Tin Tức

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau!

Trong phiên bản mới cập nhật ngày 07/02/2018, Rules of Survival sẽ bao gồm rất nhiều nội dung mới được cập nhật mà bạn cần nắm rõ, đặc biệt là chế độ bản đồ rộng 8 × 8 với sức chứa lên đến 300 người.

Bản đồ rộng rãi và rất khác biệt

Phiên bản mới của Rules of Survival (ROS) sẽ có bản đồ mới rộng 64 km vuông, bao gồm nhiều dạng địa hình, kiểu công trình như đầm lầy, cánh đồng hoa, cối xay gió, phòng biểu diễn,… Ngoài ra còn có tác dụng làm đẹp rất tích cực. , người chơi cũng phải hết sức cẩn thận và chú ý khi cận chiến với những người chơi khác nếu không sẽ chạy không kịp.

Để chơi chế độ 300 người chơi trong Rules of Survival, bạn cần nắm rõ những quy tắc sau! 0

Bản đồ là một quần đảo gồm 2 hòn đảo lớn được chia cắt bởi một eo biển và được bao quanh bởi một số hòn đảo nhỏ và chúng sẽ được nối với nhau bằng những cây cầu, chúng bao gồm các khu vực chính sau:

-Trung tâm lễ hội âm nhạc: Khu vực nằm ở trung tâm bản đồ, đây cũng là nơi tập trung nhiều điểm loot đồ và hứa hẹn sẽ là điểm giao tranh cực hot trong bản đồ này.

Để chơi chế độ 300 người chơi trong Rules of Survival, bạn cần nắm rõ những quy tắc sau! Đầu tiên

-Factory: Tương tự như bản đồ cũ, đây là nơi tập trung một lượng lớn trang bị để người chơi có thể thoải mái “tự tay” cho mình.

Để chơi chế độ 300 người chơi trong Rules of Survival, bạn cần nắm rõ những quy tắc sau! 2

-Flower: Khu vực địa hình khá thoáng, thích hợp cho việc di chuyển nhanh vào vòng tròn, nhưng cũng là vùng đất lý tưởng để các tay súng bắn tỉa “săn mồi”.

Để chơi chế độ 300 người chơi trong Rules of Survival, bạn cần nắm rõ những quy tắc sau! 3

-Công trường bỏ hoang: Là một khu vực khá phức tạp với những chướng ngại vật “nhân tạo” là máy xúc, xe cộ và những công trường bị bỏ hoang từ lâu.

Để chơi chế độ 300 người chơi trong Rules of Survival, bạn cần nắm rõ những quy tắc sau! 4

-Swamp: Khu vực có địa hình vô cùng phức tạp với sự kết hợp của đầm lầy, hồ nước và đồi núi, đây được dự đoán là địa điểm được chọn để khép lại vòng chung kết.

Để chơi chế độ 300 người chơi trong Rules of Survival, bạn cần nắm rõ những quy tắc sau! 5

Vũ khí mới

Trước hết, một trong những điểm nổi bật của những khẩu súng mới là RPG thần thánh. Với sức công phá cực lớn, đây sẽ là cơn ác mộng đối với những game thủ sử dụng phương tiện chạy bo trong game khi mà chỉ cần một phát bắn chính xác là có thể đưa cả nhóm của bạn lên bàn cân, nhưng đi kèm với điểm yếu là lượng đạn khan hiếm, người chơi cần để có chiến lược hợp lý khi sử dụng loại súng này.

Để chơi chế độ 300 người chơi trong Rules of Survival, bạn cần nắm rõ những quy tắc sau! 6

Bạn thậm chí có thể đặt mìn trên đường để tiêu diệt những người chơi khác, có vẻ như bạn càng lạm dụng phương tiện di chuyển thì bạn càng chết nhanh hơn:

Để chơi chế độ 300 người chơi trong Rules of Survival, bạn cần nắm rõ những quy tắc sau! 7

Vận chuyển

Tàu đệm khí: Đây là một phương tiện khá đa năng khi có thể di chuyển trên cả mặt nước và trên bộ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại này trong bản đồ 8v8 tại khu vực bến tàu, tốc độ ở mức trung bình nhưng không được bao quát tốt như các loại xe bọc thép hay các loại xe tăng khác là một nhược điểm bạn cần phải cẩn thận nếu không muốn bị bắn vào đầu. giữa đường.

Để chơi chế độ 300 người chơi trong Rules of Survival, bạn cần nắm rõ những quy tắc sau! số 8

Để chơi chế độ 300 người chơi trong Rules of Survival, bạn cần nắm rõ những quy tắc sau! 9

– Tàu lượn: Như đã nói ở trên với kích thước của bản đồ mới, ngoài đường bộ và đường biển, ROS còn có thêm lựa chọn cho bạn là bay bằng Glider. Giống như Tàu đệm khí, Tàu lượn sẽ đánh dấu bản đồ đầu tiên cho người chơi. Tuy nhiên, độ cao mà Tàu lượn có thể đạt được chỉ ở mức trung bình, và kẻ thù vẫn có thể nhắm vào bạn nên hãy chú ý.

Để chơi chế độ 300 người chơi trong Rules of Survival, bạn cần nắm rõ những quy tắc sau! mười

-Armored Vehicle: phiên bản nâng cấp của Tanker với khả năng chống chịu tốt hơn và cho phép người ngồi sau ngả người ra bắn. Tuy nhiên, trong tình huống bị game nhập vai đe dọa, có lẽ bạn càng phải cẩn thận hơn khi đi đường.

Để chơi chế độ 300 người chơi trong Rules of Survival, bạn cần nắm rõ những quy tắc sau! 11

Cuối cùng một số giao diện bạn có thể mua trong phiên bản mới:

Để chơi chế độ 300 người chơi trong Rules of Survival, bạn cần nắm rõ những quy tắc sau! thứ mười hai

Để chơi chế độ 300 người chơi trong Rules of Survival, bạn cần nắm rõ những quy tắc sau! 13

Để chơi chế độ 300 người chơi trong Rules of Survival, bạn cần nắm rõ những quy tắc sau! 14

Để chơi chế độ 300 người chơi trong Rules of Survival, bạn cần nắm rõ những quy tắc sau! 15

Tải xuống trò chơi cho AndroidIOSmáy tính

Trang chủ: https://www.rulesofsurvivalgame.com/
Fanpage Tiếng Việt: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
Nhóm Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN

Xem chi tiết bài viết

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau!

#Để #chơi #chế #độ #người #trong #Rules #Survival #bạn #cần #nắm #rõ #nhưng #quy #tắc #sau

Trong phiên bản mới được cập nhật vào ngày 7/2/2018 tới đây, Rules of Survival sẽ bao gồm rất nhiều nội dung cập nhật mới mà bạn cần nắm rõ, đặc biệt là chế độ bản đồ rộng 8×8 với sức chứa lên tới 300 người.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Bản đồ rộng rãi và rất khác lạ
Phiên bản mới của Rules of Survival (ROS) sẽ có bản đồ mới rộng 64 cây số vuông bao gồm nhiều dạng địa hình, loại công trình như đầm lầy, cánh đồng hoa, cối xay gió, hội trường biểu diễn…Ngoài tác dụng rất tích cực về vẻ mỹ quan, người chơi còn phải hết sức cẩn trọng và chú ý khi hỗn chiến với người chơi khác nếu không sẽ không thể nào chạy vòng bo kịp.

Bản đồ là một quần đảo gồm 2 đảo lớn bị chia cắt bởi một eo biển và một số đảo nhỏ bao quanh và chúng sẽ được nối với nhau bằng những cây cầu, chúng bao gồm những khu vực chính sau đây:
-Trung tâm nhạc hội: Khu vực nằm ở trung tâm bản đồ, đây cũng là nơi tập trung nhiều điểm loot đồ và hứa hẹn sẽ là một điểm nóng giao tranh trong bản đồ này.

-Nhà máy: Tương tự như trong bản đồ cũ, đây là địa điểm tập trung một lượng lớn trang bị để người chơi có thể thoải mái “vũ trang” cho bản thân.

-Đồng hoa: Khu vực địa hình khá trống trải, thích hợp để di chuyển nhanh đến vòng bo nhưng cũng là vùng đất lý tưởng cho các tay bắn tỉa “săn mồi”.

-Công trường bỏ hoang: Một khu vực khá phức tạp với các chướng ngại vật “nhân tạo” là những cỗ máy xúc, xe cộ cùng các điểm công trường bị bỏ hoang lâu năm.

-Đầm lầy: Khu vực có địa hình cực kỳ phức tạp với sự kết hợp của đầm lầy, hồ nước và đồi núi, đây được dự đoán sẽ là địa điểm được lựa chọn để khép lại những vòng bo cuối cùng.

Các loại vũ khí mới
Đầu tiên cũng cần nhắc đến một trong những tiêu điểm của các loại súng mới đó chính là khẩu RPG thần thánh. Với sức công phá và hủy diệt cực lớn đây sẽ là nỗi ác mộng dành cho những game thủ dùng phương tiện để chạy bo trong game khi chỉ cần một phát bắn chính xác có thể đưa cả tổ đội của bạn lên bảng, nhưng đi kèm với điểm yếu là lượng đạn dược khan hiếm nên người chơi cần có chiến thuật hợp lí khi dùng khẩu súng này.

Thậm chí bạn còn có thể đặt mìn trên đường để tiêu diệt những người chơi khác nữa, xem ra càng lạm dụng phương tiện để di chuyển thì càng chết nhanh hơn thôi : 

Phương tiện di chuyển
-Tàu đệm khí: Đây là một phương tiện khá đa năng khi có thể di chuyển trên cả mặt nước lẫn trên cạn. Bạn có thể tìm được khá nhiều thứ này trong bản đồ 8v8 tại khu vực bến tàu, tốc độ ở mức trung bình nhưng lại không được che chắn kỹ như xe bọc thép hay các loại xe thùng khác là một nhược điểm bạn cần cẩn thận nếu không muốn bị ăn headshot giữa đường.

-Tàu lượn: Như đã nói ở trên với to lớn của bản đồ mới thì ngoài đường bộ và đường biển ra ROS còn có một sự lựa chọn cho bạn chạy bo đường hàng không với Tàu Lượn. Cũng như Tàu Đệm Khí, Tàu Lượn sẽ đánh dấu trên bản đồ trước cho người chơi. Tuy vậy độ cao mà Tàu Lượn có thể đạt được chỉ ở mức trung bình, và đối phương vẫn có thể ngắm bắn bạn được nên hãy chú ý.

-Xe Bọc Thép: một phiên bản nâng cấp của Xe Thùng với khả năng chống chịu tốt hơn và cho phép người ngồi đằng sau nhoài người ra bắn được. Tuy vậy trong hoàn cảnh bị đe dọa bởi những khẩu RPG, thì có lẽ bạn càng phải cẩn thận khi ở trên đường hơn.

Cuối cùng là một số trang phục bạn có thể mua trong phiên bản mới :

Tải game cho Android – IOS – PC
Trang chủ: https://www.rulesofsurvivalgame.com/
Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
Group tiếng Việt: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button