Tin Tức

Dead by Daylight – Game sinh tồn ấn tượng được tặng miễn phí trên Epic

Dead by Daylight, game sinh tồn ấn tượng trên PC sẽ được tặng miễn phí vào ngày 2/12/2021 thông qua nền tảng Epic Game.

Sau khi tặng miễn phí tựa game mô phỏng đi săn hấp dẫn, có vẻ cảm thấy chưa đủ nóng máy để game thủ khởi động trong tháng cuối năm 2021, Epic Game lại tiếp tục mang bất ngờ đến cộng đồng khi chuẩn bị tặng miễn phí Dead by Daylight. Qua đó Dead by Daylight, tựa game sinh tồn với lối chơi coop thú vị sẽ được tặng miễn phí thông qua nền tảng Epic Game từ ngày 2/12/2021.

Dead by Daylight - Game sinh tồn ấn tượng được tặng miễn phí trên Epic 0

Dành cho những ai chưa biết thì Dead by Daylight là tựa game kinh dị sinh tồn sở hữu đồ họa vui nhộn cũng như lối chơi mang tính giải trí cao. Qua đó đây sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn để tấu hài cùng hội bạn sau những giờ làm việc căng thẳng của game thủ PC. Đặc biệt cùng với lối chơi giải trí cao của mình, mặc dù đã ra mắt từ năm 2016 nhưng đến thời điểm hiện tại, game vẫn giữ được phong độ ấn tượng với lượng người chơi trung thành đông đảo.

Dead by Daylight - Game sinh tồn ấn tượng được tặng miễn phí trên Epic 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh phong cách trốn tìm khi game thủ có thể ngẫu nhiên trở thành nạn nhân hoặc tên sát nhân đồ tể khát máu. Qua đó nếu là con mồi, game thủ phải cố gắng sống sót và tận dụng mọi thứ có thể để chạy trốn khỏi kẻ sát nhân. Ở hướng ngược lại thì kẻ sát nhân chính là thợ săn và phải sử dụng những kỹ năng theo dấu của mình để lùng bắt những con mồi và tiêu diệt chúng.

Dead by Daylight - Game sinh tồn ấn tượng được tặng miễn phí trên Epic 2

Dead by Daylight sẽ được tặng miễn phí trên Epic Game Store từ ngày 2/12/2021. Qua đó đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để game thủ sở hữu một tựa game sinh tồn thú vị và chơi cùng bạn bè, do đó hãy dành chút thời gian và đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này nhé.

Dead by Daylight - Game sinh tồn ấn tượng được tặng miễn phí trên Epic 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và nhận game miễn phí vào ngày 2/12/2021 tại đây:

Tải về Dead by Daylight trên Epic Game Store

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button