Tin Tức

Điểm qua đội hình “toàn sao” của Golden Guardian mùa giải tới: Chất từ tuyển thủ đến HLV

Golden Guardians – đội tuyển thuộc sở hữu của đội bóng rổ lừng danh Golden State Warriors đang bất ngờ chuẩn bị hoàn thiện đội hình tham dự LCS mùa sau với nhiều cái tên quen thuộc trong làng Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ.

Golden Guardians – đội bóng thuộc sở hữu của đội bóng rổ lừng danh Golden State Warriors đang bất ngờ chuẩn bị hoàn thiện đội hình tham dự LCS mùa sau, dù những ngày qua họ khá im hơi lặng tiếng trên thị trường chuyển nhượng.


Huấn luyện viên Locodoco

Cụ thể đội hình như sau:

  • Đường trên: Samuel “Lourlo“Jackson”
  • Đi rừng: Juan “Contractz“Arturo Garcia”
  • Đường giữa: Hai “Hai“Du Lam”
  • Xạ thủ: Matthew “Khéo léo“Chen
  • Hỗ trợ: Matthew “Matt“Elento
  • Huấn luyện viên: Choi “Locodoco“Yoon-seop

Nhìn lại đội hình toàn sao của Golden Guardian mùa tới: Chất lượng từ cầu thủ đến huấn luyện viên 2
Contractz sẽ rời khỏi C9?

Trong số những cái tên được ESPN công bố, đáng ngạc nhiên nhất là Contractz – người vừa có một CKTG khá thành công với Cloud9. Các trang tin nước ngoài cũng cho rằng C9 sẽ chiêu mộ một người đi rừng mới từ Hàn Quốc hoặc trong nước.

Nhìn lại đội hình toàn sao của Golden Guardian mùa tới: Chất lượng từ cầu thủ đến huấn luyện viên 3
Lourlo có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại LCS

Lourlo Matt là hai tuyển thủ thuộc biên chế của Liquid, nhưng với việc “gã khổng lồ” này sắp đưa về Va chạmbằng Olleh Cơ hội của họ gần như không có. Golden Guardians đã quyết định chi tiền để mua đứt hợp đồng còn thời hạn đến năm 2019 của Lourlo Matt. Trong khi đó xạ thủ Khéo léo là một cái tên khá vô danh khi anh chỉ thi đấu ở giải hạng dưới cho eUnited vào năm ngoái.

Nhìn lại đội hình toàn sao của Golden Guardian mùa tới: Chất lượng từ cầu thủ đến huấn luyện viên 4
Hải rất giỏi trong trò gọi điện

Vị trí Hộ vệ Vàng ở đường giữa dự kiến ​​sẽ được giao cho Hai, một trong những xạ thủ nổi tiếng nhất LCS trong những năm gần đây. Tuyển thủ kỳ cựu này vừa chấm dứt hợp đồng với FlyQuest hồi đầu tuần khi không thống nhất được phương hướng và các điều khoản. Hải được kỳ vọng sẽ phát huy phẩm chất thủ lĩnh cũng như kinh nghiệm của mình để giúp những Người gác đền vàng giành được kết quả khả quan tại LCS năm sau.

Nguồn: infonet.vn

Xem chi tiết bài viết

Điểm qua đội hình “toàn sao” của Golden Guardian mùa giải tới: Chất từ tuyển thủ đến HLV

#Điểm #qua #đội #hình #toàn #sao #của #Golden #Guardian #mùa #giải #tới #Chất #từ #tuyển #thủ #đến #HLV

Golden Guardians – đội tuyển thuộc sở hữu của đội bóng rổ danh tiếng The Golden State Warriors bất ngờ chuẩn bị hoàn thiện được đội hình tham dự LCS mùa tới với nhiều cái tên quen thuộc trong làng LMHT Bắc Mỹ.

Golden Guardians – đội tuyển thuộc sở hữu của đội bóng rổ danh tiếng The Golden State Warriors bất ngờ chuẩn bị hoàn thiện được đội hình tham dự LCS mùa tới, dù trong những ngày qua họ tỏ ra khá im lìm trên thị trường chuyển nhượng.

HLV Locodoco
Cụ thể đội hình như sau:

Đường trên: Samuel “Lourlo” Jackson
Đi rừng: Juan “Contractz” Arturo Garcia
Đường giữa: Hai “Hai” Du Lam
Xạ thủ: Matthew “Deftly” Chen
Hỗ trợ: Matthew “Matt” Elento
HLV: Choi “Locodoco” Yoon-seop

Contractz sẽ rời C9?
Trong số những cái tên được ESPN thông báo ra thì bất ngờ nhất chính là Contractz – người vừa có một kì CKTG khá thành công cùng Cloud9. Các trang tin tức nước ngoài cũng cho rằng C9 sẽ tuyển một người chơi đi rừng mới từ Hàn Quốc hoặc trong nước.

Lourlo có khá nhiều kinh nghiệm thi đấu tại LCS
Lourlo và Matt là hai tuyển thủ thuộc biên chế của Liquid, tuy nhiên với việc “đại gia” này sắp đưa về Impactcũng như Olleh thì cơ hội của họ là gần như không có. Golden Guardians đã quyết định bỏ tiền ra mua đứt hợp đồng hiện vẫn còn tới năm 2019 của Lourlo và Matt. Trong khi đó xạ thủ Deftly là một cái tên khá vô danh khi anh này năm trước chỉ thi đấu ở giải hạng dưới cho eUnited.

Hai rất giỏi ở vai trò shotcaller
Vị trí đường giữa của Golden Guardians dự kiến sẽ giao cho Hai, một trong những shotcaller danh tiếng nhất tại LCS nhiều năm trở lại đây. Tuyển thủ kì cựu này mới chấm dứt hợp đồng với FlyQuest từ đầu tuần này khi không thống nhất được phương hướng cũng như điều khoản. Hai được kì vọng sẽ phát huy tố chất lãnh đạo cũng như kinh nghiệm của bản thân để giúp Golden Guardians có được thành tích khả quan ở LCS năm tới.
Nguồn: infonet.vn

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button