Game Online

Destiny Warfare – FPS mới mang đồ họa đẹp điên dại lên Mobile

Destiny Warfare là một MMOFPS hoàn toàn mới của Nga, được phát triển đặc biệt cho nền tảng Di động ..

FPS luôn là một trong những thể loại game hot nhất trong thế giới ảo .. và khi Mobile phát triển, nó càng có động lực điên cuồng hơn. Không phải như vậy khi nhìn lại Chiến đấu hiện đại, Cuộc tấn công trực tuyến hiện đại Đẹp CrossFire Legendschúng tôi thấy dòng trò chơi bắn súng Nó mạnh mẽ như thế nào trên thiết bị di động.

Nay binh đoàn khủng bố đó lại tiếp tục có một tân binh mới, một siêu phẩm đồ họa với tham vọng chuyển giao chiến trường online nóng bỏng lên Mobile. Vâng, đó là – Cuộc chiến định mệnh Tựa game FPS đến từ Nga đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm.


[​IMG]

Cuộc chiến định mệnh đưa game thủ đến một bối cảnh tương lai nơi tài nguyên Trái đất đã cạn kiệt và công nghệ dần bước vào thời kỳ thoái trào. Để cứu vãn tình hình đó, nhiều thế lực đã quyết định vươn mình ra ngoài vũ trụ để tìm kiếm những nguồn tài nguyên mới và làm giàu cho chính mình. Hệ quả tất yếu của hành động đó là một cuộc chiến tranh liên hành tinh giữa các lực lượng quân sự lớn nhất trên Trái đất, mang đến khói lửa bao trùm các chiến trường ngoài không gian. Tham gia vào một trong những lực lượng đó, bạn sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp phe của bạn giành chiến thắng.

[​IMG]

Destiny Warfare cung cấp lối chơi tiêu chuẩn của một tựa game FPS trực tuyến, nơi game thủ sẽ hòa mình vào những trận đấu nóng bỏng giữa vô số người chơi khác nhau. Ở đó bạn có thể lựa chọn giữa các chủng Class chuyên biệt và nhiều loại vũ khí, cho phép game thủ thích ứng với từng phong cách chiến đấu. Tuy nhiên, điểm mạnh của Destiny Warfare là nó cho phép người chơi chiến đấu trong môi trường không trọng lực. Với khả năng bay và di chuyển xa hơn bình thường, người chơi có thể mở ra các cuộc tấn công mới và tiêu diệt kẻ thù bằng nhiều cách khác nhau.


[​IMG]

Hiện tại, Destiny Warfare đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Beta, cho phép bạn đọc tải game miễn phí qua đường link bên dưới. Tuy nhiên, hiện tại hệ thống máy chủ của game vẫn chưa ổn định nên bạn có thể gặp phải tình trạng không kết nối được. Khi nào Cuộc chiến định mệnh Ra mắt phiên bản chính thức, GameHub sẽ cập nhật ngay cho bạn đọc.

Xem chi tiết bài viết

Destiny Warfare – FPS mới mang đồ họa đẹp điên dại lên Mobile

#Destiny #Warfare #FPS #mới #mang #đồ #họa #đẹp #điên #dại #lên #Mobile

Destiny Warfare là tựa MMOFPS hoàn toàn mới của Nga, được phát triển chuyên biệt cho nền tảng Mobile..

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Siêu phẩm Zombie + Parkour giờ cũng có chế độ PUBG

Nực cười chuyện game thủ chết tức tưởi vì PC quá mạnh

Battlefield Bad Company 3 bất ngờ rò rỉ thông tin – Khủng hơn cả Battlefield 1?

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

FPS luôn là một trong những thể loại game hot nhất trên thế giới ảo.. và khi Mobile trở nên phát triển nó còn chứng kiến bước đà điên rồ hơn nữa. Chẳng vậy mà khi nhìn lại những Modern Combat, Modern Strike Online hay CrossFire Legends, chúng ta mới thấy dòng game bắn súng tung hoành mạnh mẽ đến thế nào trên di động.

Nay đội quân khủng bố ấy tiếp tục có thêm một tân binh mới, một siêu phẩm đồ họa với tham vọng chuyển tải chiến trường mạng nóng hừng hực lên Mobile. Vâng đó chính là – Destiny Warfare tựa FPS đến từ Nga vừa chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm.

Destiny Warfare đưa game thủ đến bối cảnh tương lai nơi tài nguyên Trái Đất đã cạn kiệt và công nghệ dần dần đi vào thời kỳ thoái hóa. Để cứu vãn tình cảnh ấy, nhiều thế lực đã quyế định vươn ra bên ngoài vũ trụ để kiếm tìm nguồn tài nguyên mới và làm giàu cho bản thân. Hệ quả tất yếu của hành động ấy chính là cuộc chiến liên hành tinh giữa những lực lượng quân sự lớn nhất trên Trái Đất, mang khói bom lửa đạn bao phủ những chiến trường ngoài không gian. Gia nhập vào một trong những thế lực ấy bạn sẽ bằng mọi giá để giúp cho phe mình chiến thắng.

Destiny Warfare mang đến lối chơi tiêu chuẩn của một tựa FPS Online, nơi game thủ sẽ hòa mình vào những trận đấu hừng hực sức nóng giữa vô vàn người chơi khác nhau. Ở đó bạn có thể lựa chọn giữa các chủng Class chuyên biệt và nhiều loại vũ khí khác nhau, cho phép game thủ thích ứng với từng phong cách combat. Tuy nhiên điểm mạnh của Destiny Warfare chính là việc cho phép người chơi chiến đấu trong môi trường không trọng lực. Với khả năng bay nhảy và di chuyển xa hơn so với bình thường, người chơi có thể mở ra những hướng tấn công mới và triệt hạ kẻ thù theo vô vàn cách khác nhau.


Hiện Destiny Warfare đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Beta, cho phép bạn đọc có thể tải game miễn phí qua đường link bên dưới. Tuy nhiên hiện tại thì hệ thống Server của game vẫn chưa ổn định nên bạn có thể gặp phải tình trạng không thể kết nối. Khi Destiny Warfare phát hành phiên bản chính thức, GameHub sẽ ngay lập tức Update cho bạn đọc.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button