Game Online

Devil May Cry bất ngờ xuất hiện bản Mobile tại… Trung Quốc

Devil May Cry – một dòng game hack-and-slash với sức mạnh điên cuồng và hình tượng Dante bất tử, dường như đang du hành trên nền tảng Di động.

Đối với các game thủ .. đặc biệt là các game thủ Việt Nam, Devil May Cry đã là một cái tên đứng vào hàng bất tử. Nó không giống như bức tranh đó Dante với thanh Rebellion mô tả cuộc xung đột giữa các hàng quỷ trong khi bên trong là Rock điên cuồng gào thét đã in sâu vào tâm trí của nhiều thế hệ game thủ. Tuy nhiên, đó là với nền tảng PC / Console, còn trên Mobile, “Quỷ khóc” chưa từng được lồng tiếng.


[​IMG]

Tuy nhiên, giờ đây câu chuyện có vẻ đã khác khi người hâm mộ vừa phát hiện ra một phiên bản Mobile của Devil May Cry đang được phát triển tại Trung Quốc. Qua thông tin mới nhất, Devil May Cry Mobile được sản xuất bởi studio có tên Yunchang Game với bản quyền chính thức từ Capcom. Mang một cái tên Devil May Cry: Đỉnh cao của chiến đấuphần tiếp theo này muốn truyền tải những hình ảnh chiến đấu đỉnh cao như trên PC / Console nhưng được kết hợp với nhiều yếu tố đặc trưng của nền tảng Mobile.

[​IMG]

Được phát triển trên công cụ Unity 3D, Devil May Cry: Đỉnh cao của chiến đấu sẽ xoáy sâu vào những pha giết chóc vừa có sức mạnh điên cuồng .. vừa thể hiện lối chơi cực ngầu của dòng game. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ pha trộn thêm yếu tố trực tuyến, cho phép các game thủ so tài với nhau thông qua các chế độ như PvP 1 chọi 1 hay Team vs. Tất nhiên, trận chiến trong game sẽ diễn ra hoàn toàn theo thời gian thực, đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng nhất định mới có thể “hấp thụ” hết hệ thống chiến đấu trong game.


[​IMG]

Hiện tại, Devil May Cry: Pinnacle of Combat mới chỉ có một số hình ảnh trong giai đoạn phát triển, chưa cho game thủ biết nhiều về hệ thống gameplay. Tuy nhiên, người hâm mộ đã có thể nhận ra Dante và Vergil trong bộ ảnh chụp màn hình mới này, cho thấy dòng thời gian của trò chơi trở lại thời kỳ đầu của bộ truyện.

Devil May Cry: Đỉnh cao của chiến đấu Hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng rất có thể trò chơi sẽ cập bến thị trường Trung Quốc trước. Hy vọng rằng game thủ thế giới có thể là người tiếp theo được chạm tay vào Devil May Cry: Pinnacle of Combat. Mọi thông tin về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Xem chi tiết bài viết

Devil May Cry bất ngờ xuất hiện bản Mobile tại… Trung Quốc

#Devil #Cry #bất #ngờ #xuất #hiện #bản #Mobile #tại #Trung #Quốc

Devil May Cry – dòng game chặt chém với mãnh lực điên cuồng và hình ảnh Dante bất diệt, dường như đang du đấu sang nền tảng Mobile.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Top series game làm nên thành công cho các ông lớn thế giới ảo

Sốc nặng khi key bản quyền DmC: Devil May Cry chỉ còn… 100K

PlayStation All-Stars Battle Royale 2: 10 nhân vật mà game thủ “thèm khát” là ai? (P2)

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Với game thủ.. đặc biệt là game thủ Việt Nam, Devil May Cry đã là một cái tên đứng vào hàng bất diệt. Chẳng vậy mà hình ảnh Dante với thanh Rebellion tả xung hữu đột giữa hàng hàng lớp lớp ma quỷ trong khi tiếng Rock điên dại gào thét bên tại đã hằn in sâu đậm trong tâm trí biết bao nhiêu thế hệ game thủ. Tuy nhiên đó là với nền tảng PC/Console, còn trên Mobile thì “Quỷ Khóc” chưa một lần đánh tiếng.

Tuy nhiên nay câu chuyện dường như đã khác khi fan hâm mộ vừa phát hiện ra một phiên bản Mobile của Devil May Cry đang được phát triển tại Trung Quốc. Qua thông tin mới nhất, Devil May Cry Mobile được sản xuất bởi một studio có tên Yunchang Game với bản quyền chính thức từ Capcom. Mang danh đặt Devil May Cry: Pinnacle of Combat, hậu bản này mong muốn chuyển tải những hình ảnh chiến đấu đỉnh cao đã tay đã mắt như trên PC/Console nhưng kết hợp với nhiều yếu tố đặc trưng của nền tảng Mobile.

Được phát triển trên engine Unity 3D, Devil May Cry: Pinnacle of Combat sẽ xoáy sâu vào những pha tấn sát vừa mang mãnh lực điên cuồng.. vừa thể hiện phong cách chất chơi ngầu ngụa của series. Tuy nhiên phiên bản này sẽ hòa trộn với yếu tố online, cho game thủ so tài với nhau qua những chế độ như PvP 1 đấu 1 hay Team đấu Team. Tất nhiên trong trận đánh trong game sẽ diễn ra hoàn toàn trong thời gian thực, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng nhất định mới hòng “thu nạp” hết được hệ thống combat trong game.


Hiện Devil May Cry: Pinnacle of Combat mới chỉ có một vài hình ảnh trong giai đoạn phát triển, chưa cho game thủ biết nhiều về hệ thống gameplay. Tuy nhiên fan hâm mộ đã có thể nhận ra hình ảnh Dante và Vergil trong bộ screenshot mới này, chỉ ra mốc thời gian của game lấy về thời điểm đầu series.

Devil May Cry: Pinnacle of Combat cũng chưa có ngày phát hành chính thức nhưng khả năng cao là game sẽ cập bến ở thị trường Trung Quốc đầu tiên. Hy vọng sau đó game thủ thế giới có thể là những người tiếp theo được đặt tay lên Devil May Cry: Pinnacle of Combat. Mọi thông tin về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button