Game Online

Dauntless – Game săn quái online chính thức cho tải về miễn phí

Những con thú khổng lồ đã tiêu hóa những gì tinh khiết nhất của Trái đất, đẩy nhân loại đến bờ vực diệt vong và chỉ có những Kẻ giết người mới có thể chống lại.

Ngay từ bây giờ, Phoenix Labs – studio độc lập với thành phần là những “lão tướng” đến từ Riot Games, BioWare … – đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta cho tựa game này. Dautlessđăng ký và mở tải xuống miễn phí trên toàn thế giới. Dauntless được phát triển từ dự án game ARPG trực tuyến, một thế giới sống động đến nao lòng, dự kiến ​​sẽ tiếp tục được mở rộng trong những năm tiếp theo. Hiện tại, hơn 1 triệu game thủ đã đăng ký để chơi thử và tải về cuộc phiêu lưu đến Shattered Isles giàu tính khoa học viễn tưởng.

[​IMG]

Ở trong Dauntless, game thủ vào vai Slayers, những chiến binh dũng cảm chiến đấu vì sự tồn vong của nhân loại trước quái vật hung dữ Behemoth. Những con quái vật này đã tiêu hóa những gì tinh khiết nhất của trái đất, đẩy những sinh mạng còn lại đến bờ vực diệt vong. Chỉ những Kẻ giết người có vũ khí hạng nặng và áo giáp mới có thể chiến đấu với Behemoth trên quần đảo Shatteres. Sau mỗi trận chiến, các chiến binh thu thập các vật phẩm và mang chúng trở lại thành phố biên giới Ramsgate để chế tạo, nâng cấp và điều chỉnh kho vũ khí của họ.

[​IMG]

Giới thiệu bản Open Beta của Dauntless

[​IMG]

[​IMG]

Ngoài những nội dung cơ bản đã được giới thiệu từ trước, đợt Open Beta lần này còn hứa hẹn thêm nhiều bản mở rộng, nhiệm vụ mới, quái vật Behemoth mới và nhiều tình tiết khác. Slayers trải qua vô số nhiệm vụ, từ nhiệm vụ Dire Behemoth, cuộc phiêu lưu anh hùng, đến những cuộc săn độc đáo được thiết kế để thể hiện sức mạnh chiến thuật của game thủ. Độ khó của nhiệm vụ tương ứng với những phần thưởng mạnh mẽ và hào phóng nhất.

Đăng ký và tải game tại đây.

Xem chi tiết bài viết

Dauntless – Game săn quái online chính thức cho tải về miễn phí

#Dauntless #Game #săn #quái #online #chính #thức #cho #tải #về #miễn #phí

Những quái thú khổng lồ tiêu hóa những gì nguyên chất nhất của Trái Đất, đẩy loài người đến bờ vực diệt vong và chỉ có các Slayer mới có thể kháng cự.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Ngay từ bây giờ , Phoenix Labs – một sudio game độc lập với thành phần là những “cựu binh” đến từ Riot Games, BioWare… – chính thức ra mắt phiên bản Open Beta cho tựa game Dautless, đăng ký và mở tải miễn phí trên toàn thế giới. Dauntless được phát triển từ một dự án game ARPG online, một thế giới sống động đến nghẹt thở, dự kiến sẽ tiếp tục được mở rộng trong những năm tiếp theo. Hiện nay đã có hơn 1 triệu game thủ đăng ký chơi thử, download cuộc phiêu lưu đến miền đất Shattered Isles đậm chất khoa học giả tưởng.
​​
Trong Dauntless, game thủ sắm vai các Slayer, những chiến binh dũng cảm chiến đấu cho sự sống còn của loài người trước loài quái vật hung dữ Behemoth. Những con quái này tiêu hóa những gì nguyên chất nhất của trái đất, đẩy những sinh mạng còn lại đến bờ vực diệt vong. Chỉ có các Slayer với vũ khí và áo giáp hạng nặng mới có thế chiến đấu chống lại Behemoth trên vùng đất Shatteres Isles. Sau mỗi trận chiến, các chiến binh thu nhặt vật phẩm và đem về thành phố biên giới Ramsgate để chế tạo, cường hóa và điều chỉnh kho vũ khí.​

Giới thiệu Open Beta của Dauntless


Ngoài những nội dung cơ bản được giới thiệu từ trước, bản Open Beta lần này cũng hứa hẹn có thêm sự mở rộng, những nhiệm vụ mới, quái Behemoth mới và nhiều chi tiết khác. Các Slayer được trải nghiệm vô số nhiệm vụ, từ những nhiệm vụ diệt quái Dire Behemoth, những chuyến phiêu lưu anh hùng, cho đến những cuộc săn độc đáo được thiết kế để game thủ thể hiện khả năng chiến thuật. Độ khó của nhiệm vụ tương ứng với những phần thưởng hậu hĩnh và mạnh mẽ nhất.

Đăng ký và tải game tại đây.​

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button