Game Online

Dice Gods – Game chiến thuật tiết tấu nhanh tập trung vào kĩ năng

Dice Gods mở ra những đấu trường chiến thuật nơi bạn sẽ chiến đấu với bạn bè và những người chơi khác ở nhiều chế độ chơi khác nhau với tiết tấu nhanh.


Trong Dice Gods người chơi sẽ thu thập hơn 45 vị thần từ các đền thần nổi tiếng trong thần thoại. Mỗi vị thần là duy nhất với khả năng đặc biệt của riêng họ. Sau khi kết hợp nên đội hình toàn năng, người chơi sẽ tham gia vào những đấu trường nơi liên tục tung ra các cuộc tấn công AoE tàn khốc, các phép thuật hỗ trợ cho các anh hùng lẩn tránh và các pha làm choáng cực lớn để làm đối thủ của bạn bị rối loạn.

Các trận đấu trong Dice Gods diễn ra nhanh chóng và trận đấu có thể được quyết định trong 60 giây. Dựa vào lợi thế riêng của các class bạn có thể tạo ra nhiều chiến lược xuất sắc tùy vào từng trường hợp để nâng cao khả năng tấn công và phòng thủ cho đội của bạn.

Dice Gods - Game chiến thuật tiết tấu nhanh tập trung vào kĩ năng 1

Game có nhiều chế độ chơi gồm:

+ Chế độ PVP 1v1 cổ điển: Tạo đội hình các vị thần tùy chỉnh của bạn trước khi tham gia trận chiến với những người chơi khác.
+ Chế độ Pantheon: Triệu tập một đội đầy đủ các vị thần từ Thần thoại Hy Lạp.
+ Chế độ chẵn lẻ: Chế độ tương tự như Chế độ Pantheon. Trong Chế độ Rarity, chơi với các vị thần mà bạn sở hữu về độ hiếm của chúng – Core, Rare, Epic hoặc Legendary.
+Chế độ Boss: Tham gia đấu trường và chiến đấu với những Boss hoành tráng để có thêm chiến lợi phẩm và kinh nghiệm! Boss được luân phiên hàng ngày và mỗi boss có những khả năng mạnh mẽ riêng biệt.
+ Chế độ luyện tập: Học các chiến thuật mới! Thử nghiệm nhiều đội hình với nhiều vị thần chống lại AI trong chế độ luyện tập.

Dice Gods - Game chiến thuật tiết tấu nhanh tập trung vào kĩ năng 2

Dice Gods cũng có các tính năng nâng cấp đội hình, khiêu chiến bạn bè và người chơi từ khắp nơi trên thế giới và nhiều hoạt động thú vị khác cho người chơi khám phá.

Trang chủ: https://www.dicegods.com/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button