Tin Tức

Dauntless – Game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ seri Monster Hunter vừa ra mắt

Mang đến những trận đánh trùm khổng lồ đầy thử thách, Dauntless Online khiến người chơi liên tưởng đến phong cách hành động chặt chém của Monster Hunter.


Lưu ý: Đây là trò chơi trực tuyến dành cho PS4, Xbox One, PC.

Thế giới trong trò chơi trực tuyến Dauntless xây theo kiểu dột nát. Sau khi trái đất gặp thiên tai khiến các lục địa bị chia cắt. Đồng thời, nó cũng tạo ra hàng loạt vùng đất bí ẩn chưa được khám phá, tồn tại như những hòn đảo lớn giữa đại dương. Game thủ sẽ nhập vai vào các Slayers với mục đích bảo vệ nhân loại khỏi thợ săn Behemoth.

Về cơ bản Dauntless phát triển theo hướng quen thuộc của một game nhập vai hành động. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội thử sức với rất nhiều màn chiến đấu để tiêu diệt quái vật. Giờ đây, bạn có thể lựa chọn chiến đấu một mình hoặc phối hợp với đồng đội để tiêu diệt những con quái vật khổng lồ hung dữ một cách dễ dàng hơn.

Dauntless - Game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ series Monster Hunter mới phát hành 1

Có thể bạn muốn đọc thêm: Rocket Arena – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất chỉ sử dụng một vũ khí duy nhất

Sau khi tiêu diệt quái vật, người chơi sẽ nhận được một khoản tiền và các bộ phận để chế tạo áo giáp và vũ khí. Đây là một tính năng quen thuộc thường thấy trong thể loại này, nó giúp người chơi tạo ra trang bị của riêng mình thông qua các nhà cung cấp ở các thị trấn, được gọi là Ramford.

Dauntless - Game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ series Monster Hunter mới ra mắt 2

Bên cạnh đó khả năng tùy biến trang bị vô hạn cũng góp phần tạo nên sự thú vị cho trò chơi, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì sự sáng tạo là không giới hạn.

Dauntless - Game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ series Monster Hunter 3 vừa ra mắt

Nếu bạn đã chơi qua Open Beta, điều quan trọng là bạn phải nhớ liên kết tài khoản của mình – trước khi ra mắt chính thức, để bạn có thể đồng bộ hóa tiến trình của mình trước khi tham gia trò chơi.

Tải game: https://playdauntless.com

Xem chi tiết bài viết

Dauntless – Game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ seri Monster Hunter vừa ra mắt

#Dauntless #Game #nhập #vai #hành #động #lấy #cảm #hứng #từ #seri #Monster #Hunter #vừa #mắt

Mang đến những màn khiêu chiến boss khổng lồ đầy thử thách, Dauntless Online khiến người chơi liên tưởng đến phong cách hành động chặt chém của Monster Hunter.

Tin hot
5 tựa game đề tài zombie sẽ đến tay game thủ trong năm 2022

Tin hot
Tân Thiên Long Mobile ra mắt tính năng HOT mừng sinh nhật 3 tuổi

Tin hot
Survival of Frost – tựa game sinh tồn kết hợp PBR sống động

Lưu ý: Đây là game online dành cho hệ máy PS4, Xbox One, PC.

Thế giới trong game online Dauntless được xây dựng theo một phong cách đổ nát. Sau khi trái đất gặp thảm hoạ tự nhiên khiến cho các lục địa bị tách rời. Đồng thời cũng tạo ra hàng loạt vùng đất huyền bí chưa được khám phá, tồn tại như những đảo lớn giữa đại dương. Game thủ sẽ vào vai những Slayers với mục đích bảo vệ loài người khỏi kẻ đi săn Behemoth.

Về cơ bản Dauntless phát triển theo hướng quen thuộc của một tựa game nhập vai hành động. Theo đó bạn sẽ có cơ hội thử qua rất nhiều màn đánh đấm tiêu diệt quái vật. Lúc này bạn có thể lựa chọn một mình chiến đấu hoặc phối hợp với những người đồng đội để hạ sát được những con quái vật khổng lồ hung dữ dễ dàng hơn.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Rocket Arena – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất chỉ cho dùng một vũ khí duy nhất

Sau những lần hạ sát được quái vật, người chơi sẽ nhận được một khoản tiền và các bộ phận để chế tạo nên giáp và vũ khí. Đây là một tính năng quen thuộc thường thấy ở thể loại này, nó giúp người chơi tự chế tạo nên trang bị cho riêng mình thông qua các nhà cung cấp trong các thị trấn, gọi là Ramford.

Bên cạnh đó khả năng tùy biến trang thiết bị vô hạn cũng góp phần tạo nên sự thú vị cho trò chơi, bạn sẽ không bao giờ nhàm chán vì sự sáng tạo là không giới hạn.

Nếu đã chơi qua bản Open Beta, điều quan trọng là bạn phải nhớ liên kết tài khoản của mình – trước khi khởi chạy bản chính thức, để có thể đồng bộ hóa tiến trình của bạn trước khi vào game.

Tải game : https://playdauntless.com

Người viết: TieuManThauĐam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button