Game Online

Death Park 2 – Lựa chọn kinh dị dành cho game thủ mobile mùa Hallowen

Death Park 2: Scary Clown Survival Horror Game là tựa game kinh dị vô cùng ám ảnh và là lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm trong mùa Hallowen.

Được phát triển bởi Euphoria Horror Games, Death Park 2: Scary Clown Survival Horror Game là lựa chọn hoàn hảo dành cho những game thủ đang muốn tìm kiếm một tựa game phù hợp cho lễ Hallowen. Qua đó game thủ sẽ tái ngộ chú hề Pennywise cũng như khám phá những bí mật kinh hoàng trong thành phố để giải cứu em gái của mình.

Death Park 2 - Lựa chọn kinh dị dành cho game thủ mobile mùa Hallowen 0

Là phần 2 của series game phiêu lưu kinh dị Death Park, Death Park 2: Scary Clown Survival Horror Game sẽ dẫn dắt game thủ đến một thành phố bí ẩn với vô số quái vật đáng sợ luôn rình rập trong bóng tối. Nhiệm vụ của game thủ sẽ là giải cứu em gái của mình trước khi quá trễ, nhưng để làm được điều đó bạn phải đi đến công viên nơi gã hề ma quái Pennywise ra đời và khám phá bí mật bị ẩn giấu tại đây.

Death Park 2 - Lựa chọn kinh dị dành cho game thủ mobile mùa Hallowen 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh phiêu lưu giải đố, tuy nhiên những câu đố trong game sẽ đòi hỏi khả năng quan sát cũng như giữ bình tĩnh của game thủ nhiều hơn vì thất bại đồng nghĩa với mất đi linh hồn trong công viên ma quái này.

Death Park 2 - Lựa chọn kinh dị dành cho game thủ mobile mùa Hallowen 2

Đặc biệt, cùng với việc tái hiện gã hề ma quái trong IT, Death Park 2 cũng đồng thời để lại điểm nhấn sâu sắc với đồ họa 3D chân thật. Thậm chí từng bước di chuyển của game thủ trong game cũng đều mang đến trải nghiệm hồi hộp với tông màu tối bất chợt chuyển đỏ và lũ quái vật với tạo hình đầy ám ảnh trong Death Park 2.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Death Park 2: Scary Clown Survival Horror Game trên Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button