Game Online

Dead by Daylight: Leatherface gia nhập dàn sát nhân trong game

Những người sống sót sau Dead by Daylight chuẩn bị cho nhiều đau khổ hơn, khi Behavior Interactive quyết định bổ sung một gương mặt sát thủ mới: Leatherface – Death of Texas

Trò chơi kinh dị – sinh tồn Chết bởi ánh sáng ban ngày vừa bổ sung thêm một gương mặt mới vào đội hình sát thủ của mình, và đây được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo vì “lính mới” này rất thích những khuôn mặt. Kẻ giết người điên cuồng sử dụng lưỡi cưa huyền thoại, Mặt da, đã ra mắt, và chắc chắn sẽ mang đến một loạt hình ảnh đáng sợ hoàn toàn mới cho trò chơi. Bưu kiện DLC Tên Mặt da dự định cho Chết bởi ánh sáng ban ngày Xuất hiện trên Hơi nước, Bao gồm một cấp độ mới và một kẻ giết người mới. Cẩn thận với cưa máy của bạn Mặt davũ khí làm nên tên tuổi của anh ấy trong phim “Thảm sát cưa máy ở Texas”, khi anh ta có thể vung tay hung dữ vào nạn nhân của mình.


Hãy cẩn thận, Mặt chữ với chiếc cưa nổi tiếng đã sẵn sàng!

Mặt da sẽ bao gồm 3 kỹ năng. Đầu tiên là Hạ gục, khiến những người sống sót sau khi hấp hối không thể thể hiện được “khí chất” của mình với người khác. Tiếp theo là Thịt nướng & ớtđược mô phỏng theo nguồn gốc Texas của Mặt da: Sau khi móc được một người sống sót, tất cả các “hào quang” khác sẽ lộ ra trong 3 giây khi họ đứng cách lưỡi câu khoảng 36m. Điều này cũng sẽ mang lại tiền thưởng Điểm máu cho bất kỳ sự kiện tính điểm nào. Cuối cùng Sự sụp đổ của Franklin, một cuộc tấn công khiến người sống sót đánh rơi một món đồ. Các vật phẩm bị mất sẽ bị hư hại và mất một phần số lượng ban đầu của nó.

Một đối thủ khó chơi khác xuất hiện trong Dead by Daylight
Một đối thủ khó chơi khác đã xuất hiện trong Chết bởi ánh sáng ban ngày

Mặt da Không phải là biểu tượng kinh dị huyền thoại duy nhất tham gia Chết bởi ánh sáng ban ngày. Michael myers cũng đã được thêm vào trò chơi như một phần của trò chơi DLC chủ đề đặc biệt Halloweenbên cạnh em gái và nỗi ám ảnh, Laurie Strode. Mike có một số cơ chế đáng sợ để tập trung vào những người sống sót và không ngừng săn lùng họ. Laurie có một kỹ năng cho phép cô ấy có cơ hội sống sót cao hơn khi có nhiều người chết hơn.

Kẻ giết người huyền thoại Michael Myers và em gái của hắn, Laurie Strode
Kẻ giết người huyền thoại Michael myers và em gái của anh ấy, Laurie Strode

Gần đây, Chết bởi ánh sáng ban ngày đã có một số biện pháp mới để trừng phạt những người chơi phiền phức. Các nhà phát triển của trò chơi đã đăng một danh sách những điều mà nếu người chơi vi phạm, họ có thể bị cấm tài khoản của mình. Danh sách này bao gồm tất cả mọi thứ từ hack trò chơi đến trò chơi tiêu cực. Mặc dù một số hành vi có thể dẫn đến lệnh cấm tạm thời, nhưng việc hack vào tài liệu trò chơi sẽ dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn.

Lê Khoa

Theo Gamerant

Xem chi tiết bài viết

Dead by Daylight: Leatherface gia nhập dàn sát nhân trong game

#Dead #Daylight #Leatherface #gia #nhập #dàn #sát #nhân #trong #game

Những kẻ sống sót trong Dead by Daylight chuẩn bị thêm phần khốn khổ, khi hãng Behaviour Interactive đã quyết định sẽ bổ sung thêm một gương mặt sát nhân mới: Leatherface – Tử thần vùng Texas

Tựa game kinh dị – sinh tồn Dead by Daylight vừa bổ sung thêm một gương mặt mới vào dàn sát nhân của mình, và đây được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo vì gã “người mới” này rất yêu thích các khuôn mặt. Tên sát nhân điên khùng sử dụng lưỡi cưa máy huyền thoại, Leatherface, đã xuất hiện, và chắc chắn sẽ mang đến hàng loạt sự sợ hãi mới mẻ cho game. Gói DLC mang tên Leatherface dành cho Dead by Daylight đã xuất hiện trên Steam, bao gồm một màn chơi mới và sát nhân mới. Hãy dè chừng chiếc cưa máy của Leatherface, món vũ khí làm nên tên tuổi hắn trong bộ phim “The Texas Chainsaw Massacre”, khi hắn có thể vung vẩy một cách tàn bạo vào người nạn nhân.

Hãy coi chừng, Letherface cùng chiếc cưa máy trứ danh đã sẵn sàng!
Leatherface sẽ bao gồm 3 kĩ năng. Đầu tiên là Knock Out, khiến những người sống sót đang chết dần không thể hiển thị “aura” của họ cho những người khác. Kế đến là Barbecue & Chili, mô phỏng theo gốc gác Texas của Leatherface: Sau khi móc một kẻ sống sót lên, toàn bộ “aura” của những người khác sẽ bị lộ diện trong 3 giây khi họ đứng cách cái móc khoảng 36m. Điều này cũng sẽ mang đến bonus Bloodpoints cho bất kì sự kiện ghi điểm nào. Cuối cùng là Franklin’s Demise, một đòn tấn công khiến người sống sót bị rơi vật phẩm. Vật phẩm bị mất sẽ nhận thiệt hại, và mất một phần trong số lượng gốc của nó.

Một đối thủ khó nhằn khác đã xuất hiện trong Dead by Daylight
Leatherface không phải là biểu tượng kinh dị huyền thoại duy nhất gia nhập Dead by Daylight. Michael Myers cũng được thêm vào game dưới dạng một phần trong bản DLC đặc biệt mang chủ đề Halloween, bên cạnh người chị em kiêm nỗi ám ảnh của hắn, Laurie Strode. Mike có một số cơ chế đáng sợ để tập trung vào những kẻ sống sót và không ngừng săn lùng họ. Laurie có một kĩ năng cho phép cô có một cơ hội sống sót cao hơn khi nhiều người chết hơn.

Sát nhân huyền thoại Michael Myers và người chị em của mình, Laurie Strode
Gần đây, Dead by Daylight đã có một số biện pháp mới để trừng phạt những người chơi rắc rối. Các nhà phát triển của game đã đăng tải một danh sách những điều mà nếu người chơi vi phạm, họ có thể bị ban tài khoản của mình. Danh sách này bao gồm mọi thứ từ hack game cho đến lối chơi tiêu cực. Trong khi một số hành vi có thể dẫn đến lệnh cấm tạm thời, việc hack vào các tài liệu của game sẽ phải chịu hình phạt cấm vĩnh viễn.
Lê Khoa
Theo Gamerant

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button