Game Online

Digimon: New Generation – Thế giới thú ảo hoành tráng trên mobile

Digimon: New Generation là tựa game nhập vai đánh theo lượt dựa theo IP Digimon vừa được Tencent phát hành ở thị trường Trung Quốc.


Được phát hành bởi Tencent, Digimon: New Generation là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa 3D độc đáo và cốt truyện bám sát nguyên tác. Mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng game đã nhanh chóng thu hút và nhận được khá nhiều cảm tình từ phía cộng đồng game thủ mobile Trung Hoa.

Digimon: New Generation - Thế giới thú ảo hoành tráng trên mobile 1

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, Digimon: New Generation dễ dàng tái hiện những siêu thú ảo cũng như những trận chiến hoành tráng theo nguyên gốc anime. Bên cạnh đó game được thiết kế theo hướng thế giới mở nên game thủ càng dễ dàng nhìn ngắm và tương tác với những vật nuôi cá tính này như tựa game Pokemon Go.

Digimon: New Generation - Thế giới thú ảo hoành tráng trên mobile 2
Digimon: New Generation - Thế giới thú ảo hoành tráng trên mobile 3

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh lối chơi đánh theo lượt, qua đó game thủ có khá nhiều lựa chọn về kỹ năng để xây dựng đội hình digimon như ý muốn hoặc phối hợp với những digimon của người chơi khác trong chế độ đánh boss hoặc bang hội. Tất nhiên những Digimon này sẽ được phân cấp và có kỹ năng chỉ số hoàn toàn khác nhau để mời gọi game thủ gacha, nhưng hầu hết các kỹ năng Digimon đều hữu dụng và game thủ free2play vẫn có thể xây dựng một team tiết kiệm nhưng đủ mạnh để chinh chiến lâu dài.

Digimon: New Generation - Thế giới thú ảo hoành tráng trên mobile 4
Digimon: New Generation - Thế giới thú ảo hoành tráng trên mobile 5

Bên cạnh chế độ chơi theo cốt truyện, vượt ải thì game cũng đồng thời mang đến khá nhiều tính năng tương tác để phục vụ game thủ mobile như đánh boss, đấu trường, PvP… và đây cũng là cơ hội để game thủ tìm ra những phụ kiện mạnh mẽ giúp Digimon của mình tiến hóa về sau.

Digimon: New Generation - Thế giới thú ảo hoành tráng trên mobile 6

Hiện tại Digimon: New Generation mới chỉ ra mắt ở thị trường Trung Quốc. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Digimon: New Generation trên Taptap – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button