Game Online

Death’s Door – Khi sứ giả tử thần trở thành cứu tinh nhân loại

Death’s Door là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm trên PC với góc nhìn trên xuống độc đáo và một cốt truyện đầy tình văn.


Được Acid Nerve phát triển và phát hành bởi Devolver Digital, Death’s Door là tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố gọn nhẹ nhưng không kém phần hấp dẫn mà game thủ PC khó lòng bỏ qua. Mặc dù chỉ vừa ra mắt vào 20/7/2021 nhưng với đồ họa ấn tượng và cốt truyện đầy tính nhân văn Death’s Door đã đem về cho mình điểm số đánh giá cao ngất ngưỡng từ giới chuyên gia.

Là một tựa game phiêu lưu mạo hiểm giải đố, Death’s Door mở ra góc nhìn thú vị từ trên xuống cho game thủ PC. Qua đó từng hành động đẹp mắt và tạo hình đậm chất nghệ thuật đều dễ dàng được phơi bày trong Death’s Door. Bên cạnh đồ họa đơn giản nhưng manh tính thẩm thấu sâu sắc thì Death’s Door cũng đồng thời đem tới thử thách với lối chơi cực khó và những câu đố hóc búa.

Death's Door - Khi sứ giả tử thần trở thành cứu tinh nhân loại 1

Bối cảnh của game khá thú vị khi đưa game thủ nhập vai một chú quạ làm việc cho tổ chức tử thần chuyên thu thập linh hồn của người chết. Công việc của bạn diễn ra rất suôn sẻ đến nỗi trở nên nhàm chán cho đến một ngày, một kẻ bí ẩn xuất hiện đánh cắp một linh hồn mà chú quạ vừa thu hồi. Thật không may đây là một linh hồn vô cùng đặc biệt, thế nên game thủ bắt buộc phải du hành tới dương gian để thu hồi lại linh hồn này bằng mọi giá và chỉ có thể trở về khi nhiệm vụ hoàn thành.

Death's Door - Khi sứ giả tử thần trở thành cứu tinh nhân loại 2
Death's Door - Khi sứ giả tử thần trở thành cứu tinh nhân loại 3

Nhìn chung game cũng có khá nhiều nét tương đồng với Little Nightmare, tuy nhiên Death’s Door vẫn thu hút game thủ với một khí chất riêng và là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn để giải trí trong dịp cuối tuần.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về Death’s Door trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button