Tin Tức

Đỉnh Phong Tam Quốc xứng đáng với vị trí game nổi bật do Google Play bình chọn

Đỉnh Phong Tam Quốc đang dần khẳng định được vị thế độc tôn trên đấu trường game hành động nhập vai Tam Quốc tại Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=BN2bBlBF4GE

Google Play vừa công bố chính thức Đỉnh Phong Tam Quốc vào danh sách ứng dụng được đề xuất. Quá trình lựa chọn và kiểm duyệt vô cùng khắt khe, thỏa mãn được những điều kiện này không phải là điều dễ dàng nhưng Đỉnh Phong Tam Quốc đã làm được.

Đỉnh Phong Tam Quốc xứng đáng với vị trí game nổi bật do Google Play bình chọn 0

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D mạnh mẽ, game hành động nhập vai chặt chém đã tay này rất thu hút người chơi và mang lại nhiều thành tựu ngoài sức tưởng tượng kể từ khi ra mắt.

Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile được kế thừa toàn bộ tinh hoa của Dynasty Warriors, thậm chí còn được nhà sản xuất phát triển mạnh mẽ thêm để lột tả sự hùng vĩ qua đồ họa chi tiết và hình ảnh từng nhân vật.

Đỉnh Phong Tam Quốc xứng đáng với vị trí game nổi bật do Google Play bình chọn 1

NPH AIVO quả thật rất biết lắng nghe và tận tâm trong việc chăm sóc cộng đồng game thủ bởi luôn cập nhật liên tục các tính năng game đột phá đều đặn, mới đây nhất là phiên bản tháng 11 – THIÊN HẠ HỘI VÕ.

Đỉnh Phong Tam Quốc xứng đáng với vị trí game nổi bật do Google Play bình chọn 2
Hình ảnh chiến trường Thiên Hạ Hội Võ khốc liệt

Có thể bạn muốn xem thêm: Lữ Bố – Vị sát thần không bị ràng buộc bởi quy tắc trong game Đỉnh Phong Tam Quốc

Theo những thông tin hấp dẫn được cập nhật, hiện tại phiên bản Trung Quốc đã thực hiện hoạt động kỉ niệm game 3 năm cực kỳ hoành tráng. Qua đó cho thấy game rất có tiềm năng phát triển lâu dài với hơn 50 triệu lượt tải toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại.

Đỉnh Phong Tam Quốc xứng đáng với vị trí game nổi bật do Google Play bình chọn 3
Tướng mới trong phiên bản cập nhật: Hoàng Trung

Vài điểm vừa được nêu trên cũng cho thấy game mobile Đỉnh Phong Tam Quốc xứng Đáng với vị thế được lựa chọn qua hệ thống Google Play. Cùng chung niềm vui này, NPH AIVO đã mang đến nhiều sự kiện và quà tri ân cho những người chơi đã gắn bó và ủng hộ game trong suốt thời gian qua. Hy vọng từ cột mốc đáng nhờ này game Đỉnh Phong Tam Quốc sẽ còn tiến xa hơn trong chặng đường sắp tới.

Trang chủ https://dinhphong3q.vn
Fanpage https://www.facebook.com/dinhphong3q

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button