đó.

Sau những phản ứng dữ dôi từ phía người dùng, Discord đã hủy bỏ việc tích hợp NFT vào nền tảng của mình, giám đốc điều hành của Discord vừa thông báo về việc này trên trang Twitter của mình.

Discord hủy bỏ dự án NFT trên nền tảng của mình

Vài ngày trước, người đồng sáng lập và đồng thời là giám đốc điều hành của Discord là Jason Citron đã tweet một bài giới thiệu về sự tích hợp mới trên màn hình Discord’s Connections. Việc tích hợp này cho phép người chơi kết nối các ứng dụng MetaMask và WalletConnect của họ với Discord – cả hai nền tảng này đều là tiền điện tử trên nền tảng Blockchain. Citron tweet rằng “có lẽ sẽ không có gì”, điều này có thể hiểu được rằng việc tích hợp này sẽ bị Discord hủy bỏ khi nó nhận về rất nhiều những ý kiến trái chiều xung quanh ứng dụng chat cực kì nổi tiếng này.

Discord hủy bỏ dự án NFT trên nền tảng của mình 2

Sau những phản ứng và đe dọa hủy đăng kí Discord Nitro từ người dùng với số lượng phàn nàn ngày một tăng, Citron đã phải đăng một phản hồi để trả lời những người dùng này khi anh đảm bảo rằng Discord hiện tại không có kế hoạch tạo ra tính năng như vậy. Anh cũng cảm ơn người hâm mộ đã chia sẻ suy nghĩ của họ và nói rằng Discord sẽ tập trung vào việc “bảo vệ người dùng khỏi spam, lừa đảo và gian lận.”

Discord hủy bỏ dự án NFT trên nền tảng của mình 3

Người hâm mộ vẫn còn hơi nghi ngờ khi Discord chỉ nói rằng hiện tại họ không có kế hoạch chứ không đảm bảo rằng nó sẽ không bao giờ xảy ra trong tương lai. Giờ đây vẫn còn phải xem rằng Discord có muốn thử bất cứ điều gì khác liên quan đến tiền điện tử sau phản ứng dữ dội như của người dùng lúc này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button