Game Online

Daymare: 1994 Sandcastle – Game kinh dị hoành tráng ra mắt trong 2022

Daymare: 1994 Sandcastle là tựa game nhập vai kinh dị hoành tráng hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng game thủ Steamkhi ra mắt trong năm 2022.


Được phát triển bởi Invader Studios, Daymare: 1994 Sandcastle là tựa game nhập vai hành động sở hữu lối chơi kinh dị đầy ám ảnh sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong năm 2022. Mặc dù game vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng với cốt truyện được đánh giá khá cao thông qua giới phê bình, game vẫn là lựa chọn đáng mong đợi thông qua Steam.

Daymare: 1994 Sandcastle - Game kinh dị hoành tráng ra mắt trong 2022 1

Daymare: 1994 Sandcastle là một tựa game kinh dị sinh tồn với lối chơi góc nhìn thứ ba với cốt truyện được xây dựng trên tiền truyện của Daymare: 1998 vốn được giới phê bình đánh giá cao. Qua đó game thủ sẽ nhập vai Đặc vụ Dalila Reyes, một cựu điệp viên của chính phủ hiện đang phục vụ cho một đơn vị có tên là H.A.D.E.S. (Hexacore Advanced Division for Extraction and Search), và sẵn sàng bước vào trung tâm nghiên cứu thực nghiệm tiên tiến nhất ở Hoa Kỳ.

Daymare: 1994 Sandcastle - Game kinh dị hoành tráng ra mắt trong 2022 2

Sở hữu đồ họa 3D đỉnh cao, Daymare: 1994 Sandcastle dễ dàng gợi lên ám ảnh kinh hoàng ho game thủ thông qua những góc tối giữa các gian phòng cũng như những tiếng gầm và hiệu ứng máu me trên đường thám hiểm khu căn cứ. Bên cạnh đó hệ thống vũ khí của game cũng vô cùng đa dạng và độc đáo với nhiều tính năng thú vị để game thủ sẵn sàng đối mặt với nỗi sợ thầm kín nhất.

Daymare: 1994 Sandcastle - Game kinh dị hoành tráng ra mắt trong 2022 3
Daymare: 1994 Sandcastle - Game kinh dị hoành tráng ra mắt trong 2022 4

Hiện tại game vẫn chưa chính thức hé lộ thời điểm ra mắt, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây:

Đăng ký trước Daymare: 1994 Sandcastle trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button