Game Offline

“Destiny sẽ không bao giờ kết thúc”

Định mệnh và Định mệnh 2 của “Định mệnh”

Với việc năm 2016 sắp kết thúc và không có bản mở rộng nào được công bố, người hâm mộ Vận mạng có thể mong đợi Định mệnh 2hoặc bất cứ điều gì khác, sẽ ra mắt vào năm 2017. Activision đã xác nhận Định mệnh 2, nhưng vẫn chưa được công bố chính thức. Trong bài đăng trên blog của anh ấy, Bungie cho biết sẽ tiếp tục phát triển Vận mạng.

“Chúng tôi sẽ trở lại làm việc như bình thường. Vận mạng Sẻ không bao giơ kêt thuc. Chúng tôi đã thử nghiệm nội dung mới để chia sẻ với nhau. Cảm ơn vì đã chơi trò chơi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có nhiều thứ hơn để hiển thị cho bạn vào năm tới. Nhưng đó là một cuộc nói chuyện cho một thời điểm khác ”.

 Định mệnh sẽ không bao giờ kết thúc 2

Bungie Nó cũng nói thêm rằng trong khi nhiều nhà phát triển của nó sẽ rời văn phòng để tận hưởng những ngày nghỉ với bạn bè và gia đình, sẽ luôn có một nhóm chuyên dụng sẵn sàng giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Vận mạng có thể xảy ra. “Tất nhiên sẽ luôn có một đội Bungie ở lại văn phòng để đảm bảo trò chơi chạy trơn tru. ” cho biết công ty. Ngoài ra, nhà phát triển trò chơi Skylanders, Vicarious Visions gần đây đã công bố tham gia với BungieHigh Moon Studios trong thương hiệu Vận mạng.

 Định mệnh sẽ không bao giờ kết thúc 3

Theo thanhnien.vn

Xem chi tiết bài viết

“Destiny sẽ không bao giờ kết thúc”

#Destiny #sẽ #không #bao #giờ #kết #thúc

“Số phận” của Destiny và Destiny 2

Với việc năm 2016 gần kết thúc và không có bản mở rộng nào được công bố, người hâm mộ Destiny có thể đang trông chờ vào Destiny 2, hoặc bất cứ cái gì khác, ra mắt trong năm 2017. Activision đã xác nhận Destiny 2, nhưng vẫn chưa công bố chính thức. Trong bài đăng trên blog của mình, Bungie đã nói sẽ tiếp tục phát triển Destiny.

“Chúng tôi sẽ trở lại làm việc như thường lệ. Destiny sẽ không bao giờ kết thúc. Chúng tôi có chơi thử nội dung mới để chia sẻ với nhau. Cảm ơn vì đã chơi game của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có nhiều thứ hơn để cho bạn thấy vào năm sau. Nhưng đó là một cuộc nói chuyện cho một khoảng thời gian khác.”

Bungie cũng bổ sung trong khi rất nhiều nhà phát triển của hãng sẽ rời khỏi văn phòng để thưởng thức kì nghỉ lễ với bạn bè và gia đình, sẽ luôn có một nhóm thường trực để giải quyết bất kì vấn đề nào của Destiny có thể xảy ra. “Dĩ nhiên sẽ luô có một đội ngũ của Bungie ở lại văn phòng để đảm bảo trò chơi hoạt động trôi chảy.” hãng cho biết. Ngoài ra, hãng phát triển game Skylanders, Vicarious Visions gần đây đã công bố việc tham gia cùng với Bungie và High Moon Studios trong thương hiệu Destiny.

Theo thanhnien.vn
 

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button