Game PC

Điểm danh những nhân vật thần bí nhất trong Thám tử lừng danh Conan (P.2)

Hành tung cùng chân tướng của những nhân vật này luôn là một dấu chấm hỏi to đúng đặt ra cho fan hâm mộ của manga/anime Detective Conan.

6. Sera Masumi

Cô bạn tóc ngắn trông như một cậu con trai này là bạn của Ran Mori, vì vậy cô thường xuyên qua lại và có quan hệ gần gũi với đội thám tử nhí. Tuy chỉ là một học sinh nữ cấp ba nhưng Sera lại mang đến cho người đọc cảm giác thần bí, giống như những gì bên ngoài chỉ là ngụy trang cho khuôn mặt thật của cô vậy. Cô có nhiều điểm đáng nghi như: Sera nghiên cứu công trình đối với một tổ chức liên quan đến gián điệp, có kiến thức chuyên sâu về Lực lượng Cảnh sát Nhật Bản, là cao thủ võ thuật và suy luận, điều tra về huyết thanh của Conan và là một người Mỹ gốc Nhật sau đó chuyển về sống tại Nhật Bản. Đặc biệt là tuổi thật của Sera chưa bao giờ được tiết lộ trong truyện.

[​IMG]

7. Kuroba Chikage (Phantom Lady)

Kuroba Chikage là vợ của siêu đạo chích Kuroba Toichi và cũng là mẹ ruột của siêu đại chích KID – Kuroba Kaito hiện tại. Có vài thông tin cho rằng hơn 20 năm trước bà cũng từng là nữ đạo chích có biệt hiệu Phantom Lady vang danh một thời. Tuy rằng hiện tại bà đang đi du lịch ở nước ngoài nhưng những thông tin xoay quanh gia đình Kuroba vẫn luôn là điều bí ẩn.


[​IMG]

8. Kuroba Toichi

Đây là siêu đạo chích KID “đời đầu” với thân phận thật là một nhà ảo thuật nổi tiếng thế giới Kuroba Toichi. Kuroba Toichi có tài cải trang thần sầu không ai có thể nhận ra được. Ngoài con trai Kaito, ông cũng dạy cho Kudo Yukiko (mẹ của Kudo Shinichi) khả năng cải trang cho nghề diễn xuất của cô và cả Sharon Vineyard (thực chất là Vermouth – bí danh trong tổ chức áo đen).

Câu chuyện bắt đầu từ 8 năm trước, Toichi và một tổ chức bí ẩn cùng nhau nhắm đến mục tiêu là viên đá quý đem lại sự bất tử Pandora. Vì không muốn có kẻ ngáng đường mình mà Snake (một kẻ trong tổ chức) đã sắp xếp sát hại Toichi và ngụy trang thành một vụ tai nạn khi đang biểu diễn ảo thuật.

[​IMG]

Cái chết của Toichi Kuroba được nghi là bởi 1 tổ chức áo đen, liệu có phải đó là kế “ve sầu thoát xác” của ngài siêu trộm Kid? Trí thông minh của Toichi mặc dù chưa xác định rõ, mới chỉ được nhắc tới 1 lần trong truyện Conan, nhưng chắc chắn cũng không kém Yusaku Kudo (bố của Conan) và cũng thuộc hàng top của bộ truyện, rất phù hợp với một “ông trùm”.

9. Kuroba Kaito

Kaitou Kid (Kuroba Kaito) hiện tại chính là con trai của KurobaToichi – siêu trộm lừng lẫy một thời. Cậu là một học sinh trung học, tuổi xấp xỉ với Kudo Shinichi và cũng là một nhà ảo thuật tài ba. Siêu đạo chích Kid là một tên trộm siêu đẳng, không bao giờ bị bắt. Kaito cũng rất giỏi đột nhập và leo dây bỏ trốn, giả giọng của bất cứ ai mà không cần thiết bị hỗ trợ. Trong đó nổi bật nhất là tài cải trang được truyền lại từ cha mình. Bằng cách đó anh đã làm cho nhiều người tin rằng anh là người thân hay đồng nghiệp của họ.

[​IMG]

Sau khi cha mình bị tổ chức áo đen giết hại, Kaito đã hóa thân thành Kid để tìm cho ra rên hung thủ giết hại cha mình năm xưa. Nhưng liệu anh chàng này có phải là ông trùm đứng sau tổ chức áo đen, có thể cái chết của cha anh có khúc mắc nào đó hoặc không phải tổ chức áo đen giết tất cả vẫn chỉ là phỏng đoán.​

10. Calvados (Karubadosu)

Một kẻ sát nhân giấu mặt của Tổ chức Áo đen, hắn cũng là một tay súng bắn tỉa vô cùng chuyên nghiệp. Vì yêu thích Vermouth mà tham gia vào trận chiến giữa Vermouth mà FBI và bị Akai Shuuichi đánh gãy hai chân. Trong quá trình áp giải đi điều tra thì hắn lại bất ngờ tự sát. Ngoài những lần nhìn thấy thân ảnh mơ hồ của hắn trong bóng tối, cũng chỉ có thể nhìn thấy hình ảnh hắn xuất hiện thoáng qua trong hồi tưởng của hai thành viên tổ chức áo đen Chianti và Korn.

[​IMG]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button