Tin Tức

Dị Tam Quốc Mobile chấp nhận trở nên khác biệt để đem đến trải nghiệm mới lạ hơn

Thay đổi để trở nên đặc biệt, đó là điều mà game đấu thẻ tướng Dị Tam Quốc Mobile của NPH Funtap đang hướng đến.


Từ trước tới nay tại làng game Việt, các game mobile thẻ tướng lấy chủ đề Tam Quốc luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều NPH, NSX Game cũng như số lượng người chơi do những yếu tố khách quan như nội dung gần gũi, lối chơi dễ hiểu. Và điều đó đã vô tình tạo nên một môi trường cạnh tranh gay gắt không kém phần khốc liệt.

Lúc này để các NPH, NSX Game có thể tiếp cận cũng như lấy được thiện cảm trong lòng người hâm mộ thì yêu cầu đặt ra trước nhất đó phải là một lối chơi hấp dẫn và sở hữu nhiều tính năng mới lạ. Và Dị Tam Quốc ra đời, mang trong mình sứ mệnh của kẻ dám kết hợp yếu tố dị giới với dòng game truyền thống này.

Dị Tam Quốc Mobile chấp nhận trở nên khác biệt để đem đến trải nghiệm mới lạ hơn 1

Ra mắt không lâu tại thị trường Tam Quốc, Dị Tam Quốc Mobile đã làm nên những bước đột phá mới cả về lối chơi lẫn tính năng game. Điều đó được minh chứng bởi số lượng người chơi đang ngày một tăng. Với danh tiếng đó, nó đã lan sang cả thị trường cuồng Tam Quốc thứ hai đó chính là Việt Nam, và không ít game thủ cầu mong một ngày trò chơi sẽ thực sự được xuất hiện tại Việt Nam. Thấu hiểu nguyện vọng đó, NPH Funtap đã tiến hành đàm phán để đưa game mobile Dị Tam Quốc về nước trong tháng 8/2019 này.

Dị Tam Quốc Mobile chấp nhận trở nên khác biệt để đem đến trải nghiệm mới lạ hơn 2

Khi mới bước vào game, điểm ấn tượng đầu tiên có lẽ đó chính là tạo hình nhân vật trong Dị Tam Quốc đều có vẻ ngoài khá dễ thương kiểu dạng chibi tuy nhiên đừng vì thế mà coi thường sức mạnh của chúng. Được mệnh danh là những Ma tướng đội lốt niên thiếu, mỗi tướng trong game đều sở hữu nhiều chiêu thức và sự biến hóa sức mạnh khiến người chơi phải bất ngờ.

Do có sự kết hợp của yếu tố dị giới nên mọi thứ trong game Dị Tam Quốc mobile đều trở nên khác biệt. Từ thiết kế nhân vật, tính năng đến các hoạt động Pk đều có gì đó khá dị.

Dị Tam Quốc Mobile chấp nhận trở nên khác biệt để đem đến trải nghiệm mới lạ hơn 3

Đơn cử trong game này người chơi có thể tự do kích duyên cho tướng yêu thích của mình mà không giới hạn theo quốc gia, tích sử,…v…v…Điều này giúp ích rất nhiều cho những game thủ không thể nhớ được các duyên phận, yêu cầu chồng chéo giữa hàng chục vị tướng thì giờ đây nó lại trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mà qua đó người chơi càng được tùy ý sắp xếp và lựa chọn tướng thích hợp để tạo nên đấu pháp hay ho hơn trong mỗi trận chiến khác nhau.

Dù vậy điểm khác biệt hoàn toàn so với các game Tam Quốc trên thị trường chính là việc Dị Tam Quốc cho phép bạn tự do di chuyển tướng khi giao tranh. Với tính năng đặc biệt này người chơi hoàn toàn có thể đem đến những trận đánh với lối chơi đấu tướng đúng chất “độc – lạ – dị”.

Hiện vẫn còn rất nhiều bất ngờ khác đang chờ đợi bạn ở Dị Tam Quốc – Siêu phẩm Dị Bản Tam Quốc đầu tiên tại Việt Nam ra mắt vào ngày 8/8/2019 tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/DiTamQuoc.Funtap/
Trang chủ: https://ditamquoc.vn/home
Group: https://www.facebook.com/groups/DiTamQuocGroup/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button